Top game online dành cho gamer thích du hành tới tương lai

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/10/2013 05:00 PM

Universum: War Front
 
Universum: War Front là một trong những dự án game online tuyệt đỉnh vừa mới khởi động kêu gọi đầu tư trên trang kickstarter. Về cơ bản tựa game này đã hoàn thành phần lớn các chế độ chơi, cách điều khiển... nhưng nội dung game vẫn chưa đủ rộng lớn để đông đảo game thủ trên thế giới có thể tham gia phiêu lưu khám phá.
 
Top game online dành cho gamer thích du hành tới tương lai 1 
 
Được biết Universum: War Front có cốt truyện ảo tưởng với một tương lai rất xa xôi khi con người đã bắt đầu khai phá vũ trụ bao la và gặp phải vô vàn những khó khăn thách thức đến từ các chủng tộc khác. Game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác của một game chiến thuật RTS khi điều binh khiển tướng hay tự mình trải nghiệm những pha đấu súng nghẹt thở như game FPS, TPS hoặc dấn thân vào một trận MOBA cân não.
 
Top game online dành cho gamer thích du hành tới tương lai 2

Đồ họa của Universum: War Front phải nói là vô cùng ấn tượng bởi sự hậu thuẫn của ông lớn trong ngành đồ họa với Unity Engine và Nvidia PhysX. Game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ: http://universumwar.com/.
 
MechWarrior Online
 
Theo tin mới nhận được, tựa game bắn súng MechWarrior Online đã chính thức mở cửa thương mại hóa sau khoảng thời gian thử nghiệm dài đằng đẵng. Trước đây đại diện NPH của trò chơi từng khẳng định rằng MMO này sẽ chắc chắn được tung ra trước hoặc trong ngày 21/09/2013, và giờ đây hãng đã thực hiện được lời hứa này.
 
Top game online dành cho gamer thích du hành tới tương lai 3 
 
MechWarrior Online lấy bối cảnh thế giới tương lai vào năm 3049 khi 2 phe phái Jade Falcon và Wolf tranh đoạt quyền kiểm soát vũ trụ giống như các phiên bản MechWarrior offline trước đây. Điểm khác biệt chỉ là gamer sẽ chọn 1 trong 2 phe và chiến đấu với nhau chứ không phải với CPU.
 
Top game online dành cho gamer thích du hành tới tương lai 4
 
Gameplay trong MechWarrior Online được đánh giá là sâu sắc khi không chỉ tập trung vào lối chơi chạy và bắn. Để xây dựng cho mình một robot mạnh, bạn cần tính toán tới nhiều yếu tố như độ dày của giáp mà vẫn giữ tốc độ di chuyển linh hoạt. Thậm chí môi trường cũng ảnh hưởng nhiều đến trận chiến, thí dụ như môi trường băng giá sẽ khiến tầm nhìn thấp.
  
Nhìn chung, tất cả những gì mà Piranha Games đã làm được đều theo đúng tinh thần của dòng game Mech Warrior, và chắc chắn khi ra mắt, Mech Warrior Online sẽ làm hài lòng fan hâm mộ.
 
Trang chủ game: http://mwomercs.com/
 
Extraction
 
Như đã giới thiệu đến các bạn độc giả, Extraction là một game bắn súng mới đến từ Nexon America. Vào ngày hôm nay, giai đoạn đăng ký đã chính thức được mở cửa tại trang chủ của trò chơi. Theo như dự kiến ban đầu thì Extraction sắp bước vào giai đoạn thử nghiệm lần đầu tiên ngày 15/10 tới với một số lượng nhất định những game thủ đã đăng ký trước.
 
Top game online dành cho gamer thích du hành tới tương lai 5
 
Tựa game lấy bối cảnh thủ đô London sau một vụ tấn công bằng hạt nhân kinh hoàng và thậm chí có phần bí hiểm khi chưa ai biết nguyên nhân. Ngay lập tức, chính quyền đã cho sơ tán toàn bộ dân cư khỏi thành phố này. Bỏ lại London khiến nó trở thành nơi những tên lính đánh thuê tập hợp và chiến đấu để sở hữu những thông tin có giá trị vẫn được bỏ quên trong lòng thành phố.

Top game online dành cho gamer thích du hành tới tương lai 6

Extraction được phát triển theo hướng một tựa game bắn súng góc nhìn thức nhất với những năng lực và kỹ năng khác nhau đối với mỗi lớp nhân vật. Người chơi sẽ có thể lựa chọn hàng chục lớp nhân vật dựa trên khả năng tác chiến của họ và chiến đấu với đội còn lại, cũng như tấn công vào những cứ điểm có trên bản đồ.

Đặc biệt hơn, tựa game được phát triển cũng như hoàn thiện bằng một hệ thống mang tên ECHO. Dựa trên những phản hồi và thông tin qua những đợt thử nghiệm, nhà phát triển tựa game sẽ có thể hoàn thiện từng màn chơi để biến nó trở thành một chiến trường tuyệt đối cân bằng với các game thủ, ví dụ như không có góc chết, không có những vị trí hồi sinh gây khó chịu cho người chơi, hay thậm chí là vị trí đặt vật cản trên bản đồ cũng được thiết kế sao cho hợp lý nhất.

Top game online dành cho gamer thích du hành tới tương lai 7

Đồ họa của Extraction có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều, khi game thủ hoàn toàn có thể đánh giá đây là một trong những tựa game bắn súng đẹp nhất tại thời điểm hiện tại. Dự kiến tựa game sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ, Australia, New Zealand và châu Âu dưới hình thức khóa IP khu vực.
 
 
Space Engineers
 
Nhà phát triển Space Engineers, Keen Software House mới đây đã công bố thời điểm mở cửa của tựa game sandbox này sẽ là ngày 23/10 tới đây. Những game thủ trên nền tảng phân phối game Steam sẽ có thể trải nghiệm sớm tựa game online có phần kỳ dị này ở mức giá 15 USD.

Top game online dành cho gamer thích du hành tới tương lai 8
 
Trong Space Engineers, người chơi sẽ được đóng vai các nhà khoa học gia chế tạo những con tàu vũ trụ phục vụ mục đích khoa học cũng như quân sự. Dựa trên những quy luật vật lý ngoài đời thật, những vụ va chạm, những hiệu ứng ngoài môi trường không trọng lực sẽ được mô tả một cách chính xác và sát với thực tế nhất. Chưa kể, những công nghệ vũ trụ xuất hiện trong game cũng rất gần với hiện tại chứ không giống như những bộ phim khoa học viễn tưởng.