Top game online có nội dung “không đụng hàng” sắp ra mắt

Tù Và  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/08/2014 03:12 PM

Đại Hải Trình
12/01/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Cùng điểm danh những game online có cốt truyện mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Harry Potter Online

Harry Potter Online là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài phù thủy được phát triển bởi công ty Huochao. Game được đánh giá là bám sát tới 98% cốt truyện Harry Potter nguyên bản. Game thủ có thể gặp mặt rất nhiều các nhân vật trong truyện như giáo sư Dumbledore, bác Hagrid, thầy Snape, cô McGonagall, anh chàng Malfloy... cùng với các địa điểm quen thuộc là sân ga 3/4, trường phù thủy Hogwarts.... Những âm mưu đen tối của chúa tể Voldemort và cả những cuộc chạm trán đầy duyên nợ được khắc họa trong game một cách tài tình thông qua nhiều phụ bản cao cấp.

anh 1.jpg

Phong cách chiến đấu trong Harry Potter Online rất độc đáo với biến thể của kiểu đánh theo lượt mang tính hành động. Các nhân vật sẽ liên tục di chuyển, tung đòn, né đòn... chứ không đứng yên nhàm chán như trong các game turn base khác. Bên cạnh đó thì hệ thống tự động khiến cho trò chơi trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn rất nhiều.

anh 2.jpg

Theo thông tin từ Nhà phát hành, Harry Potter Online sẽ ra mắt game thủ vào ngày 6/8 tới.

Xem thêm thông tin tại: hpo.sohagame.vn

 

Đại Hải Trình

Đại Hải Trình là một game online trên di động thuộc thể loại nhập vai chiến thuật dựa theo cốt truyện cướp biển vùng Caribe đầu tiên, đồng thời cũng là tựa game hải chiến đầu tiên xuất hiện trong nước. Theo nguồn tin riêng của GameK, Đại Hải Trình sẽ ra mắt 2 phiên bản iOS và Android ngay trong đầu tháng 8 này. Fanpage của game đã xuất hiện tại địa chỉ: www.facebook.com/DaiHaiTrinhMobile

anh 3.jpg

Cướp biển vùng Caribe là một đề tài khá mới lạ và được xem là “độc” đối với game thủ hiện nay. Người chơi sẽ nhập vai thành những thuyền trưởng tài năng, chiêu mộ thêm các thuyền trưởng khác để mở rộng đội tàu, xây dựng thế lực. Lần đầu tiên game thủ được sát cánh với Jack Sparrow, Elizabeth Swann… trong những cuộc đại chiến giữa biển khơi hay chiến tranh liên minh.

anh 4.jpg

Gameplay của Đại Hải Trình nhấn mạnh vào yếu tố xây dựng chiến thuật và hướng tới những trận chiến PvP gay cấn. Mỗi thuyền trưởng và chủng loại tàu đều có những kỹ năng riêng, tạo sự gay cấn, quyết liệt cho mỗi trận chiến. Bên cạnh việc lênh đênh trên biển, người chơi cũng cần xây dựng căn cứ riêng, tham gia thương hội, phát triển kinh tế để đóng thêm hay nâng cấp chiến thuyền. Nhìn chung, hệ thống tính năng của Đại Hải Trình khá đồ sộ, kết hợp với cốt truyện và gameplay độc đáo, đây sẽ là tựa game không thể bỏ lỡ trong tháng 8 này.

Hiện tại Đại Hải Trình đã cho ra mắt trang chủ theo địa chỉ: http://daihaitrinh.vn/ld-daihaitrinh

 

Lộc Đỉnh Ký

Lộc Đỉnh Ký Online là một trong những MMORPG đình đám của ChangYou tại Trung Quốc năm 2010/2011. Mặc dù lấy phong cách đồ họa theo hướng manga, cartoon ngộ nghĩnh, tuy nhiên trò chơi đã tiêu tốn tới 4 năm phát triển của NSX, trò chơi được hứa hẹn sẽ áp dụng những hệ thống mới nhất trong gameplay, đem lại cảm giác chân thực về thế giới mà Kim Dung kỳ công xây dựng trong bộ truyện cùng tên.

Game 3D Lộc Đỉnh Ký Online cập bến Việt Nam 10

Game được mong đợi nhất ở những hệ thống như: Sự tăng trưởng của nhân vật trong trò chơi, gia tộc bang phái, thi đấu PK, nhiệm vụ chủ chốt, thú nuôi, võ công tuyệt nghệ, thần binh lợi khí… rất nhiều thứ độc đáo đều được đội ngũ sản xuất game online của công ty Sohu chuyên tâm nghiên cứu.

Game 3D Lộc Đỉnh Ký Online cập bến Việt Nam 9

Trong Lộc Đỉnh Ký, có 6 nghề nghiệp: Mãnh tướng, Hiền sĩ, Ẩn giả, Dược sư, Kiếm khách và Hỏa thương thủ.

 

>> Đại Hải Trình - Game cốt truyện cướp biển đã về Việt Nam