Trải nghiệm cảm giác "đi bộ" trong game không chiến War Thunder

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/10/2013 10:00 AM

War Thunder
War Thunder

MMO Mô Phỏng

25/09/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

War Thunder đã tiến hành thử nghiệm bản cập nhật mới mang tên Ground Assault với tính năng chiến đấu đa dạng hơn, cho phép game thủ có thể tạm rời xa bầu trời và trở lại mặt đất.

Mới đây game online không chiến đang được lên kế hoạch mua về Việt Nam là War Thunder đã tiến hành thử nghiệm bản cập nhật mới mang tên Ground Assault với tính năng chiến đấu đa dạng hơn, cho phép game thủ có thể tạm rời xa bầu trời và trở lại mặt đất. Cụ thể hơn, gamer sẽ được điều khiển những chiếc xe tăng lượn qua lượn lại để thực hiện một số nhiệm vụ dưới đất.
 
 
Tham gia vào War Thunder, người chơi sẽ có thể lựa chọn một trong hàng loạt những mẫu phi cơ chiến đấu trong giai đoạn Thế chiến thứ hai để tham gia trận đánh. Việc điều khiển chiếc máy bay có phần giống với lúc bạn điều khiển những con quái vật trên bầu trời như F/A 18 hay SU 35 trong Battlefield 3. Lúc này, chuột máy tính sẽ được sử dụng làm công cụ điều hướng của máy bay, trong khi nút cuộn chuột đảm nhiệm vai trò tăng/giảm tốc độ máy bay. Bạn cũng có thể điều khiển tốc độ của chiếc máy bay với hai phím W và S.

Trải nghiệm cảm giác "đi bộ" trong game không chiến War Thunder 1
 
Một trong những điểm cộng lớn mà War Thunder có được chính là nhờ vào hệ thống đồ họa. Nói không ngoa, tính đến thời điểm hiện tại War Thunder là một trong những tựa game không chiến đẹp nhất trên thị trường game online. Từ độ chân thực của môi trường, đến cảnh những viên đạn tác động vào chiếc máy bay, tất cả đều đem lại cảm giác khá chân thực cho người chơi.

Trải nghiệm cảm giác "đi bộ" trong game không chiến War Thunder 2
 
Nói về những chiếc máy bay, "nhân vật chính" của cả tựa game, mỗi quốc gia tham chiến trong game sẽ có một danh sách phát triển phi cơ riêng. Bạn có thể chọn từ máy bay chiến đấu tới máy bay ném bom. Để tăng tính chân thực, sau mỗi loạt đạn, người chơi sẽ phải... thay đạn. Điều này vô tình khiến cho cơ chế của game có phần phức tạp hơn đôi chút khi người chơi cùng lúc phải làm nhiều việc: Giữ cho chiếc máy bay không bị tấn công, tìm kiếm đối thủ để hạ gục, chưa kể tới việc quản lý số lượng đạn còn lại, giống như một tựa game bắn súng nhưng người chơi lại lơ lửng trên mây vậy.