Triad Wars - Game online hành động mới cực hot

Rogue Knight  - Theo PLXH | 24/09/2014 10:46 AM

 
  thích

Game online mới toanh Triad Wars có bối cảnh đặt tại Hồng Kông và những trận chiến không khoan nhượng trong thế giới ngầm.

Mới đây NSX của tựa game nổi tiếng Sleeping Dogs - United Front Games đã giới thiệu một game online mới toanh là Triad Wars với đề tài và lối chơi tương tự như sản phẩm offline kể trên. Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm tại trang web: https://triadwars.com/beta-registration.

 

Theo thông tin NSX công bố thì Triad Wars sẽ lấy bối cảnh Hồng Kông với chủ đề chính là cuộc chiến của những băng đảng trong thế giới ngầm. Người chơi sẽ đóng vai một tay "anh chị", từng bước khẳng định bản thân và lôi kéo, tạo dựng cho riêng mình một "đế chế" riêng mà ai cũng phải khiếp sợ.

Triad Wars - Game online hành động mới cực hot

Tất nhiên mọi việc sẽ không hề đơn giản một chút nào, game thủ sẽ phải làm rất nhiều "nghề nghiệp" trong thế giới ngầm của Triad Wars, bao gồm trộm xe, rửa tiền, làm hacker... Ngoài ra thì việc đánh đấm để khẳng định tên tuổi của bản thân là thứ không thể thiếu được trong giới xã hội đen.

Triad Wars - Game online hành động mới cực hot

Theo dự kiến, game online này sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi, những thông tin tiếp theo về Triad Wars sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

>> Top game online nổi bật trong tháng 10