Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc ngày mở cửa thử nghiệm

PV  - Theo PLXH / PLXH | 21/12/2013 08:51 PM

Nhai Cơ Tam Quốc
21/12/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Vào ngày hôm nay 21/12, Webgame Nhai Cơ Tam Quốc đã chính thức mở cửa thử nghiệm đón game thủ Việt.

Vào ngày hôm nay 21/12, Webgame Nhai Cơ Tam Quốc đã chính thức mở cửa thử nghiệm đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn có thể xem hướng dẫn cách lấy tài khoản để chơi thử Webgame này tại đây. Phiên bản Alpha Test của Nhai Cơ Tam Quốc sẽ kéo dài đến 22h ngày 23/12 tới.

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc ngày mở cửa thử nghiệm 1

Trong ngày thử nghiệm, Nhai Cơ Tam Quốc hoạt động khá ổn định khi hầu như không để phát sinh lỗi. Server game cũng được vận hành khá tốt và người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm, không gặp phải tình trạng lag, mất kết nối. Dẫu vậy, có lẽ vì vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên lượng người tham gia chơi không thực sự đông.

Như đã giới thiệu từ trước, Nhai Cơ Tam Quốc là Webgame nhập vai 2D, chơi theo màn hình ngang và được nhiều game thủ nhận xét rằng khá giống với Tinh Võ trước đây. Đồ họa Nhai Cơ Tam Quốc chỉ dừng lại ở mức trung bình. Các thiết kế nhân vật trong game chưa thực sự đẹp và bắt mắt. Khung hình của game hơi bé nhưng giao diện lại được thiết kế khá gọn và tiện lợi. Người chơi có thể dễ dàng nắm bắt các tính năng, hay những thông báo quan trọng như thời gian cường hóa, nâng cấp skill... từ giao diện.

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc ngày mở cửa thử nghiệm 2

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc ngày mở cửa thử nghiệm 3

Nhai Cơ Tam Quốc là Webgame chơi theo màn hình ngang, lối đánh trong game có nhiều điểm giống với tựa game thùng Tam Quốc Chí hồi xưa. Điểm khác biệt ở đây là nhân vật trong Nhai Cơ Tam Quốc có thể tung thêm nhiều đòn đánh, vốn là các skill khác nhau hơn mà thôi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Nhai Cơ Tam Quốc ngày ra mắt:

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc ngày mở cửa thử nghiệm 4

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc ngày mở cửa thử nghiệm 5

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc ngày mở cửa thử nghiệm 6

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc ngày mở cửa thử nghiệm 7

Trải nghiệm Nhai Cơ Tam Quốc ngày mở cửa thử nghiệm 8