TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 30/04/2013 04:00 PM

TOUCH là một game online 3D đa nền có thể chạy trên PC dưới dạng bộ cài client hoặc webgame, Android IOS và TV, trò chơi thuộc thể loại game casual vũ đạo.

TOUCH là một game online 3D đa nền có thể chạy trên PC dưới dạng bộ cài client hoặc webgame, Android IOS và TV, trò chơi thuộc thể loại game casual vũ đạo được phát triển bởi công ty Perfect World. Đây là một sản phẩm chiến lược mang tính thử nghiệm với khái niệm chơi game ở khắp mọi nơi, dù ở nhà hay đang trên đường đi thì game thủ vẫn có thể truy cập game một cách thuận tiện.
 
TOUCH Trailer
 
TOUCH là tựa game đầu tiên của Perfect World sử dụng engine Unity 3D trong quá trình phát triển, đồ họa trong game được thể hiện rất đáng kinh ngạc, hình ảnh nhân vật chuyển động mịn màng, tóc và phục trang đều rất chi tiết, các hiệu ứng va chạm chân thực và các kỹ thuật phức tạp như ánh sáng, đổ bóng đồng bộ mà các tựa game AAA thường áp đều được áp dụng vào TOUCH. Ngoài ra thì khả năng chạy đa nền của game rất tốt và không có sự khác biệt nhiều về mặt đồ họa đối với những phiên bản khác nhau như tren PC hay điện thoạt di động.
 
TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 1
 
Về mặt gameplay thì TOUCH đưa ra những mô hình hoàn toàn mới với thể loại vũ đạo ca nhạc. Có 3 phương thức chơi chính bao gồm TOUCH, Bong Bóng và Cặp Đôi, mỗi chế độ đều có sự độc đáo của riêng mình và mang tới cho người chơi những cảm xúc thăng hoa khác nhau mà trước đây chưa bao giờ có được.
 
TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 2
 
Ngoài ra thì TOUCH còn có một hệ thống tùy chỉnh nhân vật phong phú và chi tiết, để người chơi có thể tự do sáng tạo ra những nhân vật có cá tính, làm rõ cái tôi của mọi game thủ thông qua nhân vật của họ. Thêm nữa là hệ thống thời trang DIY (Do It Yourself) cho phép người chơi có thể tự thiết kế ra những bộ quần áo, trang sức có màu sắc, họa tiết riêng biệt, không bao giờ lẫn lộn hay trùng lập với những người chơi khác.
 
TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 3
 
Trong TOUCH còn có những hệ thống độc đáo khác như nhiệm vụ phong phú, các tính năng xã giao như kết bạn, cặp đôi, hệ thống chòm sao, hệ thống xã đoàn, cash shop với vô vàn vật phẩm làm đẹp và hấp dẫn...
 
TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 4
 
Vào ngày 25 tháng 4 vừa qua thì TOUCH đã bước vào giai đoạn thử nghiệm lần đâu tiên và nhà phát hành đã rất ưu ái game thủ khi không yêu cầu một code kích hoạt nào cả.
 
TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 5

TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 6

TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 7

TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 8

TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 9

TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 10

TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 11

TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 12

TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 13

TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 14

TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 15

TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 16

TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 17

TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 18

TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 19

TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 20

TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 21

TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 22

TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 23

TOUCH - Game casual vũ đạo đa nền tuyệt đẹp 24