Trảm Tiên bỗng dưng hoãn ngày mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 02/04/2013 03:00 PM

Trảm Tiên
02/04/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Thời gian tiến hành closed beta của Trảm Tiên được chuyển thành 10 giờ sáng ngày 08/04/2013

Theo thông báo mới đây từ nhà phát hành, tựa game Trảm Tiên sẽ được mở cửa thử nghiệm vào 10 giờ sáng ngày hôm nay 02/04/2013. Tuy nhiên trên thực tế, từ 10 giờ sáng cho tới đầu giờ chiều game thủ vẫn không thấy bất kỳ server nào được khai mở và tất nhiên là không ai có thể tham gia chơi trong đợt closed beta này của Trảm Tiên.
 
Trảm Tiên bỗng dưng hoãn ngày mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam 1
Thực tế game thủ Việt vẫn chưa thể chạm tay vào Trảm Tiên.
 
Trên diễn đàn của trò chơi đã xuất hiện rất nhiều topic của game thủ thắc mắc về việc không thấy server Trảm Tiên nào mở cửa để vào chơi. Nội dung của các topic thường là: "chưa ra máy chủ à" hay "đến bây giờ vẫn chưa thấy máy chủ nào cả"...
 
Sau khoảng hơn 4 tiếng kể từ thời điểm công bố mở cửa closed beta, đội ngũ quản trị diễn đàn Trảm Tiên đã thông báo rằng NPH tựa game này quyết định tạm hoãn thử nghiệm, thời gian tiến hành closed beta được chuyển thành 10 giờ sáng ngày 08/04/2013.
 
Trảm Tiên bỗng dưng hoãn ngày mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam 2
Đợt mở cửa thử nghiệm của Trảm Tiên đã bị hoãn lại tới 08/04/2013.
 
Hiện tại rất nhiều game thủ tỏ ra bức xúc trước việc thông báo muộn của nhà phát hành, nhiều người cho rằng họ bị "ăn cá" đầu tháng 4 và một số khác nói rằng NPH này làm ăn thiếu chuyên nghiệp. Đáng lẽ đội ngũ vận hành của Trảm Tiên phải thông báo tới người chơi sớm hơn, tránh gây thất vọng cho nhiều gamer mỏi mắt ngóng chờ để rồi phải ngậm ngùi đi ra như vậy.