Top game online cho gamer sử dụng nhiều hệ máy

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/11/2013 06:21 PM

Albion Online
 
Hãng Sandbox Games mới đây đã công bố rằng họ đang ở trong giai đoạn hoàn thành của quá trình phát triển tựa game online Albion Online - sản phẩm "chạy trên mọi nền". Được biết MMO này có thể chạy trên rất nhiều hệ máy từ các hệ điều hành khác nhau của PC và tablet ví dụ như: iPad, máy tính bảng chạy Android, Windows, Mac, Linux... Hiện tại Albion Online đã bắt đầu tiến hành thử nghiệm alpha test, game thủ có thể tìm thêm thông tin cũng như đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://albiononline.com/.
 
Top game online cho gamer sử dụng nhiều hệ máy 1 
 
Người chơi sẽ được làm chủ toàn bộ thế giới trong Albion Online, cụ thể hơn, game thủ có thể chiếm đất, tạo ra đồ đạc cũng như các toà nhà, cướp bóc của người khác, tiến hành PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình... Bên cạnh tính năng tuỳ biến thoải mái, Sandbox Games khẳng định rằng MMO này sẽ không có chuyện "pay - to - win" (chi nhiều tiền sẽ thắng), ai chăm chỉ, may mắn và khôn khéo sẽ mạnh hơn!
 
Top game online cho gamer sử dụng nhiều hệ máy 2
 
Anh Hùng Chiến Hồn
 
Anh Hùng Chiến Hồn là một game online 2.5D thuộc thể loại MMMORGP có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty EGLS. Trò chơi này được phát triển bằng 1 engine 3D tự nghiên cứu có thể chạy được trên cả 3 nền tảng PC/iOS/Android, lấy bối cảnh Tây Phương làm nền chính kết hợp cùng lối chơi hành động non – target sẽ mang lại những giây phút thư giãn thú vị cho người chơi.

 
Top game online cho gamer sử dụng nhiều hệ máy 3
 
Nội dung gameplay của tựa game này sẽ nhấn mạnh vào yếu tố PVP, PK với nhiều hình thức khác nhau. Người chơi có thể tham gia vào đấu trường, chiến tranh bang hội hay ra chiến trường giữa các quốc gia, mỗi thể loại sẽ có những nguyên tắc và lối chơi riêng biệt để người chơi có được những trải nghiệm đa dạng và khốc liệt.

 Top game online cho gamer sử dụng nhiều hệ máy 4

Bên cạnh đó, Anh Hùng Chiến Hồn còn đưa ra nhiều dạng gameplay PVE mới mẻ, kết hợp từ nhiều thể loại RPG để người chơi có thể khám phá và phiêu lưu trong 1 thế giới ma ảo rộng lớn. Cụ thể hơn, game thủ sẽ có cơ hội được thử thách qua những màn chơi với các phong cách độc đáo như DOTA, thủ tháp…
 
Ngoài ra, trò chơi còn có 1 hệ thống trang bị cực kỳ phong phú lên tới hàng nghìn loại với những công năng, phẩm chất khác nhau, hệ thống câu cá và chế tác vật phẩm đầy hấp dẫn.

 Top game online cho gamer sử dụng nhiều hệ máy 5

Hệ thống nghề nghiệp trong Anh Hùng Chiến Hồn sẽ có 6 lớp chính bao gồm Chiến Sĩ có sở trường cận chiến và năng lực phòng ngự cao, Xạ Thủ với sự linh hoạt hơn người cùng khả năng tấn công từ xa rất lợi hại, Pháp Sư tinh thông các loại phép thuật có nguyên tố gió – lửa – băng, Vu Sư giỏi khống chế đối phương với các loại độc công và khả năng triệu hoán, Kỵ Sĩ có khả năng phục hồi đồng đội và tấn công đối phương với năng lực thần thánh, Thích Khách sự nhanh nhẹn và bí ẩn trong mọi đòn đánh.
 
Tu La Vương
 
Tu La Vương (tên tiếng Anh là Shura King) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ShengGuang. Đây là một sản phẩm có sự dung hợp hài hòa của các yếu tố đồ họa đẹp của game client, thao tác đơn giản và sự tiện ích khi đăng nhập của webgame cùng nhiều hình thức gameplay phong phú.
 
Một điểm đặc sắc của Tu La Vương đó là yếu tố đa nền. Trò chơi này sẽ được vận hành cả phiên bản game client thông thường lẫn webgame, trong tương lai sẽ có thể phát triển cả một phiên bản game mobile nữa, mang lại sư thuận lợi và giúp người chơi có thể trải nghiệm game ở mọi lúc mọi nơi.

 Top game online cho gamer sử dụng nhiều hệ máy 6

Đồ họa trong game khá đẹp với nhiều hiệu ứng đổ bóng, phản chiếu cùng nhiều mô hình chi tiết 3D được xây dựng kỹ càng và phức tạp. Phong cách chiến đấu trong game mang tính hành động và có nét giống với Diablo cùng các thao tác chuột Hit and Run kinh điển.
 
Các hệ thống đặc sắc trong Tu La Vương như cơ chế thiện ác tùy chọn theo hành vi của người chơi, chuỗi nhiệm vụ với những đoạn cắt cảnh kịch tính, hệ thống thần thú làm bạn đồng hành trong chiến đấu, hệ thống quốc chiến cùng hệ thống tạo trang bị, thêm vào nữa là hệ thống phụ bản phong phú đầy thử thách.

 Top game online cho gamer sử dụng nhiều hệ máy 7

Hệ thống nghề nghiệp trong game sẽ là bộ 3 huyền thoại trong các game RPG ở dạng này bao gồm Chiến Sĩ chuyên về cận chiến với khả năng tấn công và phòng ngự vật lý cực cao, Pháp Sư có khả năng gây sát thương rất mạnh với nhiều loại pháp thuật tấn công trên phạm vi rộng, Du Hiệp với sự nhanh nhẹn và linh hoạt cộng thêm lực công kích vật lý tốt luôn tạo ra những điều bất ngờ trong chiến đấu.
 
School of Dragons
 
School of Dragons là một webgame dựa trên thế giới của bộ phim hoạt hình How To Train Your Dragon đình đám một thời. Được JumpStart và Dreamwork Animations hợp tác phát triển, School of Dragons mới đây đã chính thức đi vào giai đoạn open beta. Chưa dừng lại ở đó, nhà phát triển tựa game đã công bố phiên bản iOS và Android của School of Dragons sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất, biến tựa game này trở thành một game cross-platform.
 
Top game online cho gamer sử dụng nhiều hệ máy 8

Mô tả tựa game của mình, JumpStart cho rằng School of Dragons là một MMORPG mang tính giáo dục, khi người chơi, hầu hết là các em nhỏ, sẽ phải tìm hiểu cặn kẽ những chi tiết trong game có gắn liền với những kiến thức ngoài cuộc sống để có thể hoàn thành được tựa game. Hiện tại School of Dragons cho phép người chơi thưởng thức game một cách miễn phí, hoặc thêm một khoản tiền vào khoảng 10 USD để mở khóa những tính năng cao cấp của game.