Top game online lấy đề tài quân sự mới ra mắt trên thị trường

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/09/2013 07:03 PM

Điểm lại những game online đa thể loại có đề tài quân sự rất thú vị mới được giới thiệu thời gian gần đây.

Extraction
 
Như đã giới thiệu đến các bạn độc giả, Extraction là một game bắn súng mới đến từ Nexon America. Vào ngày hôm nay, giai đoạn đăng ký đã chính thức được mở cửa tại trang chủ của trò chơi. Dự kiến ngày 01/10 tới đây, Extraction sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm lần đầu tiên với một số lượng nhất định những game thủ đã đăng ký trước.
 
Top game online lấy đề tài quân sự mới ra mắt trên thị trường 1
 
Tựa game lấy bối cảnh thủ đô London sau một vụ tấn công bằng hạt nhân kinh hoàng và thậm chí có phần bí hiểm khi chưa ai biết nguyên nhân. Ngay lập tức, chính quyền đã cho sơ tán toàn bộ dân cư khỏi thành phố này. Bỏ lại London khiến nó trở thành nơi những tên lính đánh thuê tập hợp và chiến đấu để sở hữu những thông tin có giá trị vẫn được bỏ quên trong lòng thành phố.

Extraction được phát triển theo hướng một tựa game bắn súng góc nhìn thức nhất với những năng lực và kỹ năng khác nhau đối với mỗi lớp nhân vật. Người chơi sẽ có thể lựa chọn hàng chục lớp nhân vật dựa trên khả năng tác chiến của họ và chiến đấu với đội còn lại, cũng như tấn công vào những cứ điểm có trên bản đồ.
 
Top game online lấy đề tài quân sự mới ra mắt trên thị trường 2
 
Đặc biệt hơn, tựa game được phát triển cũng như hoàn thiện bằng một hệ thống mang tên ECHO. Dựa trên những phản hồi và thông tin qua những đợt thử nghiệm, nhà phát triển tựa game sẽ có thể hoàn thiện từng màn chơi để biến nó trở thành một chiến trường tuyệt đối cân bằng với các game thủ, ví dụ như không có góc chết, không có những vị trí hồi sinh gây khó chịu cho người chơi, hay thậm chí là vị trí đặt vật cản trên bản đồ cũng được thiết kế sao cho hợp lý nhất.

Đồ họa của Extraction có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều, khi game thủ hoàn toàn có thể đánh giá đây là một trong những tựa game bắn súng đẹp nhất tại thời điểm hiện tại. Dự kiến tựa game sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ, Australia, New Zealand và châu Âu dưới hình thức khóa IP khu vực.
 
MechWarrior Online
 
Theo tin mới nhận được, tựa game bắn súng MechWarrior Online đã chính thức mở cửa thương mại hóa sau khoảng thời gian thử nghiệm dài đằng đẵng. Trước đây đại diện NPH của trò chơi từng khẳng định rằng MMO này sẽ chắc chắn được tung ra trước hoặc trong ngày 21/09/2013, và giờ đây hãng đã thực hiện được lời hứa này.
 
 
MechWarrior Online lấy bối cảnh thế giới tương lai vào năm 3049 khi 2 phe phái Jade Falcon và Wolf tranh đoạt quyền kiểm soát vũ trụ giống như các phiên bản MechWarrior offline trước đây. Điểm khác biệt chỉ là gamer sẽ chọn 1 trong 2 phe và chiến đấu với nhau chứ không phải với CPU.
 
Top game online lấy đề tài quân sự mới ra mắt trên thị trường 3
 
Gameplay trong MechWarrior Online được đánh giá là sâu sắc khi không chỉ tập trung vào lối chơi chạy và bắn. Để xây dựng cho mình một robot mạnh, bạn cần tính toán tới nhiều yếu tố như độ dày của giáp mà vẫn giữ tốc độ di chuyển linh hoạt. Thậm chí môi trường cũng ảnh hưởng nhiều đến trận chiến, thí dụ như môi trường băng giá sẽ khiến tầm nhìn thấp.
 
Top game online lấy đề tài quân sự mới ra mắt trên thị trường 4
 
Nhìn chung, tất cả những gì mà Piranha Games đã làm được đều theo đúng tinh thần của dòng game Mech Warrior, và chắc chắn khi ra mắt, Mech Warrior Online sẽ làm hài lòng fan hâm mộ.
 
Trang chủ game: http://mwomercs.com/
 
Panzer General Online
 
Mới đây hãng Ubisoft đã khởi động giai đoạn closed beta cho game online chiến thuật Panzer General Online - sản phẩm trực tuyến tiếp theo được phát triển dựa trên series game offline, tương tự như Silent Hunter Online đã ra mắt cách đây không lâu. Để có thể tham gia đợt thử nghiệm này, game thủ cần đăng ký tài khoản trên trang chủ của trò chơi: http://cf.panzergeneral.com/en-GB và tiếp theo là đợi nhà phát hành gửi code kích hoạt qua mail.
 
Top game online lấy đề tài quân sự mới ra mắt trên thị trường 5
 
Cũng giống như Silent Hunter Online, Panzer General Online do đội ngũ Ubisoft Blue Byte phát triển. Trong game, người chơi sẽ được điều khiển một đội quân có quy mô lớn cùng rất nhiều phương tiện khí giới đã đi vào huyền thoại như xe tăng hổ, súng phóng lựu, súng phóng tên lửa... Ngoài ra, game thủ cũng có thể mua bán các loại quân đội hay vũ khí thông qua hệ thống trao đổi tương tự như game thẻ bài trong Panzer General Online.
 
Silent Hunter Online
 
Mới đây hãng Ubisoft đã giới thiệu một game online rất đặc biệt nói về những trận thủy chiến dưới lòng biển sâu với nhiều loại tàu ngầm hiện đại vốn hết sức lợi hại trong giới quân sự là Silent Hunter Online. Được biết trò chơi này được xây dựng trên nền của game offline cùng tên từng được rất nhiều game thủ trên thế giới ưa thích. Hiện Silent Hunter Online mới bước vào giai đoạn Open Beta và game thủ Việt có thể tham gia một cách miễn phí.
 
Top game online lấy đề tài quân sự mới ra mắt trên thị trường 6  
 
Gameplay của Silent Hunter Online tập trung khá nhiều vào phần phối hợp giữa đồng đội với nhau, một cá nhân có thể gây ảnh hưởng lớn tới cả trận đấu của team. Những game thủ quan tâm tới game online đấu tàu ngầm thú vị này có thể tìm thêm thông tin chi tiết tại trang chủ của trò chơi: http://www.silenthunteronline.com/.