Trinium Wars - Game online viễn tưởng sắp ra mắt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/01/2016 02:39 PM

 
  thích

Game online đề tài viễn tưởng hấp dẫn Trinium Wars đã công bố sẽ mở cửa thông qua hệ thống phân phối Steam vào ngày 17/2 tới đây.

Mới đây, game online đề tài viễn tưởng hấp dẫn Trinium Wars đã công bố sẽ mở cửa thông qua hệ thống phân phối Steam vào ngày 17/2 tới đây và sẽ vận hành thử nghiệm khoảng 4 - 6 tháng rồi sẽ chính thức mở cửa kinh doanh. Hiện tại, game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/410560.

 

Trinium Wars - Official reveal trailer.

Thực chất, Trinium Wars là phiên bản làm lại của L.A.W: Living After War từng rất được chú ý hồi năm 2011 song chưa thể chính thức ra mắt game thủ do một số vấn đề trong khâu phát hành.

Cốt truyện Trinium Wars xoay quanh cuộc chiến thời kỳ hậu thảm hoạ hạt nhân giữa 2 phe Humans và Naks nhằm tranh giành thế giới trong thời kỳ hỗn mang. Người chơi sẽ gia nhập 1 trong 2 lực lượng trên, ngoài ra game cũng còn một chủng tộc nữa là Shamaks tuy nhiên chỉ dành cho NPC mà thôi.

3 class in-game bao gồm Warrior, Esper và Ghost. Theo hứa hẹn của NSX thì mỗi nhân vật ảo đều sở hữu kỹ năng "Berserk" - tăng sức tấn công bất ngờ khi cột biểu thị sự tức giận lên đến tối đa. Thậm chí Trinium Wars còn có cả hệ thống dự đoán ai sẽ thắng trong các trận PvP tay đôi khá độc đáo.

Ngoài yếu tố nhập vai truyền thống, trò chơi còn nhấn mạnh yếu tố chiến thuật trong các trận chiến PvP với số lượng lớn thành viên. Đồ họa được trình diễn qua những tấm screenshot khá đẹp và bóng bẩy.

5 game online viễn tưởng mới mở cửa cực hay cho game thủ