Trải nghiệm Inspirit Online - Bom tấn MMORPG mới ra mắt

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/06/2015 04:45 PM

Điều đáng tiếc là hiện tại, đây vẫn chỉ là phiên bản có giới hạn tài khoản nên người chơi sẽ cần phải có Code kích hoạt để tham gia chơi.

Như chúng ta đã biết, mới đây, Inspirit Online (Elite Lord of Alliance) đã chính thức khởi động Closed Beta đón game thủ. Điều đáng tiếc là hiện tại, đây vẫn chỉ là phiên bản có giới hạn tài khoản nên người chơi sẽ cần phải có Code kích hoạt để tham gia chơi. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ trang chủ http://inspirit.gr-ent.com/.

Trên thực tế, mặc dù Inspirit Online được phát hành dành cho 2 khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu nhưng không hề cấm IP của các nước khác nằm ngoài 2 khu vực trên, và người chơi có thể dễ dàng tham gia chơi. Một điều tuyệt vời hơn là việc chơi game khá dễ dàng, không hề gặp phải tình trạng lag, giật, với chỉ số ping khá ổn định.

Bản cài đặt của Inspirit Online hiện tại chỉ nặng khoảng gần 3GB, nhưng game giới thiệu đến người chơi nền tảng đồ họa khá đẹp và dễ nhìn.

Nhìn chung, Inspirit Online có lối chơi khá giống với Diablo III, từ đồ họa đến cơ chế điều khiển, với góc nhìn khóa cố định giúp người chơi dễ dàng nắm bắt khung hình.

Cơ chế chiến đấu trong Inspirit Online đi theo hướng target (point & click) quen thuộc, khi người chơi chỉ cần click chuột vào mục tiêu, sau đó lần lượt bấm skill trên hot bar. Tuy nhiên, bên cạnh hệ thống skill thông thường, Inspirit Online còn giới thiệu đến game thủ cơ chế chiến đấu "đổi vũ khí".

Khi ngay trong lúc ra đòn, người chơi có thể chuyển nhanh sang các món vũ khí khác để để lấy được những skill mới, giúp họ có thể tung ra các đòn đánh liên tục.

Cơ chế chiến đấu cho phép đổi vũ khí liên tục trong Inspirit Online khiến cho nhịp độ tung đòn được đẩy lên khá cao, các đòn đánh được tung ra liên tục, dồn dập giúp người chơi cảm thấy "đã tay" hơn.

Một điểm đáng chú ý khác rằng nhiều skill trong Inspirit Online không chỉ đơn thuần có tác dụng gây sát thương, mà còn đi kèm thêm hiệu ứng làm choáng, đẩy lùi, đánh ngã quái vật... giúp nhân vật chiếm được lợi thế.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Inspirit Online: