Trải nghiệm Webgame 3D TOUCH tại Việt Nam

PV  - Theo PLXH / PLXH | 21/11/2013 01:28 PM

Vào ngày hôm nay 21/11, Webgame casual vũ đạo TOUCH đã mở cửa Alpha Test tại Việt Nam.

Vào ngày hôm nay 21/11, Webgame casual vũ đạo TOUCH đã mở cửa Alpha Test tại Việt Nam. Hiện tại, các bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và trải nghiệm game trên trang chủ http://touch.cgame.vn. Lưu ý, trước khi vào game, bạn cần cài đặt Unity Web, phần mềm này các bạn có thể dễ dàng tải về sau khi click vào biểu tượng "TOUCH ngay" trên trang chủ.

Trải nghiệm Webgame 3D TOUCH tại Việt Nam 1

Là một Webgame 3D, đồ họa của TOUCH tương đối dễ nhìn và bắt mắt. Giao diện của TOUCH khá dễ nhìn, bắt mắt và tiện lợi, khung hình khá to giúp người chơi dễ dàng bao quát và không bị rối mắt. Ngoài ra, game cũng cho phép bạn thiết lập chế độ để toàn màn hình chứ không bị giới hạn trong duy nhất 1 khung hình như nhiều Webgame khác.

Dẫu vậy, font chữ trong TOUCH dù được thiết kế tương đối rõ ràng nhưng vẫn thỉnh thoảng bị vỡ chứ, không thực sự chi tiết. Ngoài ra, game vẫn chưa được Việt hóa thực sự hoàn chỉnh khi vẫn còn để sót chữ tiếng Trung.

Trải nghiệm Webgame 3D TOUCH tại Việt Nam 2

Điểm nhấn của TOUCH chính là sở hữu nhiều chế độ nhảy với cách thể hiện khác so với nhiều tựa game online cùng thể loại hiện nay. Mặc dù vẫn chủ dựa trên 4 phím di chuyển và phím SPACE nhưng bạn có thể dễ dàng nhận ra cách chơi trong TOUCH có đôi chút khác biệt khi các biểu tượng nhảy lần lượt hiện ra trên màn hình. Ngoài ra, các combo nhảy trong TOUCH cũng được thể hiện theo phong cách khá mới lạ. TOUCH gồm 7 chế độ nhảy là Thường, Couple, Showdown, Bouble Sport, Bubble, Couple Bubble và Showdown Bubble.

Trải nghiệm Webgame 3D TOUCH tại Việt Nam 3
Có 7 kiểu nhảy trong TOUCH.

Hệ thống nhiệm vụ trong TOUCH hướng dẫn người chơi tương đối chi tiết về các chế độ nhảy, cách tạo phòng, chọn nhạc. Ngoài ra, những tính năng casual trong TOUCH cũng khá mới lạ như việc người chơi có thể thay đổi màu sắc cho các bộ trang phục, giày, tóc... mà mình mua trong Shop theo ý thích.

Trải nghiệm Webgame 3D TOUCH tại Việt Nam 4
Người chơi có thể tùy chỉnh màu sắc của trang phục.

Điểm trừ của TOUCH là số lượng bài nhạc nhảy trong game khá ít, trong đó lại chủ yếu chỉ toàn nhạc Hàn. Theo ghi nhận thì trong TOUCH chỉ có hơn 50 bài nhạc, trong đó chỉ có 2 bài nhạc UK/US, 4 bài nhạc Trung và còn lại là nhạc Hàn. Hi vọng trong thời gian tới, NPH sẽ sớm cập nhật thêm nhiều bài nhạc trong TOUCH để nội dung game thêm phần phong phú.

Trải nghiệm Webgame 3D TOUCH tại Việt Nam 5
Số lượng bài nhạc trong TOUCH khá ít, chỉ khoảng hơn 50 bài, trong đó chủ yếu là nhạc Hàn.

Ngoài ra, khoảng thời gian chờ "Loading" trong game cũng tương đối lâu, nhưng điều đáng nói là đôi lúc đang chờ thì bị Webgame đứng hình (không tiếp tục Loading) và phải khởi động lại, gây khó chịu cho người chơi. 

Trải nghiệm Webgame 3D TOUCH tại Việt Nam 6

Trải nghiệm Webgame 3D TOUCH tại Việt Nam 7

Trải nghiệm Webgame 3D TOUCH tại Việt Nam 8

Trải nghiệm Webgame 3D TOUCH tại Việt Nam 9

Trải nghiệm Webgame 3D TOUCH tại Việt Nam 10

Trải nghiệm Webgame 3D TOUCH tại Việt Nam 11

Trải nghiệm Webgame 3D TOUCH tại Việt Nam 12

Trải nghiệm Webgame 3D TOUCH tại Việt Nam 13

Trải nghiệm Webgame 3D TOUCH tại Việt Nam 14

Trải nghiệm Webgame 3D TOUCH tại Việt Nam 15

Trải nghiệm Webgame 3D TOUCH tại Việt Nam 16

Trải nghiệm Webgame 3D TOUCH tại Việt Nam 17

Trải nghiệm Webgame 3D TOUCH tại Việt Nam 18

Trải nghiệm Webgame 3D TOUCH tại Việt Nam 19

Trải nghiệm Webgame 3D TOUCH tại Việt Nam 20