Top game online đỉnh đang khiến game thủ thế giới phải ngỡ ngàng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/08/2013 05:28 PM

Tổng hợp những game online cực khủng đến từ Hàn Quốc mới được giới thiệu thời gian gần đây.

Civilization Online
 
Sau tin đồn bóng gió từ năm 2011, cuối cùng thì đội ngũ từng làm nên bom tấn ArcheAge đã giới thiệu sản phẩm mới của họ là Civilization Online - một game online đỉnh cao có phẩn vượt trội so với đàn anh của mình. Được phát triển dưới sự hợp tác giữa XLGAMES và 2K Games cùng công nghệ đồ họa hàng đầu hiện nay là CryEngine 3, chắc chắn trò chơi sẽ khiến cả giới game phải bất ngờ khi ra mắt.
 
Top game online đỉnh đang khiến game thủ thế giới phải ngỡ ngàng 1
 
Theo những tiết lộ mới nhất đến từ đội ngũ phát triển, Civilization Online nhiều khả năng sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi, game thủ có thể thỏa thích xây dựng thành phố, đánh chiếm các vùng khác bằng cách tấn công trực tiếp với nhóm quân của riêng mình, điều tra các hoạt động của địch với nghiệp vụ gián điệp...
 
Top game online đỉnh đang khiến game thủ thế giới phải ngỡ ngàng 2

Ngoài ra, Civilization Online sẽ có lối chơi chiến đấu theo thời gian thực chứ không đi theo kiểu đánh theo lượt turn-base. Tất cả những khí cụ, đồ đạc, quần áo, trang bị đều có thể được tạo ra bởi người chơi. Hàng tuần, nhà phát triển Civillization Online đều cung cấp những bản đồ mới với nền văn minh mới để người chơi có thể khám phá thêm.
 
MU Rebirth
 
Như vậy là giai đoạn thử nghiệm thứ 2 của MU Rebirth đã chính thức bắt đầu từ ngày 08/08 vừa qua và sẽ kéo dài tới ngày 21/08/2013. Được biết lần này người chơi có thể thoải mái đăng ký chơi mà không cần bất kỳ loại code kích hoạt nào cả. Ngay sau đợt thử nghiệm này, WEBZEN sẽ đưa ra thông báo về đợt Open Beta của MU Rebirth.

 
Theo thông báo từ phía WEBZEN, đợt thử nghiệm thứ 2 của MU Rebirth sẽ không giới hạn người chơi và đặc biệt là tất cả các nhân vật sẽ được giữ nguyên thông tin cho đến khi trò chơi mở cửa chính thức. Những game thủ muốn thử nghiệm trò chơi này nên nhanh chóng đăng ký tham gia chơi.
 
MU Rebirth - game online được ví như phiên bản 3D làm lại từ MU với những cải tiến vượt bậc về mặt đồ họa và gameplay, đồng thời lưu giữ được những nét tinh túy đã làm nên trò chơi trực tuyến huyền thoại trước đây của WEBZEN. Tham khảo thêm tại trang chủ game: http://murebirth.webzen.com/main.
 
Counter Strike Online 2

Mới đây hãng Nexon Hàn Quốc đã chính thức công bố mở cửa closed beta lần cuối cho bom tấn MMOFPS Counter Strike Online 2 vào ngày 07/08/2013. Trước đây NSX từng dự định tiến hành thử nghiệm vào ngày 01/08 nhưng do một số lý do trục trặc nên thời điểm ra mắt của game online bắn súng đình đám này đã bị hoãn lại 1 tuần.
 
Top game online đỉnh đang khiến game thủ thế giới phải ngỡ ngàng 3
 
Như vậy là sau thời gian phát triển kéo dài cả năm trời, cuối cùng thì sản phẩm hợp tác giữa Nexon và Valve đã chuẩn bị được phát hành chính thức. Counter Strike Online 2 mang rất nhiều hi vọng của 2 hãng game nổi tiếng trên và cả cộng đồng game thủ - những người đã từng vô cùng cuồng nhiệt trước trò chơi bắn súng có tuổi đời 14 năm tuổi này.
 
Bless 
 
Mới đây, sau một khoảng thời gian bặt vô âm tín, mới đây Neowiz đã tung ra những tấm screenshot mới của tựa game online đình đám mang tên Bless của họ. Cho đến thời điểm hiện tại, Bless vẫn chưa được ấn định ngày ra mắt chính thức.

Top game online đỉnh đang khiến game thủ thế giới phải ngỡ ngàng 4Sử dụng Unreal Engine 3 (Engine mới nhất đang được áp dụng trong các MMO mới trong thời gian 1, 2 năm trở lại đây như Arche Blade, Otherland), Bless cũng là sản phẩm được đầu tư nhiều nhất từ phía Neowiz với hơn 150 người trong nhóm phát triển, họ tập hợp từ nhiều dự án bom tấn trước đây như Aion, Lineage 2 và TERA. Game lấy đề tài các cuộc chiên thời kỳ trung cổ Châu Âu với những trận công hành hoành tráng.
 
HeroesGo
 
Mới đây hãng ESTsoft đã công bố sẽ mở cửa Open Beta cho tựa game bom tấn mới của họ là HeroesGo vào ngày 30/08 tới. Sau khi có được thành công vang dội với Cabal Online, sản phẩm này chính là niềm hi vọng mới của công ty cùng với một game online khác cũng rất ấn tượng chính là Cabal 2.
 
Ban đầu trò chơi này được đặt tên Howling Sword, nhà phát triển đã phải tốn vài năm mới hoàn thành xong game online chuyên về thu thập dungeon này. HeroesGo tạo ra ấn tượng khá là “cổ lỗ sĩ” khi mới bắt đầu, tuy nhiên gameplay lại tạo ra những điểm sáng rất thú vị.
 
Top game online đỉnh đang khiến game thủ thế giới phải ngỡ ngàng 5
 
Gameplay của HeroesGo đem lại rất nhiều ngạc nhiên cho game thủ. Người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 class: Breaker, Blader, Gunslinger, và Mage. Mỗi lớp nhân vật chia thành 2 hướng sẽ chuyên về sử dụng vũ khí cũng như có kỹ năng khác nhau. Phần chiến đấu trong các dungeon trong trò chơi này đem lại rất nhiều điều thú vị.
 
Top game online đỉnh đang khiến game thủ thế giới phải ngỡ ngàng 6

Cụ thể hơn, độ khó của game là khá cao, những con quái vật gây dam rất lớn khiến game thủ buộc phải tập trung cao độ để tránh các đòn đánh đồng thời dùng bình máu hợp lý bởi chúng có thời gian đóng băng khá lâu, dùng sai thời điểm sẽ dẫn tới hậu quả khôn lường. Hầu hết các dungeon trong HeroesGo đều đòi hỏi phải có đồng đội mới có thể vượt qua. Cần chú ý bởi một đòn của boss có thể khiến game thủ đi một nửa (nếu may mắn) hoặc cả bình máu. Ngoài ra việc sử dụng skill cũng yêu cầu người chơi tập luyện mới có thể tung được đúng combo.
 
Các kỹ năng trong game được xếp theo dạng cây, tất cả những skill tấn công chính trong game đều có thể kết hợp được với nhau tạo thành combo. Người chơi có thể gán một nút để tấn công theo một dây, tuy nhiên cũng có một số skill đơn lẻ như buff giáp, máu… Các class có bộ skill hoàn toàn tách biệt rất thú vị, bắt đầu từ level 20, nhân vật sẽ được chọn đi theo nhánh nào của class, bảng kỹ năng có thể thay đổi hoàn toàn sau khi chọn lựa.
 
Top game online đỉnh đang khiến game thủ thế giới phải ngỡ ngàng 7

Mỗi dungeon trong HeroesGo đều là một nhiệm vụ, người chơi sẽ phải nhận nhiệm vụ và hoàn thành nó rồi mới có thể tiếp tục chuyển sang dungeon tiếp theo. Để có thể dễ dàng vượt qua các thử thách, gamer cần tạo đội và cố gắng nâng cấp trang bị trên người. Như thường lệ, những loại đồ đặc biệt thường xuất hiện ở cuối cuộc hành trình.