Top game online gây ấn tượng mạnh tại G - Star 2013

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/11/2013 05:13 PM

 
  thích
Age of Storm
 
Tựa game nhập vai pha trộn màu sắc của một game MOBA mang tên Age of Storm đã lãnh giải Game online xuất sắc nhất năm tại G - Star 2013. Tính ra, Age of Storm cũng đã có ngót nghét 3 năm “thai nghén”. Giống như rất nhiều tựa game MOBA khác, các lớp nhân vật của Age of Storm cũng được chia thành những nhóm với khả năng chính như tanker, AOE, ranged hay healer.

Top game online gây ấn tượng mạnh tại G - Star 2013 1


Trong mỗi trận đấu mang đậm chất MOBA của Age of Storm, những game thủ sẽ không bị bó buộc vào một faction hay một phe cố định, và cách chơi của game cũng trở nên vô cùng thoải mái: Hai đội sẽ cùng tranh tài, và khi đồng hồ đếm ngược kết thúc, đội nào phá hủy được nhiều công trình hơn, hoặc phá hủy được công trình ở spawn base của đội còn lại sẽ chiến thắng.

 
ArcheAge
 
Như vậy là game online bom tấn ArcheAge đã chính thức chuyển sang hình thức phát hành miễn phí giờ chơi tại thị trường Hàn Quốc - quê nhà của trò chơi đình đám này. Game thủ vẫn có thể đóng tiền hàng tháng để thu được những lợi ích gia tăng, nhân vật chơi theo kiểu miễn phí sẽ không thể có nhà trong thế giới ảo. Ngoài ra ArcheAge đã "ẵm" trọn 2 hạng mục giải thưởng quan trọng là Game có đồ họa đẹp nhất, cũng như Game có cốt truyện ấn tượng nhất tại G - Star 2013.
 
Top game online gây ấn tượng mạnh tại G - Star 2013 2
 
Nếu như bạn chưa biết, ArcheAge từng được đánh giá là sẽ là MMO có nhiều khả năng nhất để lật đổ sự thống trị của Blade & Soul - MMORPG được yêu thích nhất Hàn Quốc hiện nay. Bối cảnh trò chơi xảy ra ở một thế giới thần thoại cổ đại kết hợp Đông Tây. Người chơi sẽ khám phá một cốt truyện khá sâu sắc về 12 vị trưởng lão và ảnh hưởng của họ trên thế giới. Trò chơi sẽ có 8 chủng tộc khác với những tính chất đặc trưng dành cho người chơi lựa chọn.
 
Top game online gây ấn tượng mạnh tại G - Star 2013 3

Môi trường trong ArcheAge được thiết kế tuyệt vời, gần như tái tạo lại hoàn hảo đời thực. Người chơi có thể làm rất nhiều việc thú vị hiếm thấy trong thế giới ảo như là đi săn bắn, thuần dưỡng thú nuôi, trồng cây, thu hái, xây dựng nhà cửa...
 
Trang chủ game: http://www.archeage.com/en
 
Tree of Savior
 
Giống như Ragnarok Online lừng danh một thời, game online Tree of Savior cũng sở hữu nền đồ họa dễ thương. Tuy nhiên hình ảnh trong tựa game mới này sẽ là 3D hoàn toàn.

Top game online gây ấn tượng mạnh tại G - Star 2013 4
 
Tham gia vào Tree of Savior, người chơi sẽ được lựa chọn giữa một trong hơn 80 nhân vật, chia thành 10 hướng phát triển kỹ năng nhân vật khác nhau. Chưa dừng lại ở đó, chiều sâu gameplay của Tree of Savior còn được thể hiện ở sự đa dạng trong thế giới của game, với hơn 200 con trùm và rất nhiều các dungeon để người chơi khám phá.

Top game online gây ấn tượng mạnh tại G - Star 2013 5

Top game online gây ấn tượng mạnh tại G - Star 2013 6

Hiện tại ngày ra mắt của Tree of Savior vẫn chưa được hé lộ.
 
Wolfknights
 
Trong hội chợ G - Star 2013 vừa qua, nhà sản xuất IMC Games của game online đình đám đến từ xứ sở Kim Chi là Wolfknights đã hé lộ đoạn video gameplay chi tiết của trò chơi này.
 
 
Điểm hấp dẫn lớn nhất của Wolfknights chính là nền tảng đồ hoạ siêu thật với các chi tiết được xây dựng kỹ càng, vô cùng bắt mắt và hấp dẫn. Ngoài ra gameplay của trò chơi cũng rất ấn tượng với những màn đấu đông đảo cùng những con quái vật khổng lồ.
 
Top game online gây ấn tượng mạnh tại G - Star 2013 7
 
Ban đầu, WolfKnights sẽ chỉ là một game nhập vai bình thường với quest, chế độ chơi PvE, cũng như 5 lớp nhân vật khác nhau. Tuy nhiên điểm nhấn của tựa game cực đẹp này chính là chế độ MOBA độc đáo.
 
Top game online gây ấn tượng mạnh tại G - Star 2013 8

Nếu như những MOBA thông thường chỉ có hai phe chiến đấu trực tiếp với nhau, thì trong WolfKnights, 3 phe khác nhau sẽ cùng tranh giành chiến thắng trong một map. Điều này hứa hẹn thử thách hơn, đó là điều rõ ràng.