Top game online đáng chú ý trong tháng 11

Nút Chuối  - Theo PLXH | 23/10/2014 12:58 AM

Trong tháng 11 tới đây, game thủ toàn thế giới sẽ được trải nghiệm không ít những tựa game online đình đám với lối chơi ấn tượng

Azera

Theo thông tin mới nhất SmileGate công bố thì game online mới cực đỉnh của họ là Azera sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 29/10 tới đây, game thủ sẽ được tham gia vào thế giới ảo trong khoảng 10 ngày bởi server sẽ đóng cửa ngày 09/11. Thông tin thêm về trò chơi có thể tìm thấy tại trang chủ: http://azera.halgame.com/.

Azera - Game online 3D tuyệt đẹp chuẩn bị mở cửa

Điểm hấp dẫn nhất và cũng để lại ấn tượng mạnh nhất của Azera chính là nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp của trò chơi. Ứng dụng công nghệ Havok Vision Engine, chắc chắn sản phẩm này sẽ có hình ảnh tuyệt vời, mang nhiều nét tương đồng với các tựa game offline đỉnh cao rất nổi tiếng là Elder Scrolls V: Skyrim và Assassin's Creed III: Liberation.

Azera - Game online 3D tuyệt đẹp chuẩn bị mở cửa

Được biết lối chơi của Azera mang nhiều nét hành động và hướng người chơi tới những trận PvP khổng lồ trên chiến trường hỗn loạn, là nơi đọ sức giữa 3 thế lực lớn: Ator, Cerion và Berca nhằm tranh giành tài nguyên cũng như đất đai để sinh tồn.

World in Audition

Mới đây game online vũ đạo World in Audition đã được khẳng định sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh trong thời gian tới. Đó chính là công bố của Asiasoft - đơn vị nắm quyền phát hành của trò chơi này tại thị trường Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam và một số quốc gia lân cận. Như vậy là game thủ nước ta sẽ sớm được trải nghiệm trò chơi một cách hết sức dễ dàng.

World in Audition - Game vũ đạo hấp dẫn đến gần gamer Việt

World in Audition là phiên bản thứ 3 trong series game nổi tiếng Audition (đang được VTC phát hành Việt Nam). Trò chơi có thêm khá nhiều tính năng mới với những kiểu chơi khác lạ cùng nhiều cải tiến về mặt đồ họa cũng như gameplay.

World in Audition - Game vũ đạo hấp dẫn đến gần gamer Việt

Trong phiên bản mới World in Audition sẽ sử dụng giao diện tương tự smartphone cũng sẽ ra mắt game thủ với đầy đủ tính năng như một client thực thụ (cần lưu ý rằng đây không phải là phiên bản dành cho điện thoại mà chỉ là giao diện). Những người không thích vẫn có thể tùy ý chuyển sang giao diện truyền thống một cách dễ dàng.

Final Bullet

Như vậy là game online FPS hết sức ấn tượng Final Bullet đã cập bến một quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á là Indonesia sau khi được chào hàng hết sức nhiệt tình . Tất nhiên game thủ Việt Nam sẽ có cơ hội "chơi ké" sản phẩm này với ping khá ổn định với khoảng cách địa lý không quá xa.

Final Bullet - Game shooter hấp dẫn đến rất gần Việt Nam

Điểm gây ấn tượng mạnh nhất của Final Bullet chính là đồ hoạ đẹp mắt được xây dựng bởi Gamebryo engine cùng rất nhiều loại trang bị phong phú, cả các loại vũ khí lẫn áo giáp, môi trường. Cùng với đó là rất nhiều chế độ chơi vừa quen thuộc vừa độc đáo.

Final Bullet - Game shooter hấp dẫn đến rất gần Việt Nam

Deathmatch: Đây là chế độ chơi vô cùng quen thuộc trong các game bắn súng trực tuyến, game thủ sẽ cố gắng tiêu diệt càng nhiều đối thủ càng tốt, mỗi khi bị hạ sát sẽ phải chờ một khoảng thời gian ngắn để respawn lại.

Final Bullet - Game shooter hấp dẫn đến rất gần Việt Nam

Chế độ chơi chiến dịch: Final Bullet đưa game thủ tới một bản đồ và nhiệm vụ nhất định, kiểu chơi này tuy đơn giản nhưng lại là sự kết hợp của nhiều kiểu chơi khác nhau, đem đến những trải nghiệm rất khác biệt cho mọi người.

SevenCore

Theo thông báo mới nhất từ phía Webzen thì game online rất đáng chú ý SevenCore sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh cho toàn thế giới vào tháng 11 tới đây, cụ thể là vào ngày 4/11. Có thể nói đây là tin vui đối với game thủ Việt Nam muốn chơi sản phẩm này, hiện tại chúng ta đã có thể đăng ký tài khoản trước tại: http://www.webzen.com/main .

SevenCore mở cửa bản tiếng Anh, cơ hội tốt cho gamer Việt

Sevencore có thể coi là một MMORPG mang phong cách khá "truyền thống" khi sở hữu lối đánh target quen thuộc. Khi mới tham gia vào game, người chơi sẽ bắt đầu thực hiện hệ thống nhiệm vụ tân thủ quen thuộc để dần làm quen với cách điều khiển cũng như những tính năng cơ bản trong game. Sevencore lấy bối cảnh trong tương lai kết hợp với một thế giới giả tưởng, nơi người chơi vừa phải chiến đấu với những con quái vật to lớn như khủng long, rồng... vừa phải đối mặt với những cỗ máy robot nguy hiểm.

Đánh giá Sevencore: Game online nhập vai hấp dẫn cho ai ưa cày kéo 4

Điểm hấp dẫn nhất trong hệ thống chiến đấu của Sevencore chính là hệ thống thú nuôi và thú cưỡi: Ngay cả trong combat, người chơi vẫn có thể sử dụng các loại thú cưỡi khác nhau, từ các loại thú trên đất liền, bay trên không trung cho tới các loại thú cưỡi bơi trên mặt biển.

SevenCore mở cửa bản tiếng Anh, cơ hội tốt cho gamer Việt

Điều này khiến cho nhân vật phải cùng lúc sở hữu nhiều loại thú cưỡi khác nhau để có thể ứng phó với kẻ địch, ví dụ như khi đối thủ sử dụng thú cưỡi bay trên cao, người chơi sẽ buộc phải sử dụng thú cưỡi tương tự để không bị mất lợi thế. Tuy nhiên, các thú cưỡi có khả năng bay thường chỉ thích hợp với những lớp nhân vật thiên về sử dụng phép, có khả năng đánh xa với các skill mạnh...

Trove

Như chúng ta đã biết thì game online thế giới mở Trove đã mở cửa Closed Beta và chuẩn bị bước vào giai đoạn Open Beta trong thời gian ngắn tới đây. Hiện tại mặc dù những người muốn tham gia vào trò chơi phải kiếm được code kích hoạt hoặc bỏ tiền mua song đã có rất đông game thủ Việt Nam tỏ ra thích thú với sản phẩm này và đang gắn bó hàng ngày.

Trove - Game online yêu thích của game thủ Việt ưa sáng tạo

Theo những game thủ đang chinh chiến trong Trove thì game online này đặt nặng tính sáng tạo và xây dựng nhà cửa, còn phần đánh đấm khá ngắn dễ khiến cho người chơi cảm thấy chán nản chỉ sau một thời gian ngắn xông pha trận mạc: "Vào đánh 1 ngày lên max lv20, đi cày đồ farm nguyên liệu craft với nghịch vớ vẩn là hết, map với dungeon dạng nửa đóng nửa mở, khá chán. Tuy nhiên những ai thích xây nhà như Minecraft thì chắc chắn rất thích, game cho phép mình tự xây cả một thế giới với thành trì nhà cửa đủ thứ".

Trove - Game online yêu thích của game thủ Việt ưa sáng tạo

Được biết Trove có cơ chế "bảo vệ thành quả" rất hợp lý cho game thủ, chúng ta không cần phải lo lắng về việc tất cả nhà cửa của mình sẽ bị người chơi khác phá hoại toàn bộ khi thoát game: "Trove cho mình cái cornerstone, xây ở đó không ai phá được, đi đâu cũng đem cái nhà theo được. Muốn rộng hơn thì tạo club card, mình có thể xây nguyên cả cái map, mình set quyền thằng nào được xây thằng nào không, không có vụ nó phá bậy".

>> Tại sao những game online cổ luôn đứng vững với game thủ Việt?