Top game online chuyển thể từ truyện kinh điển gần đây

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/04/2013 05:00 PM

 
  thích
Toái Hồn
 
Toái Hồn là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài về tác phẩm kinh điển "Thủy Hử" với câu chuyện chi tiết về 108 vị anh hùng Lương Sơn. Trò chơi này được phát triển bởi công ty Feiteng, đội ngũ phát triển đã xây dựng lại thế giới rộng lớn cùng các danh lam thắng cảnh nổi tiếng lịch sử được nhắc đến trong tác phẩm, mang lại cho game thủ một trải nghiệm mới lạ, một cái nhìn từ gốc độ khác đối với những câu chuyện quá đỗi quen thuộc.
 
Toái Hồn Trailer
 
Một trong những tính năng đáng chú ý của Toái Hồn là hệ thống thú nuôi. Người chơi có thể tự do bắt những con quái vật trở thành vật nuôi của mình rồi sau đó nuôi dưỡng chúng, thú nuôi sẽ trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu, luôn cùng người chơi trải qua mọi cuộc phiêu lưu mạo hiểm, kinh qua cuộc chiến khốc liệt trong game. Ngoài ra còn những hệ thống thú vị khác như các phụ bản, thú cưỡi, đồ thời trang, bảng xếp hạng...
 
Top game online chuyển thể từ truyện kinh điển gần đây 1
 
Về mặt nhân vật, Toái Hồn có bốn lớp chính bao gồm Phá Quân, Hắc Nhẫn, Huyền Hư và Tế Thế. Vào ngày 18 tháng 4 này, Toái Hồn sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm lần đầu tiên.
 
Anh Hùng Tam Quốc
 
Anh Hùng Tam Quốc là một game online 3D thuộc thể loại MOBA được phát triển trong vòng bốn năm bởi công ty NetEase. Đây là sản phẩm có lối chơi chiến thuật đối kháng đầu tiên của NetEase và nó có vai trò rất quan trọng đối với kế hoạch của công ty này trong năm 2013.
 
Anh Hùng Tam Quốc được sử dụng công nghệ tiên tiến Unreal Engine 3 để phát triển mang lại những hiệu ứng hình ảnh rất tuyệt, đối với các trò chơi MOBA mà nói thì đây là một sự tiến bộ toàn diện bởi vốn các game cùng thể loại này thường không quá tập trung vào mảng đồ họa. Đồng thời bối cảnh trong game được dựa trên thời kỳ lịch sử Tam Quốc, người chơi sẽ được gặp lại những vị tướng lĩnh nổi tiếng như Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng... cùng những kỹ năng và trang bị đặc trưng.
 
Anh Hùng Tam Quốc Trailer
 
Nhằm tái hiện lại một thời kỳ Tam Quốc chân thực và đầy vẻ tinh tế về mặt mỹ thuật, mỗi toà kiến trúc, mỗi một đạo cụ đều được dựa theo lịch sử để thiết kế. Hơn nữa đối với việc kiến tạo các nhân vật thì đội ngũ phát triển đã phải dùng nhiều công sức, nghiên cứu về các anh hùng đương thời ăn mặc ra sao? Tính cách như thế nào? Hay võ thuật, binh khí sử dụng là gì? Tất cả điều đó nhằm có thể tái hiện lại một cách hoàn hảo nhất những phong vị của Tam Quốc mà vẫn trung thành với tính chân thực của lịch sử.
 
Top game online chuyển thể từ truyện kinh điển gần đây 2
 
Về mặt lối chơi thì Anh Hùng Tam Quốc tôn trọng tính truyền thống, nhưng không vì thế mà mất đi sự sáng tạo. Ngoài phương thức kinh điển 5v5 ra, thì tựa game này còn có những mô hình gameplay hoàn toàn mới như 10v10, 5v5v5 với ba thế lực, thêm nữa là những màn chơi RPG dựa theo tình tiết trong Tam Quốc rất đa dạng, cộng với những hệ thống mới lạ như ngũ hành thuật, tứ đại thần thú...
 
Top game online chuyển thể từ truyện kinh điển gần đây 3
 
Vào ngày 10 tháng 4 này thì Anh Hùng Tam Quốc sẽ đi vào giai đoạn close beta và người chơi sẽ cần có mã kích hoạt để tham gia.
 
Tối Du Ký
 
Tối Du Ký (trước đây có tên là Túy Du Ký) là sản phẩm game online 3D có đề tài huyền ảo mới nhất được phát triển dưới lá cờ của công ty Wushen (Võ Thần).
 
Trò chơi này thuộc thể loại MMORPG và sử dụng cốt truyện của tác phẩm kinh điển Tây Du Ký với những điểm cải biên của riêng mình, mang đậm phong cách Á Đông huyền ảo trong lối thể hiện. Về mặt hệ thống gameplay, Tối Du Ký có nhiều tính năng đặc sắc như hệ thống biến hình, tu tiên phục ma, hoạt động phụ bản, cộng thêm một nền tảng đồ họa 3D mạnh mẽ, đẹp mắt, chiến đấu PK sảng khoái... thực sự đã mang lại được những nét độc đáo, riêng biệt cho game thủ có thể trải nghiệm.
 
Tối Du Ký Trailer
 
Thế giới trong Tối Du Ký rất rộng lớn và bám sát với nguyên tác, trong chuyến hành trình của mình, người chơi dần sẽ được đi tới những địa danh nổi tiếng và quen thuộc như Ngạo Lai Quốc, Đông Hải Loan, Nữ Nhi Quốc, Hỏa Diệm Sơn, Sư Đà Lãnh... bảo đảm người chơi sẽ bị cuốn hút vào một thế giới lung linh, ảo diệu của tiên, phật, ma, yêu mà mình vẫn hằng yêu mến bấy lâu nay.
 
Top game online chuyển thể từ truyện kinh điển gần đây 4
 
Hiện nay Tối Du Ký cho phép người chơi lựa chọn một trong năm lớp nghề nghiệp chính bao gồm Cự Linh Lực Sĩ, Dao Trì Tiên Âm, Thái Ất Huyền Pháp, Diêm La Ảnh Thích và Hậu Nghệ Thần Vũ. Vào ngày 10 tháng 4 vừa qua, Tối Du Ký sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm lần đầu tiên và người chơi không hề cần mã kích hoạt để tham gia.
 
Ngộ Không Truyện
 
Ngộ Không Truyện là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài về Tây Du Ký được nghiên cứu và phát triển bởi công ty XiaoYou trong bốn năm. Sản phẩm này có một đồ họa rất đẹp và nhấn mạnh vào khả năng thao tác chiến đấu của người chơi, mang lại cảm giác ra đòn chân thật, cùng với hàng trăm cách bố trí chiến lược khác nhau, Ngộ Không Truyện thực sự là một tưa game có chất lượng cao, được đầu tư kĩ lưỡng.
 
Ngộ Không Truyện Trailer
 
Với nền tảng đồ họa kĩ thuật tiên tiến, Ngộ Không Truyện sử dụng nhiều loại hiệu ứng cao cấp, như ánh sáng chân thực, phủ bóng cảnh vật chi tiết, phản chiếu ánh sáng cũng như mặt nước, trò chơi đã xây dựng nên một thế giới của Tây Du Ký một cách chân thực nhất, lung linh và hoa lệ, người chơi sẽ được phiêu du, khám phá những địa danh nổi tiếng như Hoa Quả Sơn, Nam Thiên Môn, Lưu Sa Hà, Ngạo Lai Quốc...
 
Top game online chuyển thể từ truyện kinh điển gần đây 5
 
Về mặt các hệ thống độc đáo người chơi sẽ được trải nghiệm trong Ngộ Không Truyện thì nổi bật có hệ thống nguyên thần, thông qua hệ thống này người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho bản thân, game thủ có thể kiếm được nguyên thần của những boss sau khi đánh bại chúng. Ngoài ra trò chơi còn có hệ thống 72 biến cho phép người chơi có cơ hội biến thành những con boss sau khi đánh bại chúng với hình dạng y hệt với các kỹ năng của chúng.
 
Top game online chuyển thể từ truyện kinh điển gần đây 6
 
Tham gia vào Ngộ Không Truyện người chơi sẽ lựa chọn cho mình một trong bốn lớp nhân vật bao gồm Tu La, Yêu Hồ, Địa Phủ và Long Cung. Hiện nay Ngộ Không Truyện đang trong giai đoạn thử nghiệm thứ ba và người chơi cần có mã kích hoạt để tham gia vào trò chơi này.