Top game online Trung Quốc nhưng lại lấy bối cảnh phương Tây

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/04/2013 05:00 PM

 
  thích
Chư Thần Thế Kỷ
 
Chư Thần Thế Kỷ (tên tiếng anh là Age of Gods) là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG mới được công bố gần đây, tựa game này được phát triển dưới lá cờ của công ty ZQgame. Trò chơi lấy bối cảnh ma ảo Âu Mỹ làm đề tài chính, người chơi sẽ được phiêu lưu trong thế giới đầy hỗn loạn và tối tăm bởi những sự tranh chấp, mưu toan của thế giới các vị thần.
 
Top game online Trung Quốc nhưng lại lấy bối cảnh phương Tây 1
 
Trò chơi được sử dụng một engine tự phát triển của ZQgame, mang lại hình ảnh đẹp và những hiệu ứng tốt, như phủ bóng môi trường, các kiến trúc vật lý đổ vỡ, độ nét cao, cảnh quan có chiều sâu cùng với những dòng thời gian ngày đêm, chu kỳ 4 bốn rõ ràng, người chơi sẽ được cảm nhận một thế kỳ ảo và chân thực.
 
Chư Thần Thế Kỷ sẽ có 3 đại chủng tộc chính bao gồm Thiên Tộc được sinh ra từ thiên không thành, Thủy Tộc đền từ vực sâu dưới biển và Hỏa Tộc xuất thân từ nơi rừng rậm hoang dã, cùng với 12 loại nghề nghiệp để người chơi có thể lựa chọn.
 
Top game online Trung Quốc nhưng lại lấy bối cảnh phương Tây 2
 
Mỗi loại chủng tộc lúc ban đầu sẽ có những giới hạn nhất định bởi thuộc tính cũng như nơi xuất thân của mình ví như Thiên Tộc thì không thể xuống nước, Thủy Tộc không thể lên bờ hay Hỏa Tộc thì không thể bay, nhưng thông qua quá trình tu luyện, phiêu lưu trong game thì người chơi sẽ dần nâng cao thực lực của mình và có thể tiến hóa cấp 2, cấp 3 như là Hỏa Tộc sẽ mọc cánh, Thiên Tộc sinh ra mang  cá, Thủy Tộc sẽ có chân, phá đi những giới hạn của mình.
 
Về mặt gameplay thì Chư Thần Thế Kỷ tập trung vào cơ chế PvP với nhiều chế độ đa dạng, kết hợp với đặc tính của 3 loại chủng tộc khác nhau để tạo nên những chiến trường đặc biệt và mỗi tộc sẽ có những lợi thế vượt trội như được chiến đấu ở địa hình phù hợp với mình. Ngoài ra thì trò chơi còn có hệ thống diệt thần sát sư đầy thách thức nhưng nó sẽ mang lại những phần thưởng và trang bị đáng giá.
 
Băng Hỏa Kỷ Nguyên
 
Băng Hỏa Kỷ Nguyên là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo mới nhất được phát triển bởi công ty Mud. Trò chơi này lấy bối cảnh châu Âu, lấy kiếm và ma thuật để kiến tạo nên một bản sử thi về thế giới ảo diệu, chỉ có trong trí tưởng tượng của con người.
 
Top game online Trung Quốc nhưng lại lấy bối cảnh phương Tây 3
 
Trò chơi có một hệ thống nhiệm vụ với nhiều tình tiết thú vị, tinh tế để giải thích cốt truyện, hệ thống phụ bản đa dạng với trình độ AI của BOSS cao đem lại nhiều thách thức, đòi hỏi người chơi phải có những tính toán nhất định thì mới có thể vượt qua được, chưa kể tới một hệ thống chiến đấu linh hoạt, với nhiều hình thức PvP đối kháng sảng khoái, tất cả điều đó nhằm mang lại một tựa game có chất lượng, đáp ứng được nhiều tầng lớp game thủ.
 
Top game online Trung Quốc nhưng lại lấy bối cảnh phương Tây 4
 
Băng Hỏa Kỷ Nguyên hiện có năm lớp nhân vật bao gồm Kiếm Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư, Tế Tư và Đấu Sĩ, mỗi nhân vật sẽ có thân phận cũng như lối chơi hoàn toàn khác nhau.
 
Project S
 
Project S (hiện vẫn chưa có tên chính thức) là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài tây phương ma ảo đầu tiên của công ty ChangYou. Đây là một sản phẩm được tạo ra bởi sự hợp tác chặt chẽ giữa đội ngũ mỹ thuật của ChangYou tại Hàn Quốc và nhóm nghiên cứu tại ChangYou Trung Quốc. Bối cảnh cốt truyện của trò chơi xây dựng nên một thế giới ma ảo vĩ đại, sau khi cuộc chiến thần thánh cổ đại kết thúc, người chơi sẽ trở thành những dũng sĩ, nhà phiêu lưu mạo hiểm kế thừa ý chí các vị thần.
 
Top game online Trung Quốc nhưng lại lấy bối cảnh phương Tây 5
 
Tựa game này được sử dụng engine kỹ thuật mới nhất được ChangYou tự nghiên cứu và phát triển, mang lại đồ họa tuyệt vời và chi tiết, một trường cảnh trong game có độ lớn lên tới 100,000 mét vuông, gấp 3 lần so với những game cùng thể loại, hệ thống thực vật phong phú với hơn 2000 chủng loại, 24 loại địa hình có phong cách kỳ lạ, tầm nhìn xa 1800 mét vuông, mang lại cảm nhận cái nhìn thực tế đối với những cảnh quan hùng vĩ như thung lũng, đồi cát trắng tự nhiên.
 
Đồng thời, Project S cũng đưa ra nhiều thiết lập hình ảnh khác nhau, kể cả những game thủ không có điều kiện thì vẫn có thể trải nghiệm game một cách trơn tru ở mức đồ họa thấp nhất.
 
Top game online Trung Quốc nhưng lại lấy bối cảnh phương Tây 6
 
Về mặt nhân vật và chủng tộc thì người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 chủng tộc gồm Human, Elf và Orc, và mỗi tộc sẽ có 2 loại nghề nghiệp đặc trưng để lựa chọn. Human sẽ có Kỵ Sĩ Rồng với khả năng tanker, Thần Dũ Sư với năng lực trị thương, Elf sẽ có nghề nghiệp Ma Đạo Sĩ với khả năng pháp thuật tấn công từ xa và Ảnh Vũ Giả có năng lực của một thích khách bí ẩn, Orc sẽ có nghề nghiệp cận chiến cực mạnh là Cuồng Chiến Sĩ và Chiêm Tinh Sư với những phép thuật bổ trợ hiệu quả.
 
Hắc Ám Kỷ Nguyên
 
Hắc Ám Kỷ Nguyên thông qua những trường cảnh tinh mỹ, thao tác điều khiển đơn giản và trơn tru, cùng với một cơ chế chiến đấu sảng khoái với nhiều loại kỹ năng khác nhau, và một kho trang bị phong phú tới hơn 300 loại vũ khí cho người chơi lựa chọn, tìm kiếm, tất cả những điều đó mang lại một thế giới ma thuật, huyễn ảo và tăm tối cuốn hút mọi người chơi.
 
Top game online Trung Quốc nhưng lại lấy bối cảnh phương Tây 7
 
Một trong những hệ thống độc đáo của Hắc Ám Kỷ Nguyên là hệ thống kỳ thần hay cầu nguyện các vị thần để nhân được sự chúc phúc. Khi người chơi kiến tạo nhân vật cho mình, họ có thể tự ý chọn cho mình một tín ngưỡng và một vị thần bảo hộ, tùy vào mỗi kết quả lựa chọn khác nhau mà trong quá trình trải nghiệm trò chơi game thủ sẽ nhận được những phần thưởng và sự chúc phúc khác nhau.
 
Top game online Trung Quốc nhưng lại lấy bối cảnh phương Tây 8
 
Hơn nữa trong trò chơi còn cố một hệ thống thần điện hoàn toàn mới mà hiện nay không trò chơi nào có. Người chơi có thể thông qua hệ thống này, hằng ngày cầu nguyện và thờ phụng, hoàn thành các nhiệm vụ của thần bảo hộ, nhận được sự tín nhiệm và quan tâm của các vị thần, qua đó nhận được những phần thưởng rất có giá trị.
 
Về mặt hệ thống nghề nghiệp và chủng tộc thì Hắc Ám Kỷ Nguyên có ba chủng tộc lớn bao gồm Giants, Landis và Nightsaber.