Trải nghiệm game thuần Việt: Gun Việt ngày đầu Alpha test

PV  - Theo PLXH / PLXH | 21/12/2013 11:11 AM

 
  thích
Theo như thông báo từ trước, lẽ ra tựa game online bắn súng theo lượt Gun Việt do VMAD Studio sản xuất sẽ mở cửa Alpha test vào 14h ngày 20/12. Nhưng do lượng truy cập đăng nhập vào game của các xạ thủ quá đông vào cùng thời điểm đó khiến cho sever quá tải. Từ phía VMAD Studio cũng đã có lời cáo lỗi đến toàn thể xạ thủ và phải dời thời gian alpha test và 17h30 cùng ngày. Hiện tại game thủ có thể đăng ký tài khoản và chơi thử tại trang chủ: http://www.gunviet.vn/

Trải nghiệm game thuần Việt: Gun Việt ngày đầu Alpha test 1
Hình ảnh mang đậm dấu ấn Việt Nam trong giao diện chờ

 
Khi bắt đầu vào Gun Việt, tại giao diện tải là hình ảnh đất nước Việt Nam thu nhỏ cùng những chi tiết “đậm tính dân tộc” với những bông sen, áo the khăn xếp (nhân vật nam) và tà áo dài của nhân vật nữ trên chiếc thuyền thúng. NPH cũng không quên quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa bên cạnh đó.
 
Khác với các web game bắn súng theo lượt khác, ngay sau khi tạo nhân vật xong bạn sẽ được đưa đến 1 bãi đất rộng. Tại đây nhân vật của bạn có thể thoải mái di chuyển với quang cảnh xung quanh.
 
Trải nghiệm game thuần Việt: Gun Việt ngày đầu Alpha test 2
Đứng ngắm Tiên nữ trước khi bước vào cuộc chiến
 
Trong Gun Việt, ngay lúc mới vào chơi, chỉ cần ấn vào bảng nhiệm vụ và làm theo hướng dẫn là bạn sẽ có những phần thưởng hấp dẫn giúp trải nghiệm game dễ dàng hơn. Nếu nhứ bạn đã từng chơi qua Gunny thì chắc sẽ không lạ lẫm gì với bảng nhiệm vụ này.
 
Trải nghiệm game thuần Việt: Gun Việt ngày đầu Alpha test 3
Bảng nhiệm vụ quen thuộc giúp tăng cấp dễ dàng hơn
 
Có lẽ Gun Việt lấy quá nhiều hình ảnh và ý tưởng từ Gunny, tuy đã có 1 chút điều chỉnh nhưng đồ họa vẫn chưa được mượt mà. Các vũ khí trong Gun Việt có lẽ chưa được "tương xứng" với cái tên cho lắm. Nhất là với chiếc rìu to khỏe lại chỉ được gọi là "phi tiêu". Hệ thống shop game cũng không có nhiều khác lạ so với game Gunny nếu không muốn nói là... khó nhìn hơn nhiều.
 
Trải nghiệm game thuần Việt: Gun Việt ngày đầu Alpha test 4

Hệ thống tiệm rèn có lẽ giúp game thủ hứng thú hơn khi có những giây phút cường hóa đồ "hên xui". Muốn cường hóa đồ bạn cần có những viên đá cường hóa. Đá cường hóa có từ cấp 1 đến cấp 5, đá càng cao cho tỷ lệ thành công khi cường hóa đồ càng lớn. Không ít những game thủ tự xưng là "chuyên gia đập đồ" với những " công thức thành công 100%" tự chế sẽ lại xuất hiện với tính năng này của Gun Việt.
 
Trải nghiệm game thuần Việt: Gun Việt ngày đầu Alpha test 5

Nhìn chung, Gun Việt ngày đầu mở cửa sẽ chưa thật sự lấy được thiện cảm từ các “game thủ khó tính”. Khác với thời điểm game bắt đầu open, sever khá thưa thớt nhưng vẫn có hiện tượng lag, đôi khi phải refesh lại. Có lẽ mới chỉ trong thời gian alpha test nên Gun Việt chưa thể hiện hết ưu điểm của mình nhưng về những tính năng nổi bật từ của các game bắn súng tọa độ thì Gun Việt cũng phần nào thể hiện được. Ngoài ra hệ thống ngũ hành tương sinh khắc độc đáo của Gun Việt trong phiên bản alpha test này vẫn chưa được phát huy, đây có lẽ sẽ là điểm nổi bật nhất của game khi phát triển hoàn thiện.

Một số hình ảnh trong Game:
 
Trải nghiệm game thuần Việt: Gun Việt ngày đầu Alpha test 6

Trải nghiệm game thuần Việt: Gun Việt ngày đầu Alpha test 7

Trải nghiệm game thuần Việt: Gun Việt ngày đầu Alpha test 8

Trải nghiệm game thuần Việt: Gun Việt ngày đầu Alpha test 9

Trải nghiệm game thuần Việt: Gun Việt ngày đầu Alpha test 10


Trải nghiệm game thuần Việt: Gun Việt ngày đầu Alpha test 11