Top minh tinh Trung Quốc "mê game" nhất quả đất

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/10/2015 0:00 AM

Ở Trung Quốc hiện nay, chơi game trong lúc ranh rỗi chính là một trong những thú vui giải trí rất được ưa chuộng bởi các sao.

Ai ai cũng đã từng thấy các minh tinh trong làng giải trí ca hát, khiêu vũ, đóng phim và tham gia vào nhiều hoạt động khác, nhưng ít ai biết được rằng họ cũng có những sở thích cá nhân rất đỗi thời thường để tạo niềm vui cho cuộc sống của chính mình và mê game chính là một trong số đó. Ở Trung Quốc hiện nay, chơi game trong lúc ranh rỗi chính là một trong những thú vui giải trí rất được ưa chuộng bởi các sao. Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài minh tinh khoái game nhất ngành giải trí Hoa Ngữ:

Châu Kiệt Luân

Cách đây không lâu, Châu Kiệt Luân đã nhận lời làm đại hình ảnh cho League of Legends ở thị trường Trung Quốc, và đã cùng người bạn thân là Lưu Canh Hồng tham gia bữa tiệc mừng sinh nhật 4 năm của sản phẩm, đồng thời có một trận đấu vui hết sức thú vị và giành chiến thắng vẻ vang. Theo sự chia sẻ và nhận xét của nhiều người, “Châu Đổng” là một người rất thích chơi game, và qua những gì thể hiện trong trận đấu, chắc chắn anh đã bỏ ra không ít thời gian để mài dũa tay nghề.


Châu Kiệt Luân

Châu Kiệt Luân

Lưu Diệp

Đến với game từ rất sớm, và mãi cho tới khi trở thành một diễn viên nổi tiếng, Lưu Diệp vẫn không thể được “mối tình” từ thuở hàn vi với game. Ngay cả sau khi kết vôn, Lưu Diệp vẫn mê game tới mức quên cả vợ, đến nỗi “chơi cả ngày từ lúc thức dậy cho tới đêm muộn 2 giờ vẫn ngồi trên bàn PC”.


Lưu Diệp

Lưu Diệp

Diêu Minh

Chắc hẳn chúng ta chẳng lạ gì với khuôn mặt có nụ cười tới bến đã trở meme nổi tiếng khắp thế giới của anh chàng vận động viên bóng rổ nhà nghề Diêu Minh, nhưng điều ít ai ngờ đến chính là độ mê game online cuồng nhiệt của anh. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thống, Diêu Minh từng chia sẻ rằng anh rất thích World of Warcraft, và thậm chí còn có phần hơi “ăn thua” khi bị người chơi khác tiêu diệt nhân vật của mình.


Diêu Minh

Diêu Minh

Tạ Đình Phong

Trong làng giải trí Trung Quốc, Tạ Đình Phong nổi tiếng là một người mê game, cả ngày online chiến game mà không biết mệt, đến khi là người cha rồi vẫn không hề cải biên thói quen cũ. Nam diễn viên Trần Dịch Tấn, một người bạn thân của Tạ Đình Phong tiết lộ rằng, có lần vì mải chơi game qua mà anh Tạ quên cả gọi điện cho bạn, lại thường xuyên thâu đêm không ngủ để cày cuốc.


Tạ Đình Phong

Tạ Đình Phong

Trần Hách

Được biết trong lúc rảnh rỗi, nam diễn viên Trần Hách cực kỳ thích chơi game online, kể từ thời kỳ đầu của World of Warcraft cho tới Esports vài năm gần đây, anh đều thể hiện tình yêu game của mình bằng những status cập nhật trên mạng cá nhận weibo, theo dõi hoạt động và đích thân tham dự góp mặt những giải đấu game lớn.


Trần Hách

Trần Hách

Dương Dĩnh (Angelababy)

Angelababy mê game online là câu chuyện mà làng giải trí nước tỷ dân đều biết tới, cứ lúc rảnh rỗi là cô lại thường đi tới những quán net nổi tiếng để giải trí, có lúc giành phần thắng cùng đồng đội vui đến độ nhảy múa như “điên”. Cách đây không lâu, Angelababy có lần stream game online đến 3 giờ sáng, mà vẫn tỏ ra hết sức nhiệt tình, không chút biểu hiện mệt mỏi, chiếm được cảm tình của hàng nghìn, hàng vạn người hâm mộ.


Angelababy

Angelababy

Dương Mịch

Nhờ vào vai nhân vật game mà Dương Mịch trở thành một trong những nữ diễn viên được yêu mến hàng đầu, trong cuộc sống thời thực, cô cũng là một game thủ chân chính đích thực. Được biết, Dương Mịch đã có sở thích chơi game từ thời còn là học sinh, lại hay lên mạng để chia sẻ cùng bạn bè những câu chuyện bắt gặp khi chơi game của mình, quả thực là mê game chẳng kém gì phái mạnh.


Dương Mịch

Dương Mịch

Lục Xuyên

Là một đạo diễn nổi tiếng, ngoại trừ công việc ra, sở thích lớn nhất của Lục Xuyên chính là chơi game. Theo sự chia sẻ của người trong nghề, lúc rảnh rỗi không phải làm việc, Lục Xuyên thường chơi game ở nhà hoặc ra quán net, thường dẫn theo cả ekip làm việc bao gồm cả diễn viên đi chơi game cùng nhau, phải nói ham mê chẳng kém “fan cuồng”.


Lục Xuyên

Lục Xuyên

 

 

5 yếu tố quyết định tương lai của ngành kinh tế "tỷ đô" Esports