Trải nghiệm Tam Giới Truyền Kỳ bản tiếng Trung trước khi về Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/10/2015 02:54 PM

 
  thích
Tam Giới Truyền Kỳ
05/11/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Điểm nhấn trong cơ chế chiến đấu của Tam Giới Truyền Kỳ là các đòn đánh, skill của nhân vật được thực hiện theo nhiều nhịp, có phần giống đòn đánh combo dù người chơi chỉ cần bấm 1 lần.

Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử trước Webgame Tam Giới Truyền Kỳ với phiên bản tiếng Trung. Được biết, game dự kiến sẽ mở cửa chính thức tại Việt Nam trong tháng 11 tới.

Trên thực tế, Tam Giới Truyền Kỳ vốn có tên gốc là Mãng Hoang Kỷ, và được xây dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Ngã Cật Tây Hồng Thị (được biết nhiều tại Việt Nam qua các tác phẩm Tinh Thần Biến, Bàn Long). Bối cảnh trong game vẫn được xây dựng theo hướng tiên hiệp, với sự tranh chấp giữa 2 thế lực Tiên - Ma.

Về tổng thể, Tam Giới Truyền Kỳ là một Webgame 2D với nền đồ họa dừng ở mức trung bình. Bên cạnh đó, lối đánh trong game vẫn đi theo hướng Auto truyền thống, không đòi hỏi quá nhiều thời gian khi người chơi chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có mà thôi.

Dù vậy, điểm nhấn trong cơ chế chiến đấu của game là các đòn đánh, skill của nhân vật được thực hiện theo nhiều nhịp, có phần giống đòn đánh combo dù người chơi chỉ cần bấm 1 lần. Điều đáng chú ý hơn rằng các skill của nhân vật trong Tam Giới Truyền Kỳ được thực hiện tương đối đẹp, dễ nhìn.

Một số điểm mới trong Tam Giới Truyền Kỳ so với các Webgame nhập vai khác như thăng cấp. Để thăng cấp tu tiên cho nhân vật, người chơi sẽ phải tiến hành khiêu chiến Boss thành công để có thể tiếp tục gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Các tính năng quen thuộc còn lại trong Tam Giới Truyền Kỳ trong dòng game nhập vai như bạn đồng hành (sủng vật), cường hóa trang bị, thú cưỡi...

Một số hình ảnh trong Tam Giới Truyền Kỳ: