Tree of Savior: Chỉ một tuần nữa thôi, game thủ Việt sẽ được chiến game đỉnh xứ Hàn

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/03/2016 12:10 PM

Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết

Như chúng tôi đã đưa tin, sau một thời gian dài chờ đợi thì các game thủ yêu thích Tree of Savior có thể bắt đầu ăn mừng khi NPH của trò chơi này đã công bố phiên bản quốc tế sẽ mở cửa chính thức trong thời gian ngắn sắp tới. Mới đây một đoạn post trên chính trang chủ của tựa game đã vô tình tiết lộ ngày ra mắt của Tree of Savior sẽ là ngày 14/03/2016, nghĩa là chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa. Dĩ nhiên sau đó bài viết này đã bị gỡ bỏ, nhưng nhiều game thủ đã kịp theo dõi và ngóng đợi ngày mở cửa của game online Hàn đình đám này.

Mọi thông tin các bạn độc giả có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại trang chủ: https://treeofsavior.com/.

Tree of Savior: Chỉ một tuần nữa thôi, game thủ Việt sẽ được chiến game đỉnh xứ Hàn

Nếu như bạn chưa biết, Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

Tree of Savior: Chỉ một tuần nữa thôi, game thủ Việt sẽ được chiến game đỉnh xứ Hàn

Khi làm nhiệm vụ, bạn có thể nhận được các thẻ kinh nghiệm để thăng cấp cho Main Job, một khi Main Job của bạn thăng cấp, bạn sẽ có điểm để tăng vào các loại chỉ số như STR, VIT, INT, MND và DEX (Level càng cao thì điểm có càng nhiều). Khi Class Job của bạn lên level, bạn sẽ có điểm để tăng vào các kĩ năng ban đầu.

Điểm nhấn khá đặc biệt rằng khi các nhân vật di chuyển trên bản đồ bên cạnh những người chơi khác, họ sẽ tự động gia nhập vào tổ đội. Tuy nhiên, tổ đội sẽ tự giải tán khi khoảng cách giữa các nhân vật quá xa. Tất nhiên, người chơi vẫn có thể tùy chỉnh lựa chọn việc gia nhập hay tự tách ra khỏi tổ đội.