Top game online đáng chơi dành cho gamer thích tiêu diệt zombie

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/03/2014 06:08 PM

Dead Island Epidemic
 
Mới đây Dead Island Epidemic đã chính thức mở cửa trang web cho phép game thủ đăng ký tài khoản cho giai đoạn thử nghiệm sắp tới của mình. Ngoài ra NPH của trò chơi cũng tung ra rất nhiều screenshot mới khá đẹp mắt trong game.
 
Top game online đáng chơi dành cho gamer thích tiêu diệt zombie 1

Sau hai phiên bản có thể tạm gọi là thành công, mới đây Deep Silver đã chính thức công bố phiên bản online của tựa game zombie từng thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ mang tên Dead Island Epidemic. Ở thời điểm hiện tại, có rất ít thông tin được đưa ra về tựa game này, ngoại trừ việc nhà sản xuất đã quảng bá thể loại của Dead Island Epidemic sẽ là "ZOMBA": Zombie Online Multiplayer Battle Arena.
 
Top game online đáng chơi dành cho gamer thích tiêu diệt zombie 2

Trong mỗi màn chơi, 12 game thủ sẽ được chia thành 3 đội, mỗi đội có 4 người, và cả 3 đội sẽ phải cùng lúc chiến đấu chống lại lẫn nhau để có thể chiếm được nguồn thức ăn, nước uống và tài nguyên vốn rất hạn chế trong game. Để gameplay thêm phần lôi cuốn, bên cạnh những trận đấu nảy lửa giữa 3 đội, cũng không thể quên những đàn zombie vô cùng đông đảo và hung hãn chỉ chực chờ tấn công người chơi.
 
Top game online đáng chơi dành cho gamer thích tiêu diệt zombie 3

Hiện tại, Dead Island Epidemic vẫn chưa có ngày phát hành chính thức hay thậm chí là một đoạn trailer giới thiệu game. Có thể nói, việc chuyển đổi từ thể loại hành động góc nhìn thứ nhất sang nhập vai góc nhìn từ trên cao sẽ đem lại một luồng gió mới cho dòng game hành động kinh dị có tiếng này.
 
 
Top game online đáng chơi dành cho gamer thích tiêu diệt zombie 4

Top game online đáng chơi dành cho gamer thích tiêu diệt zombie 5
 
Monster Madness Online
 
Mới đây Nom Nom Games đã công bố dự án đầu tiên của họ mang tênMonster Madness Online, một game online bắn súng nền trình duyệt.
 
Top game online đáng chơi dành cho gamer thích tiêu diệt zombie 6
 
Thay vì sử dụng công nghệ đồ họa Unity 3D như rất nhiều webgame 3D khác đang có trên thị trường hiện nay, Monster Madness Online sử dụng công nghệ Unreal Engine 3 nhưng được tối ưu hóa cho nền tảng trình duyệt như Chrome hay Firefox.

Top game online đáng chơi dành cho gamer thích tiêu diệt zombie 7

Dựa trên tựa game mang tên Monster Madness: Battle for Suburbia, Monster Madness Online cùng lúc kết hợp game bắn súng góc nhìn người thứ ba và khía cạnh nhập vai đã trở thành công thức thành công cho nhiều game hành động. Trong game, người chơi sẽ phải cùng đồng đội trải qua những màn chơi, chiến đấu với hàng đàn quái vật đông đảo và hung hãn.
 
 
Zombies Ate My Pizza
 
Mới đây R2Games đã giới thiệu game online nền web mới của hãng có cái tên hết sức hài hước là Zombies Ate My Pizza. Webgame bắn súng hành động này hiện tại đã bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta, dự kiến đợt test sẽ kết thúc vào ngày 19/03 tới. Hiện tại game thủ muốn thử nghiệm có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://zombies.r2games.com/.
 
Top game online đáng chơi dành cho gamer thích tiêu diệt zombie 8

Zombies Ate My Pizza là sản phẩm do Funova Technology sản xuất, trò chơi có phong cách đồ họa hoạt hình cùng lối chơi hành động bắn súng theo kiểu top-down rất thú vị. Cốt truyện của trò chơi khá dễ đoán khi được xây dựng dựa trên rất nhiều sản phẩm khác cùng chủ đề: Cả thế giới bị nhiễm đại dịch do những con virus bí ẩn khiến tất cả bị biến thành Zombies và những người sống sót phải tìm cách để tồn tại cũng như ngăn chặn sự tấn công của đàn cương thi đông đảo.
 
Top game online đáng chơi dành cho gamer thích tiêu diệt zombie 9

Hiện tại Zombies Ate My Pizza cung cấp 2 class nhân vật riêng biệt với những kỹ năng ấn tượng. Game thủ sẽ phải vượt qua các nhiệm vụ được giao và đặc biệt là chốn lại nhiều con boss khổng lồ có sức mạnh cường đại.
 
Hounds
 
Vốn là một game online bắn súng góc nhìn thứ 3 hết sức ấn tượng đến từ Hàn Quốc, Hounds đã rất hot đối với game thủ Việt Nam ngay từ khi được tung ra thị trường. Tuy nhiên do bị khóa IP cũng như việc đăng ký tài khoản chơi game tại xứ sở Kim Chi khá là khó khăn nên dần dà trò chơi đã bị chìm dần. Thế nhưng mọi thứ đã đổi khác khi server Hounds tiếng Nhật không khóa IP chính thức mở cửa đã kéo khá đông gamer nước ta tham gia chơi.
 
Top game online đáng chơi dành cho gamer thích tiêu diệt zombie 10

Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://hounds.dmm.com/main.asp, toàn bộ đều bằng tiếng Nhật nên các bạn sẽ cần dùng đến công cụ dịch trang web của google để có thể tìm được phần tạo account. Sau đó gamer cần kích hoạt tài khoản và đặc biệt là cài đặt addon để có thể tải game về (bộ cài khoảng 4,75GB), xem thêm hướng dẫn tại: http://hounds.dmm.com/guide/beginnerguide/beginner_guide2.asp (Tiếng Nhật, có thể dùng translate).
 
Top game online đáng chơi dành cho gamer thích tiêu diệt zombie 11

Nhìn chung rào cản ngôn ngữ là phần khó khăn nhất đối với gamer Việt trong việc tiếp cận Hounds, song vì là một game online bắn súng nên nội dung không quan trọng cho lắm và người chơi chỉ cần mày mò vài lần để tìm cách tạo phòng, kết bạn nhằm tham gia PvE hay PvP mà thôi. Tất nhiên phần tăng skill cho nhân vật cũng là một rào cản khá khó, cần thử nghiệm nhiều lần.
 
Theo nhiều game thủ thì mặc dù mang danh là game bắn súng nhưng Hounds lại có lối chơi kết hợp đậm chất nhập vai với class nhân vật đặc trưng và nhiều skill hỗ trợ (hiện tại có 4 class với bảng skill riêng biệt), tạo cảm giác rất thú vị: "Party đi coop hay đi zombie làm nhiệm vụ trò này gồm 6 người, mà phải có 5 lá thư mới cho lập phòng. Mình đi chế độ hard của nó khó quá, do không phối hợp mới nhau. Mỗi class trong này có skill riêng, nhân vật mình đang chơi có hồi máu cho team, có class đặt súng máy abc... đang tìm hiểu dần. Đồ đạc trên người kiếm qua đi coop cũng có tím, xanh lá đủ cả như game MMORPG"
 
Top game online đáng chơi dành cho gamer thích tiêu diệt zombie 12
Bảng skill trong Hounds.
 
Dù vậy, phong cách chiến đấu của Hounds vẫn đậm chất hành động bởi màn bắn súng rất đã tay bởi lượng zombie xuất hiện rất đông đảo. Ngoài ra gamer còn được trải nghiệm cảm giác chặt chém hay đặc biệt là chiêu dùng khiên "đè" quái xuống và "xử" chúng - hết sức ấn tượng, hiếm có trong bất kỳ game bắn súng kinh dị online nào.
  
Top game online đáng chơi dành cho gamer thích tiêu diệt zombie 13

Ngoài ra, game thủ cũng nên chú ý tới một hệ thống khác vô cùng thú vị là ghép đồ tạo ra loại súng riêng cho bản thân, nguyên liệu chính là phần thưởng của những trận chiến PvE chống lại lũ zombie.