Top game online tiên hiệp đang hot trên thị trường

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/10/2013 05:00 PM

Đại Hoang Truyền Kỳ
 
Đại Hoang Truyền Kỳ là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Moonbrowse. Trò chơi lấy bối cảnh thời thượng cổ với các câu chuyện về Tam Hoàng Ngũ Đế, khi này thế giới vẫn đang ở thuở hồng hoang và liên tục xảy ra những cuộc chiến tranh giữa những bộ tộc, phe cánh có tín ngướng khác nhau, bên cạnh đó thì con người còn phải chống lại các loài mãn thú thượng cổ vô cùng hiểm ác.
Top game online tiên hiệp đang hot trên thị trường 1
 
Tựa game này có một nền tảng đồ họa tốt và được chăm chút kỹ lưỡng. Trò chơi đã tạo nên hơn 8000 gương mặt dành cho các nhân vật cũng như NPC, các trường cảnh cũng được tạo ra hàng trăm loại để tránh đi sự trùng lặp gây nhàm chán, tất cả đều rất thiết kế trên quy mô lớn, rất chân thực và chi tiết. Một điểm đáng nói là trò chơi còn áp dụng chế độ chơi game với kính 3D thông qua công nghệ IMAX để tạo nên hiệu ứng chân thực và sống động hơn bao giờ hết.

 Top game online tiên hiệp đang hot trên thị trường 2

Trong thế giới của Đại Hoang Truyền Kỳ, người chơi sẽ có 5 lớp nghề nghiệp đại diện cho 5 chủng tộc bao gồm Hỏa Lê tộc – Hỏa Trung Chiến Sĩ, Nguyệt Ảnh tộc – Nguyệt Hạ Thích Khách, Bà Sa tộc – Khoáng Cốc U Lan, U Hoa tộc – Côn Luân Dược Sư, Vũ Linh tộc – Xạ Nhật Liệp Nhân.
 
Top game online tiên hiệp đang hot trên thị trường 3
 
Về phương diện gameplay, trò chơi này sẽ đưa người chơi tới 1 thế giới rộng lớn và 1 cốt truyện sâu sắc trải dài tới hàng ngàn nhiệm vụ, nhiều hình thức PVP và PK theo phe cánh, hệ thống phụ bản đầy thử thách, cùng 1 hệ thống kỹ năng đẹp mắt và đa biến với những pháp bảo đầy uy lực. Thêm vào đó là những tính năng truyền thống thường thấp ở game RPG như hệ thống trang bị được phân theo cấp, theo bộ, tính năng nuôi pet, tọa kỵ để phụ giúp người chơi trong chiến đấu.
 
Cửu Giới
 
Cửu Giới là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài Huyền Ảo được phát triển bởi công ty SZ Domain và vận hành bởi Tencent. Trò chơi đưa người chơi tới một thế giới cực kỳ rộng lớn được xây dựng dựa trên những câu chuyện thần thoại thượng cổ Trung Hoa với hàng ngàn nhiệm vụ để tìm hiểu về nội dung và lịch sử của các cõi tiên, nhân, ma, yêu, quỷ.
Top game online tiên hiệp đang hot trên thị trường 4
 
Đồ họa của Cửu Giới có chất lượng tốt khi được đảm bảo phát triển bằng 1 bộ engine 3D tự nghiên cứu trong nhiều năm. Những hiệu ứng phức tạp như độ phản chiếu của mặt nước, ánh chiếu thời gian thực, đổ bóng, môi trường tự nhiên và khí hậu biến hóa rất phong phú.

 Top game online tiên hiệp đang hot trên thị trường 5

Hệ thống nghề nghiệp trong Cửu Giới khá phong phú với các lớp nhân vật đại diện cho nhiều chủng tộc khác nhau. Người chơi sẽ có 6 sự lựa chọn bao gồm Liệt Võ, Thích Kiếm, Huyễn Yêu, Dật Đạo, Ngụy Minh và Tật Ảnh. Trò chơi đưa ra hệ thống hỗn tu để người chơi có thể tu luyện kỹ năng từ những nghề nghiệp khác do đó game thủ sẽ có rất nhiều cách xây dựng nhân vật với hơn 400 loại kỹ năng.

 Top game online tiên hiệp đang hot trên thị trường 6

Về phương diện gameplay, Cửu Giới sẽ đưa người chơi tới những nội dung thú vị như 1 hệ thống phụ bản độc đáo và đầy thử thách, triệu hoán và nuôi dưỡng pet, các phương tiện giao thông để đi lại giữa các thế giới, thêm vào nữa là 1 kho trang bị và pháp bảo quý hiếm để người chơi sưu tập.
 
Hiên Viên Truyền Thuyết
 
Hiên Viên Truyền Thuyết (tên cũ là Diệt Thần) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài tiên hiệp huyền ảo được vận hành bởi công ty Fly Network. Trò chơi dựa trên những câu chuyện thần thoại thượng cổ để xây dựng nên một thế giới thần kỳ, nơi tồn tại của 3 giới, với các chủng tộc tiên, ma, yêu luôn đấu tranh cho sự sinh tồn của mình.
Top game online tiên hiệp đang hot trên thị trường 7
 
Đồ họa của Hiên Viên Truyền Thuyết tương đối đẹp mắt và chi tiết, các cảnh vật hay con người đều được thiết kế theo phong cách chân thực khá tốt, tuy nhiên khả năng khử răng cưa vẫn còn thiếu sót. Các cử động được thiết kế khá mượt mà và phong phú, người chơi có thể tự do điều chỉnh góc camera, thưởng ngoạn những phong cảnh núi non, đồng cỏ có màu sắc tương sáng và bắt mắt.

 Top game online tiên hiệp đang hot trên thị trường 8
Hệ thống nghề nghiệp trong game sẽ bao gồm 4 lớp chính là Võ Tướng, Thích Khách, Thuật Sĩ và Nhạc Sư.
 
Võ Tướng có sở trường cận chiến, vũ khí chuyên dụng là đại đao, có lực tấn công và phòng ngự cao, nhưng hoàn toàn không có khả năng đánh xa vì thế cần tận dụng cơ hội lại gần để PK được tốt. Thích khách có sở trường cận chiến, vũ khí chuyên dụng là chủy thủ, đặc biệt nhanh nhạy và có khả năng ẩn thân, thông thạo các loại cạm bẫy nhưng lực phòng ngự khá thấp.

 Top game online tiên hiệp đang hot trên thị trường 9

Thuật Sĩ có sở trường sử dụng phép thuật từ xa, vũ khí chuyên dụng là pháp trượng, có học bác uyên thâm và tinh thông mọi loại kỳ thuật, tuy nhiên do thể trạng yếu ớt nên cần chú ý giữ cự li để tấn công. Nhạc Sư có sở trường tấn công từ xa, vũ khí chuyên dụng là đàn, giỏi sử dụng những khúc nhạc kỳ quái để tấn công đối phương hoặc bổ trợ cho đồng đội.

 Top game online tiên hiệp đang hot trên thị trường 10

Trò chơi có hệ thống thao tác gameplay tương đối đơn giản và đi theo hướng target truyền thống. Một điểm thú vị phải nói tới là người chơi có thể tham gia vào những mini game vui nhộn thông qua NPC ở trong thành, điều này giúp cho quá trình trải nghiệm game trở nên lý thú và đa dạng hơn.
 
Cự Long
 
Cự Long là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty GuangYu Games. Bối cảnh chính của trò chơi là thời Xuân Thu Chiến Quốc với những cuộc tranh bá, thảo phạt liên miên của Thất Hùng, bên cạnh đó trò chơi còn dung hợp những tinh hoa của võ hiệp Trung Hoa nhằm tăng thêm sức hấp dẫn đối với game thủ.
Top game online tiên hiệp đang hot trên thị trường 11
 
Đồ họa trong game mang phong cách chân thực và đầy nét nghệ thuật, đội ngũ phát triển của GY đã xây dựng nên một thế giới thần kỳ xoay quanh nội dung quốc chiến. Các tổ hợp công trình kiến trúc được kết hợp hài hòa dựa trên thuyết phong thủy, những trường cảnh cũng rất đẹp mắt và đa dạng, hệ thống trang bị vô cùng phong phú và rất ngầu để người chơi có thể siêu tập, gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

 Top game online tiên hiệp đang hot trên thị trường 12

Một hê thống nổi bật trong gameplay của Cự Long sẽ là hệ thống pet với hàng trăm loại khác nhau. Trong thế giới loạn lạc và đầy máu lửa chiến của tựa game này, việc có cho mình một người bạn đáng tin cậy và tương trợ lẫn nhau trong mọi cuộc chiến thật sự là một điều đáng quý. Người chơi sẽ có cơ hội thuần hóa từ những loài pet đơn giản tới các con tiên thú chỉ tồn tại trong truyền thuyết làm thú cưng của mình, bên cạnh đó sẽ là những tính năng nuôi dưỡng, giúp chúng trưởng thành và ngày một mạnh mẽ.

 Top game online tiên hiệp đang hot trên thị trường 13

Hệ thống nghề nghiệp trong Cự Long sẽ bao gồm 5 lớp chính là Võ Giả, Du Liệp, Vu Pháp, Âm Dương Sư và Tản Tiên, mỗi nghề nghiệp sẽ có hệ thống kỹ năng và vai trò đặc biệt của riêng mình trong các trận chiến.