Triệu Lệ Dĩnh sẽ tới Việt Nam dự lễ ra mắt Hoa Thiên Cốt Web?

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/01/2016 03:02 PM

Hoa Thiên Cốt Web
11/01/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Mới đây, NPH VTC Game đã bất ngờ giới thiệu clip ghi lại cảnh Triệu Lệ Dĩnh - Nữ diễn viên đóng vai nhân vật chính trong bộ phim truyền hình Hoa Thiên Cốt gửi lời chào tới cộng đồng game thủ Việt Nam.

Mới đây, NPH VTC Game đã bất ngờ giới thiệu clip ghi lại cảnh Triệu Lệ Dĩnh - Nữ diễn viên đóng vai nhân vật chính trong bộ phim truyền hình Hoa Thiên Cốt gửi lời chào tới cộng đồng game thủ Việt Nam. Được biết, Triệu Lệ Dĩnh cũng chính là đại sứ của Hoa Thiên Cốt Web tại Trung Quốc.

Trong clip, chúng ta có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh mặc trang phục cổ trang xinh đẹp, cùng giới thiệu về tựa game online Hoa Thiên Cốt Web và gửi lời chào đến game thủ Việt, cũng như chào mừng tựa game online này sẽ chính thức được mở cửa vào ngày 11/1/2016 tại Việt Nam.

Trên thực tế, từng có thông tin về việc NPH VTC Game sẽ mời cả Triệu Lệ Dĩnh cùng Hoắc Kiến Hoa, hai ngôi sao chính trong bộ phim Hoa Thiên Cốt tới Việt Nam cùng dự buổi lễ ra mắt game. Tuy nhiên, có lẽ vì nhiều vấn đề, nên 2 ngôi sao này sẽ chỉ gửi lời chúc mừng tới Hoa Thiên Cốt Web từ xa mà thôi.

Nếu như bạn chưa biết thì Hoa Thiên Cốt Web vốn là Webgame được xây dựng dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên mới được ra mắt vào năm 2015 này. Điểm nhấn lớn nhất của Hoa Thiên Cốt Web đến từ nền đồ họa đẹp và rất dễ nhìn, đặc biệt hình ảnh trong game được thực hiện khá sắc nét, tạo thiện cảm với người chơi.

Mặc dù là một Webgame 2,5D nhưng chuyển động của nhân vật trong game rất mượt mà, uyển chuyển. Đặc biệt, các chiêu thức tấn công của nhân vật tạo cho người chơi cảm giác nhịp nhàng. Các hiệu ứng skill rõ nét nhưng không khiến người chơi bị rối mắt.

Trang chủ: https://hoathiencot.vtcgame.vn