Top game online nhập vai chiến thuật cực độc thời gian gần đây

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2015 05:00 PM

Tập hợp các game online nhập vai kết hợp chiến thuật mới vô cùng thú vị cho game thủ Việt Nam tham khảo.

Civilization Online

Theo thông tin mới nhận được, game online thú vị kết hợp giữa chiến thuật và nhập vai Civilization Online sẽ chính thức được "xuất ngoại" khỏi Hàn Quốc và điểm đến đáu tiên chính là Đài Loan - Vùng lãnh thổ khá gần Việt Nam và có cơ chế đăng ký đơn giản hơn nhiều so với quê nhà của tựa game này.

Game nhập vai chiến thuật Civilization Online đến gần game thủ Việt

Kế thừa những nét tinh hoa của dòng game Civilization nổi tiếng, phiên bản online của tựa game chiến thuật đình đám này đưa game thủ đến với một thể loại game hoàn toàn mới, dòng game chiến thuật kết hợp nhập vai.

Giống như nhiều tựa game chiến thuật khác, người chơi Civilization Online sẽ phải bắt đầu như một vị lãnh chúa nhỏ, cùng nâng cấp thành trì của mình để phát triển thế lực, cũng như chiến đấu cho vinh quang của vương quốc mình. 3 thế lực chính trong game vẫn là các quốc gia quen thuộc của thời cổ đại, lần lượt là Roma, Trung Quốc và Ai Cập.

Game chiến thuật Civilization Online chuẩn bị thử nghiệm lần cuối

Yếu tố chiến thuật được thể hiện rõ trong Civilization Online khi bạn sẽ phải nâng cấp thành trì, cũng như tiến hành các công việc khai khoáng, thu hoạch mùa màng để lấy tài nguyên về phát triển cho thành trì của mình.

Tuy nhiên, việc nâng cấp thành trì chỉ có tác dụng giúp tăng sức mạnh của nhân vật, trong khi đặc điểm chính của game vẫn đi theo hướng nhập vai khi người chơi có thể luyện level và trang bị cho các nhân vật của mình.

Đánh giá Civilization Online: MMO chiến thuật kết hợp nhập vai đỉnh cao 1

Tất nhiên, người chơi sẽ đóng vai trò như một vị lãnh chúa và có thể sở hữu đầy đủ các nhân vật trong game, lần lượt cho các nhân vật này học những nghề như Warrior, Knight, Archer, Gunner... và trang bị vũ khí, giáp trụ, phụ kiện cho các nhân vật của mình để tăng sức mạnh.

Trang chủ (bản gốc): https://civ.xlgames.com/.

Rodinia War

Game online nhập vai kết hợp chiến thuật độc đáo Rodinia War đã ấn định sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 7/5 tới đây. Hiện tại những game thủ muốn tham gia đợt closed beta này có thể đăng ký tài khoản và tham khảo thêm thông tin tại trang chủ game: http://www.rodiniawar.com/MainPage.aspx.

Rodinia War - Game nhập vai lai chiến thuật sắp mở cửa

Rodinia War có bối cảnh châu Âu với phong cách chơi mang tính đột phát hết sức ấn tượng, game thủ sẽ được thưởng thức một game online nhập vai đồ họa full 3D và một game chiến thuật 2D trong cùng một sản phẩm và tất nhiên là chúng sẽ liên quan mật thiết đến nhau.

Rodinia War - Game nhập vai lai chiến thuật sắp mở cửa

Cũng như nhiều game chiến thuật khác, Rodinia War đem đến cho game thủ cả một đế chế để xây dựng và cai quản. Người chơi có thể tận hưởng mọi tính năng từ xây dựng thành trì, phát triển phố xá dân cư, lấy tài nguyên, nâng cấp và xây dựng quân đội...

Rodinia War - Game nhập vai lai chiến thuật sắp mở cửa

Điều thú vị là khi bước vào trận chiến trong Rodinia War, game thủ có thể điều khiển vị tướng của mình xông pha trên chiến trường diệt địch, tung skill như một game nhập vai thứ thiệt. Các vị tướng này cũng lên level, được phân chia thành class riêng biệt và để họ trở nên mạnh mẽ thì người chơi cần chăm sóc tận tình, kiếm đồ và phối điểm hợp lý.

Blitzkrieg 3

Như vậy là game online chiến thuật đẹp mắt Blitzkrieg 3 đã bước vào giai đoạn thử nghiệm thông qua hệ thống Steam Early Access. Những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây hoặc tại trang chủ: http://en.blitzkrieg.com/.

Blitzkrieg 3 - Game chiến thuật đẹp mắt mới mở cửa

Blitzkrieg 3 là một game online thuộc thể loại MMORTS có đề tài chiến tranh hiện đại được phát triển bởi công ty Nival. Trò chơi là phiên bản tiếp theo của series Blitzkrieg nổi tiếng, người chơi sẽ được trải nghiệm một chiến trường chân thực kết với với một hệ thống gameplay mang đậm tính chiến thuật, thêm vào đó là yếu tố RPG thú vị.

Blitzkrieg 3 - Game chiến thuật đẹp mắt mới mở cửa

Những trận chiến trong Blitzkrieg 3 được xây dựng rất chân thực và sống động, người chơi có thể điều động tuỳ ý trên chiến trường với đủ các đơn vị chiến đấu từ bộ binh cho tới xe tăng, máy bay... di chuyển và tác chiến trên một chiến trường vô cùng rộng lớn, tạo ra cảm giác rất đã cho các game thủ, tuy nhiên điều này cũng đòi hỏi khả năng bao quát cực tốt của chúng ta.

Blitzkrieg 3 - Game chiến thuật đẹp mắt mới mở cửa

Long Dực Biên Niên Sử

Long Dực Biên Niên Sử (tên tiếng Anh: The Chronicles of Dragon Wing) là một game online 3D thuộc thể loại SRPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Magic Wing và do Kongzhong phát hành. Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên thế giới của DOTA, với nhiều điểm tương đồng về phong cách thiết kế, đồng thời lại có sự đồng bộ trên nhiều nền tảng khác nhau giữa PC và các thiết bị mobile vô cùng tiện lợi.

Long Dực Biên Niên Sử - Game 3D chiến thuật đa nền cực chất

Sản phẩm này vốn có nguồn gốc từ một trò chơi thẻ bài tương đối phổ biến ở Trung Quốc do FRogN Studio thuộc công ty Magic Wing sản xuất. Sau một thời gian hoạt động và thấy được tiềm năng, đội ngũ phát triển ở FRogN Studio đã quyết định cho ra mắt một phiên bản game online đa nền bằng Unity 3D mang lại nền tảng đồ họa chất lượng cao, tối ưu hóa trên nhiều thiết bị.

Long Dực Biên Niên Sử - Game 3D chiến thuật đa nền cực chất

Long Dực Biên Niên Sử áp dụng phong cách chiến đấu đánh theo lượt với mỗi trận chiến được diễn ra trên một bản đồ chia ô hình lục giác mang đậm tính chiến thuật. Người chơi sẽ cần phải cân nhắc kỹ mỗi khi tới lượt, thực hiện những bước di chuyển khôn ngoan và am hiểu năng lực của từng nhân vật, áp dụng kỹ năng hợp lý để giành chiến thắng.

Long Dực Biên Niên Sử - Game 3D chiến thuật đa nền cực chất

Với đặc tính của một game nhập vai chiến thuật, trò chơi có xây dựng nhiều bản đồ “đa nguyên hóa” phong phú và có ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình chiến đấu. Người chơi có thể thu thập và sử dụng hơn 30 nhân vật có tạo hình đẹp mắt, ai cũng có điểm mạnh yếu riêng biệt kết hợp cùng một hệ thống trang bị đa dạng nhằm phát triển chuyên sâu hơn. Ngoài ra, người chơi còn có thể tự do thám hiển thế giới hùng vĩ trong game , chinh phục các thử thách hay tham gia hình thức PVP 3vs3 hấp dẫn.

Long Dực Biên Niên Sử - Game 3D chiến thuật đa nền cực chất

Hiện nay, Long Dực Biên Niên Sử vẫn chưa công bố thời gian mở cửa chính thức.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ly.kongzhong.com/

>> Các game online đưa game thủ đi thăm thú thế giới tương lai