Top game online đồ họa tuyệt đẹp nhưng lại rất nhẹ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/09/2013 05:19 PM

 
  thích
Quyết Chiến Tử Cấm
 
Quyết Chiến Tử Cấm (tên gốc là Thương Sinh) là môt game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Ulands và vận hành bởi công ty BianFeng. Trò chơi có những hệ thống gameplay đặc sắc cùng với một cơ chế chiến đấu mượt mà và đầy sức cuốn hút, tất cả được lồng ghép vào một thế giới hỗn loạn với các thế lực phe cánh riêng rẽ không ngừng tranh đấu.

Top game online đồ họa tuyệt đẹp nhưng lại rất nhẹ 1
 
Điểm đặc biệt nhất trong những tính năng của Quyết Chiến Tử Cấm là cho phép người chơi vừa chơi game vừa có thể xem webcam của bạn chơi một cách dễ dàng. Đặc biệt hơn là những người chơi được nhà sản xuất tuyển chọn để phát webcam đều là những game thủ nữ xinh đẹp, điều này sẽ khiến cho quá trình trải nghiệm trở nên thú vị hơn rất nhiều khi ta luôn cảm thấy có 1 người bạn gái đồng hành với mình, game thủ cũng có thể chat giao lưu nều muốn.
 
Top game online đồ họa tuyệt đẹp nhưng lại rất nhẹ 2
 
Gameplay của Quyết Chiến Tử Cấm sẽ thiên về hướng PK khi hệ thống phân chia thế lực được phân lầm 3 bên là Thiên Triều, Đồ Lan và Đại Thuấn. Người chơi sẽ có thể thiết lập nhân vật với 4 sự lựa chọn về môn phái bao gồm Chiến Túc, Dược Tông, Kỳ Môn và Lưu Tinh. Mỗi môn phái sẽ có 2 hướng phát triển nghề nghiệp độc đáo với phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau.
 
Top game online đồ họa tuyệt đẹp nhưng lại rất nhẹ 3

Chiến Túc sẽ phân thành 2 hướng là Chiến Cuồng Sĩ thiên về tấn công với những loại vũ khí cỡ lớn và Thống Lĩnh Sĩ thiên về hướng về phòng thủ với khả năng dụng tấm chắn phi thường. Dược Tông sẽ phân thành Luyện Dược Sư chuyên sử dụng các loại phép thuật bổ trợ từ phía sau và Đảo Văn Sư chuyên chịu trách nhiệm trị thương và hồi phục cho đồng đội.

 
Top game online đồ họa tuyệt đẹp nhưng lại rất nhẹ 4

Kỳ Môn sẽ phân thành Luyên Băng Thủ có sở trường khống chế hàn băng để tấn công đối phương và Thiên La Thủ có nội công vô cùng thâm hậu cùng khả năng sử dụng độc dược để ám hại kẻ địch. Lưu Tinh sẽ phân thành Hỏa Súng Thủ có sở trường về các loại hỏa khí với lực sát thương cao và Độn Ảnh Giả chuyên sở trường các loại cạm bẫy và có sự linh hoạt tuyệt đối.
 
Thiên Ma Truyền Thuyết
 
Thiên Ma Truyền Thuyết là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài Tây Phương ma ảo được phát triển bởi công ty QingDao và vận hành bởi GuangYu. Người chơi sẽ được lạc vào một thế giới kỳ ảo nơi xảy ra những cuộc chiến tranh đầy hỗn loạn giữa những vị thần, bên cạnh 1 nền đồ họa đẹp và nội dung game phong phú sẽ đem lại những trải nghiệm đầy thú vị cho game thủ.

Top game online đồ họa tuyệt đẹp nhưng lại rất nhẹ 5
 
Phương diện hình ảnh của Thiên Ma Truyền Thuyết được phát triển bằng 1 bộ engine 3D tự nghiên cứu dưới sự hỗ trợ của 3DSMax nhằm mang lại 1 nền đồ họa sắc nét và ấn tượng, đánh mạnh vào thị giác của người xem.
 
Top game online đồ họa tuyệt đẹp nhưng lại rất nhẹ 6
 
Gameplay của trò chơi sẽ tập trung vào tính năng PK, ngoài những cơ chế PVP, PVE truyền thống thì người chơi sẽ còn được thưởng thức những nội dung độc đáo như hệ thống chiến tranh liên minh, hệ thống tử chiến và nhiều hình thức quyết đấu nhằm đẩy mạnh sự ghanh đua, so tài giữa các game thủ với nhau. Một điểm đặc sắc nữa của trò chơi này là hệ thống pet được phân chia làm 2 hướng chiến đấu và bổ trợ, pet chiến đấu có thể tọa kỵ và giúp đỡ người chơi combat, còn pet bổ trợ có thể giúp người chơi nhặt vật phẩm.
 
Top game online đồ họa tuyệt đẹp nhưng lại rất nhẹ 7
 
Hệ thống nghề nghiệp và chủng tộc trong Thiên Ma Truyền Thuyết khá phong phú với 6 chủng tộc để người chơi lựa chọn là Thiên Võ Tộc, Nhân Tộc, Âm Tộc, Thị Huyết Tộc, Chú Tộc và Hồn Tộc, bên cạnh 4 lớp nghề nghiệp tương thích cho từng chủng tộc là Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư và Du Hiệp. Khi người chơi đạt cấp 40 thì có thể tiến hành chuyển nghiệp, mỗi nghề nghiệp ban đầu sẽ có 2 hướng để phát triển mạnh hơn nhằm tạo thêm sự đa dạng cho các nhân vật.
 
Binh Vương
 
Binh Vương là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Giant và đươc ZQgame phát hành. Trò chơi tạo nên một thế giới ma ảo đang diễn ra chiến loạn giữa những đế quốc, người chơi sẽ được vào vai một người phàm trải qua nhiều gian nan và thử thách để viết nên một truyền kỳ về bậc đế vương, vượt qua cả sức mạnh của thần thánh.
 
Top game online đồ họa tuyệt đẹp nhưng lại rất nhẹ 8

Trò chơi có hình ảnh đẹp và được đầu tư kỹ lương bởi 1 đội ngũ phát triển tới hàng trăm người, gameplay tập trung vào nhiều nội dung PVP phong phú, với những hệ thống độc đáo như tính năng trang bị biến hình hoa lệ, những tính năng xã hội thư giãn, khả năng tọa kỵ chiến. Bên cạnh đó, người chơi sẽ còn dễ làm quen với game bởi hệ thống thao tác điều khiển đơn giản và gần gũi.
 
Top game online đồ họa tuyệt đẹp nhưng lại rất nhẹ 9
 
Tính năng quốc chiến trong Binh Vương sẽ là điểm đặc sắc nhất của tựa game này bởi nhiều hình thức tham gia như loạn chiến, liên chiến, khiêu chiến, giao chiến hay hỗn chiến, hứa hẹn đem lai những trận quyết chiến cực kỳ khốc liệt trên phạm vi lên tới hàng nghìn người tham gia.
 
Top game online đồ họa tuyệt đẹp nhưng lại rất nhẹ 10
 
Hệ thống nghề nghiệp trong Binh Vương sẽ bao gồm 6 loại là Ma Đao, Ma Pháo, Thuật Sĩ, Chiến Sĩ, Súng Thủ và Mục Sư với sự tương khắc cân bằng. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những đặc trưng riêng biệt và cần những chỉ số thuộc tính khác nhau, đảm nhiệm các vị trí trọng yếu riêng biệt trên chiến trường, thêm vào đó là hàng trăm loại kỹ năng để người chơi tự do xây dựng nhân vật sao cho phù hợp với mình.
 
Tối Vô Cực
 
Tối Vô Cực là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Giant. Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng Thủy Hử kết hợp với 1 số yếu tố từ truyện Phong Thần Bảng để xây dựng nên một thế giới kỳ ảo hoàn toàn mới lạ. Thông qua quá trình phiêu lưu trong thế giới game, người chơi sẽ được gặp mặt những vị anh hùng Lương Sơn như Hoa Vinh, Lâm Xung, Tôn Nhị Nương.
 
Top game online đồ họa tuyệt đẹp nhưng lại rất nhẹ 11

Sản phẩm này mới được công ty Giant trình diễn sự kiện ChinaJoy 2013 vừa qua, nó đã thu hút được khá nhiều sự chú ý bởi khai thác một đề tài mới lạ và có một nền đồ họa sắc xảo đẹp mắt, đặc biệt là tính năng hỗ trợ cả 2 phiên bản game client lẫn web rất thuận tiện cho việc trải nghiệm game. Trò chơi sẽ đưa người chơi tới những cuộc chiến kinh thiên động địa, chống lại các thế lực đen tối từ ma giới muốn phá hoại trần thế.
 
Top game online đồ họa tuyệt đẹp nhưng lại rất nhẹ 12
 
Trước mắt, Tối Vô Cực sẽ đưa ra 3 lớp nghề nghiệp chính để người chơi lựa chọn bao gồm Bá Giả mang vai trò chiến sĩ, chuyên sử dụng cự kiếm và có các thuộc tính thiên về tấn công quần thể, giữ vị trí trung phong trong đội ngũ. Thiên Tâm mang trò của các pháp sư, chuyên sử dụng pháp hoàn với sở trường về công kích quần thể, khống chế đối phương trên diện rộng. Trục Phong mang vai trò cung thủ, chuyên sử dụng cường nỏ với sở trường xạ kích từ xa, gây sát thương đơn lẻ cực tốt.
 
Top game online đồ họa tuyệt đẹp nhưng lại rất nhẹ 13
 
Hệ thống chiến đấu của trò chơi này sẽ có nhịp độ nhanh và thiên về hướng PK đã tay với các kỹ năng đẹp mắt và uy lực. Trò chơi cũng có hỗ trợ hệ thống auto giúp game thủ có thể treo máy luyện cấp 1 cách thuận lợi.
 
Top game online đồ họa tuyệt đẹp nhưng lại rất nhẹ 14
 
Nội dung gameplay của Tối Vô Cực sẽ có nhiều tính năng mới lạ và độc đáo như hệ thống khí linh, hệ thống tướng phổ, hệ thống chiêu mộ tinh quân, luyện đơn được, theo học các môn phái, và nhiều hoạt động phụ bản, tìm kiếm vật phẩm hiếm để tăng thêm tính phong phú giúp người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất.