Trảm Tiên gây thất vọng tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/04/2013 03:00 PM

Vì dịch vụ của NPH Trảm Tiên quá kém.

Như đã thông báo trước đây, Trảm Tiên đã mở cửa thử nghiệm vào hôm qua 08/04/2013, theo ghi nhận của GameK thì server của trò chơi rất khó đăng nhập, chỉ có rất ít game thủ vào được server của Trảm Tiên. Thử nghiệm cho thấy, server Closed Beta của Trảm Tiên thường xuyên xảy ra tình trạng “webpage is not available”. Thêm vào đó, sự cố đường truyền đã khiến đại diện NPH phải hoãn việc mở cửa chính thức nhiều lần, từ 10h sáng đến 14h chiều.
 
Trảm Tiên gây thất vọng tại Việt Nam 1
 
Sau thời gian truyền thông khá mạnh trước đây, Trảm Tiên đã thu hút được rất nhiều game thủ Việt muốn tham gia thử nghiệm trò chơi nhưng lại phải thất vọng vì tình trạng này. Hơn nữa theo phản ánh của một số người chơi may mắn vào được server thì game vẫn chưa được Việt hóa toàn bộ đã được tung ra. Mặc dù đã hoãn thử nghiệm một lần từ 02/04 thành 08/04 nhưng có vẻ như Trảm Tiên vẫn chưa sẵn sàng để chạy closed beta.
 
Trảm Tiên gây thất vọng tại Việt Nam 2
 
Và điều tất yếu xảy đến là NPH Trảm Tiên buộc phải lui thử nghiệm thêm một lần nữa tới ngày 11/04/2013. GameK đã cố gắng truy cập diễn đàn của game để tìm hiểu thêm thông tin nhưng chúng tôi đã không thể vào được các topic bởi tình trạng lỗi truy cập, trang web đã offline.
 
Trảm Tiên gây thất vọng tại Việt Nam 3
 
Có thể nói rằng Trảm Tiên đã khiến cho nhiều game thủ thất vọng bởi chất lượng dịch vụ quá kém, từ việc hết lần này tới lần khác công bố rồi lại hoãn thử nghiệm, diễn đàn game trợ giúp quá ít lại chập chờn không ổn định lúc vào được lúc không. NPH game nên có những biện pháp khắc phục và đền bù xứng đáng nếu như không muốn bị toàn bộ cộng đồng game thủ quay lưng...