Top trailer game online ấn tượng trong tháng 4

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/05/2014 06:20 PM

Cùng thưởng thức những thước phim đỉnh của làng game thế giới trong tháng 4 vừa qua.

ArchBlade - Launch Trailer

ArcheBlade  tựa game nhập vai hành động được Codebrush Games Hàn Quốc tạo ra, trên thực tế giống như một game đối kháng được chuyển thể từ một bộ tiểu thuyết cùng tên. Gameplay của trò chơi xoay quanh các trận chiến tay đôi và hỗ trợ người chơi sử dụng cả bàn phím và chuột. Game gồm 3 nhân vật chính là Dic Do Mecaton, Rehiney Rich lich và Bari Istorada, các nhân vật còn lại trong tiểu thuyết sẽ sớm xuất hiện trong trò chơi.  


Qua trailer gameplay phía trên, có thể thấy rõ nền tảng đồ họa bắt mắt cộng với tính hành động cực cao trong MMO này. Các hiệu ứng skill được chăm chút tỷ mỉ, sẽ là không ngoa nếu cho rằng đây là game online tập trung vào PvP đẹp nhất trên thị trường.

Top trailer game online ấn tượng trong tháng 4 1

Có thể nhiều người sẽ thấy ArcheBlade rất giống với một tựa game MOBA. Thế nhưng cơ chế gameplay của game đem tới cho người chơi nhiều chế độ khác nhau như cướp cờ 7 đấu 7, Team Deathmatch 3 đấu 3, hay thậm chí là free-for-all với 8 người mỗi màn chơi.

Final Fantasy XIV: A Realm Reborn PS4 Trailer

Vào ngày 14/04 vừa qua, phiên bản dành cho hệ máy console đình đám PS4 của tựa game Final Fantasy XIV: A Realm Reborn sẽ chính thức được ra mắt cộng đồng game thủ tại Nhật Bản. Cũng trong lần ra mắt này, trailer mới của game phô diễn nền đồ họa trên PS4 cũng đã được giới thiệu.


Trước khi ra mắt phiên bản trên PS4, Final Fantasy XIV: A Realm Reborn đã gặt hái được rất nhiều thành công ở phiên bản dành cho PC và PS3.

Hazard Ops Closed Beta Trailer

Mới đây tựa game online bắn súng góc nhìn người thứ 3 Hazard Ops đã chính thức ra mắt trang chủ bản châu Âu với các ngôn ngữ tiếng Anh, Đức, Pháp tại địa chỉ: http://www.hazardops.com/en/. Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tài khoản để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm sẽ diễn ra vào khoảng đầu quý 3 năm 2014 này.

Trailer gameplay của Hazard Ops mới được giới thiệu.
  
Hazard Ops vốn có tên gốc là Zombies Monsters Robots tại thị trường Bắc Mỹ, trong game người chơi sẽ phải đối mặt với những kẻ thù có sức mạnh khủng khiếp như những con quái vật hoặc một số loại robot khổng lồ và cả lũ zombie đông nghìn nhịt. Game thủ sẽ phải phối hợp nhuần nhuyễn với nhau để có thể vượt qua những thử thách game go trên.
 
Top trailer game online ấn tượng trong tháng 4 2

Bên cạnh lối chơi có phần đã tay, tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba Hazard Ops còn sở hữu được nền tảng đồ họa khá bắt mắt và sắc nét. Nhà phát triển cũng cho hay, toàn bộ vũ khí và trang bị của nhân vật trong game đều sẽ có thể được tùy chỉnh theo ý muốn game thủ.

Transformers Universe - Founder Program Trailer

Vừa qua, tựa game Transformer Universe đã bất ngờ giới thiệu đoạn trailer cinematic mới mang tên "Founders Program Trailer" để giới thiệu về dàn người máy khủng của mình.


Transformers Universe là một webgame phong cách MOBA trong đó cho phép game thủ tham gia vào cuộc chiến không hồi kết của thế giới robot đình đám qua những tác phẩm điện ảnh cũng như đồ chơi nổi tiếng.

Top trailer game online ấn tượng trong tháng 4 3

Tham gia vào tựa game, người chơi sẽ phải lựa chọn một trong hai phe, cố nhiên là Autobots và Decepticons và tham gia những trận đấu PvP nghẹt thở. Mỗi phe sẽ có một lượng robot riêng biệt về khả năng cũng như sức mạnh, và game thủ được quyền điều khiển cùng lúc nhiều loại robot để chiến đấu với những người chơi khác.