Trảm Tiên - Webgame kết hợp giữa nhập vai hành động và MOBA

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/03/2013 11:00 AM

 
  thích
Trảm Tiên
Trảm Tiên

Webgame

02/04/2013 NCB: NPH:
Trảm Tiên sở hữu bối cảnh được vẽ bằng những màu sắc tươi tắn, tạo sự dễ chịu khi tiếp cận. Điểm đặc biệt của trò chơi là sự kết hợp giữa phong cách MOBA và tính hành động Action MMO.
 
Trảm Tiên - Webgame kết hợp giữa nhập vai hành động và MOBA 1
 
Lối chơi MOBA được áp dụng trong hoạt động Độ Kiếp của Trảm Tiên. Bắt đầu từ level 25, người chơi sẽ được tham gia vào đấu trường này. Game thủ có thể lựa chọn đi theo tổ đội hoặc “tự thân vận động” để diệt quái, NPC, đánh Vệ Thần nhằm chiếm các tháp trụ và bảo vệ chúng trong một thời gian nhất định. Kết thúc thời gian tham gia đấu trường, người chơi hoặc tổ đội sẽ nhận được gói phần thưởng cực lớn từ hệ thống như: điểm kinh nghiệm, kim nguyên bảo, bảo ngọc, trang bị tím…
 
Trảm Tiên - Webgame kết hợp giữa nhập vai hành động và MOBA 2
 
Tính action trong Trảm Tiên được thể hiện rõ nét ở các combo chiêu thức của từng nhân vật. Với mỗi lớp nhân vật, người chơi có thể xây dựng nhiều combo với thế mạnh khác nhau như: Viên Nguyệt nắm giữ combo tàng hình và di chuyển nhanh như những Assassin; trong khi đó, Vân Hoa lại sử dụng combo với skill damage lớn và AOE như của lớp Mage… Bên cạnh đó, các lớp nhân vật còn khắc chế lẫn nhau như sự tương sinh tương khắc của Ngũ Hành.
 
Trảm Tiên - Webgame kết hợp giữa nhập vai hành động và MOBA 3
 
Ngoài ra Trảm Tiên còn có hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, một số phụ bản như mộng cảnh, độ kiếp, đấu pháp trường... Quái vật xuất hiện liên tục với mật độ dày đặc cũng là một trong những điểm khác biệt, thu hút game thủ của Trảm Tiên.
 
Trang chủ: http://tramtien.com.