Trải nghiệm Võ Sĩ Thép sau ngày ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/02/2013 07:00 AM

 
  thích
Sau ngày ra mắt hôm 22/1 vừa rồi. Game Võ Sĩ Thép đã thể hiện 1 phong cách gameplay hoàn toàn mới so với các dòng game đối kháng khác trên thị thường. 1 game đối kháng real 3D trên mạng xã hội zing me.
 
Nội dung game có nét tương đồng với phim Realsteal đã từng công chiếu làm say mê rất nhiều khán giả. Mỗi người vào chơi game được sỡ hữu 1 robot “Cơ bản” và phải đi thi đấu ở nhiều nơi trong nhiệm vụ và các giải đấu để mở ra các dòng robot mới hoặc các nâng cấp cho robot hiện tại của mình.
 
Trải nghiệm Võ Sĩ Thép sau ngày ra mắt 1
Màn hình chính
 
Các tính năng trong game được thiết kế có tính logic và hỗ trợ nhau chặt chẽ. Hệ thống level trong game ko quyết định sức mạnh của người chơi mà chỉ dùng để unlock các nhiệm vụ. Các nhiệm vụ này khi hoàn thành sẽ mở ra các dòng robot mới hoặc nâng cấp robot. Đây là điều rất mới trong các game có hệ thống level. Trong quá trình đi làm nhiệm vụ sẽ có khả năng rớt ra các vật phẩm giá trị và các vật phẩm dùng cho các event. Người chơi hoàn toàn có thể tự trang bị cho mình các robot xịn và các trang bị khủng mà ko cần phải nạp thẻ.
 
Hệ thống robot trong game rất đa dạng. Bao gồm nhiều dòng robot ở các hạng cân khác nhau và các chỉ số của từng loại robot riêng biệt cũng rất khác nhau. Điểm hay của gameplay là bạn có thể lắp ráp các bộ phận đầu mình tay chân của các dòng robot khác nhau thành robot của chính bạn với chỉ số sức mạnh, giáp, máu,… hoàn toàn khác với người chơi khác. Bạn có thể xây dựng robot thiên về tấn công, thiên về phòng thủ hoặc công thủ toàn diện.
 
Hê thống tuyệt chiêu và thiết bị hỗ trợ rất đa dạng nhưng lại dễ sử dụng. Người chơi hoàn toàn có thể nhanh chóng nắm bắt và đưa ra các cách phối hợp khác nhau giữa các vật phẩm phụ trợ này dễ dàng. Càng chơi game lâu bạn sẽ càng nắm bắt rõ ràng thiết bị và tuyệt chiêu nào phù hợp với robot bạn đang có.
 
Trải nghiệm Võ Sĩ Thép sau ngày ra mắt 2
 
Các giải đấu trong game được mở ra liên tục và tính năng PK giữa các người chơi với nhau hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu so tài và trao đổi kinh nghiệm giữa các người chơi với nhau.
 
Trải nghiệm Võ Sĩ Thép sau ngày ra mắt 3
Giải đấu Tournament
 
Trải nghiệm Võ Sĩ Thép sau ngày ra mắt 4
Phòng chờ PK
 
Bên cạnh đó, các event mở ra cũng dễ hiểu, dễ làm với các items hỗ trợ lên level và tăng sức mạnh cho robot của người chơi chuẩn bị cho các trân PK nảy lửa mùa tết này.
 
Trải nghiệm Võ Sĩ Thép sau ngày ra mắt 5
Event tết
 
Trải nghiệm Võ Sĩ Thép sau ngày ra mắt 6
Giftcode
 
Tuy vẫn còn nhiều tính năng cần phải nâng cấp và phát triển. Nhưng Võ sĩ thép hứa hẹn sẽ là game thuần Việt đáng chơi nhất mùa tết này. Thời gian cày kéo không cần nhiều nhưng vẫn có thể trải nghiệm game 1 cách vui vẻ bên bạn bè.
 
Cấu hình tối thiểu:
 
CPU: Dual Core 2.0 Ghz
Ram: 1GB
Graphic Card: 256 MB