Top game online Trung Quốc đỉnh mở cửa giữa tháng 8/2015 (P1)

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/08/2015 02:00 PM

 
  thích

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách một số game online Trung Quốc đỉnh ở cả nền tảng 2D lẫn 3D tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong giai đoạn giữa tháng 8 năm 2015 này.

Chinh Đồ 3D

Chinh Đồ 3D (hay 3D Chinh Đồ) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Giant Interactive. Trò chơi được coi là sản phẩm chiến lược quan trọng nhất năm 2015, kế thừa và phát huy lên một tầng cao mới của thương hiệu “Chinh Đồ” trong một thập kỷ qua, đảm bảo mang lại một trải nghiệm chất lượng AAA về cả đồ họa lẫn gameplay. Từ ngày 11 tháng 8 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần thứ 2 và có yêu cầu code kích hoạt.

Chinh Đồ 3D - Quốc Chiến

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://3d.ztgame.com/

Borderlands Online

Borderlands Online là một game online 3D thuộc thể loại FPS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển bởi Gearbox và được phát hành tại Trung Quốc dưới sự hợp tác của Shanda Games với 2K Games. Trò chơi sẽ kế thừa đầy đủ tinh túy từ nhiên phiên bản offline, giữ nguyên phong cách thiết kế đồ họa độc đáo và hệ thống gameplay có sự kết hợp chặt chẽ giữa các yếu tố FPS với RPG để mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho game thủ. Từ ngày 12 tháng 8 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần 2 và cần có code kích hoạt để tham gia.

Borderlands Online - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://blol.sdo.com/web2/index/index.html

Đao Phong Tam Quốc

Đao Phong Tam Quốc là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty Iplaying. Trò chơi sử dụng bối cảnh lịch sử thời kỳ “Tam Quốc” quen thuộc, tập trung nhiều vào những tình tiết giai đoạn trước “Đổng Tước Đài”, thông qua người chơi để diễn tả lại một cách chân thực các vị võ tướng, anh hùng đương thời. Từ ngày 13 tháng 8 năm 2015, sản phẩm này đã chính thức đi vào giai đoạn thương mại hóa rộng rãi.

Đao Phong Tam Quốc - Gameplay

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://df.chcgame.com/lead.html

Phong Lôi Truyền Kỳ

Phong Lôi Truyền Kỳ là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty AtGame và do Hapu Networks vận hành. Trò chơi sử dụng phong cách thiết kế đồ họa truyền thống và mang đậm sắc thái võ hiệp truyền thống, nhưng lại sáng tạo ra một thế giới hoàn toàn mới mẻ chứ không dựa trên những bộ tiểu thuyết võ hiệp kinh điển để mang lại những trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ. Từ ngày 14 tháng 8 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên và không yêu cầu code kihs hoạt.

Phong Lôi Truyền Kỳ - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://fl.hapol.cn/default_fl/

Sáng Thế Thần Thoại

Sáng Thế Thần Thoại (tên tiếng Anh: Myth of Creation) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Supergame. Bối cảnh chính trong game được dựa trên tác phẩm “Phong Thần Diễn Nghĩa” nổi tiếng, từ đó kết hợp với những kỹ thuật tiên tiến và hiệu ứng hình ảnh phức tạp tái hiện lại một cách chân thực thế giới thần thoại huyền ảo của Đông Phương song hành cùng lịch sử Trung Quốc. Vào ngày 15 tháng 8 năm 2015, sản phẩm này sẽ chính thức đi vào giai đoạn thương mại hóa rộng rãi.

Sáng Thế Thần Thoại - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sh.uu661.com/

 

Top game online Trung Quốc đỉnh mở cửa đầu tháng 8/2015