Top game online chặt chém mà đồ họa dễ thương

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/11/2013 05:36 PM

 
  thích
Hero of the Obelisk
 
Nhà phát hành GBE Games cùng studio game Eyasoft đã bắt đầu giai đoạn closed beta thứ 2 của tựa game online chặt chém mang tên Hero of the Obelisk. Với nền tảng đồ họa 3D mang phong cách hoạt hình trẻ trung dễ thương cùng lối chơi hành động, trò chơi nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ. Ngoài ra trò chơi này được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi nên game thủ Việt có thể dễ dàng thử nghiệm và gắn bó mà ko cần lo lắng nhiều về mặt kinh phí.
 
Top game online chặt chém mà đồ họa dễ thương 1

Tham gia vào Hero of the Obelisk, người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game nhập vai hành động với cơ chế gameplay chặt chém đã tay đúng nghĩa. Game thủ sẽ có khả năng tùy biến nhân vật mà mình điều khiển theo 18 lớp nhân vật khác nhau, đi kèm với đó là hơn 100 dungeon với độ khó từ thấp đến cao để người chơi cùng bạn bè có thể khám phá. Chưa dừng lại ở đó, chế độ PvP với chức năng không khác một màn chơi MOBA cũng sẽ xuất hiện trong Hero of the Obelisk.
 
 
Top game online chặt chém mà đồ họa dễ thương 2
 
Thiên Không Chi Kiếm
 
Thiên Không Chi Kiếm là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty LeiYu và vận hành bởi ZQgame. Bối cảnh chính của trò chơi sẽ được dựa trên nhiều câu chuyện thần thoại từ thời thượng cổ kết hợp với công nghệ hình ảnh Action2 và máy chủ GodServer sẽ mang lại một thế giới rộng lớn và nhiều gameplay hấp dẫn nhằm thỏa mãn yêu cầu của người chơi.

Top game online chặt chém mà đồ họa dễ thương 3
 
Phong cách đồ họa của Thiên Không Chi Kiếm khá độc đáo khi sử dụng các nhân vật, NPC được thiết kế dưới dạng 3D chi tiết kết hợp với trường cảnh ở dạng 2D, tổng thể đồ họa đi theo hướng dễ thương và hoạt hình đầy màu sắc và rất ưa nhìn.

 Top game online chặt chém mà đồ họa dễ thương 4

Hệ thống chiến đấu trong game sử dụng hình thức hành động cuộn cảnh. Người chơi có thể di chuyển và tấn công cả 8 hướng xung quanh giúp cho quá trình chiến đấu trở nên phong phú, thú vị hơn rất nhiều, bên cạnh đó thì các hiệu ứng kỹ năng và chiêu thức của nhân vật cũng rất đẹp mắt.
 
Trò chơi này có hệ thống hồn phách đóng 1 vai trò quan trọng trong việc phát triển nhân vật của người chơi. Các nhân vật có thể thông qua hệ thống này để gia tăng sức mạnh thuộc tính và năng lượng hay có được những kỹ năng thần bí. Ngoài ra, PVP cũng là 1 khía cạnh được chú trọng khi người chơi có thể tham gia dưới nhiều hình thức khác nhau như đi phục bản, PK tự do, thách đấu.

 Top game online chặt chém mà đồ họa dễ thương 5

Hệ thống nghề nghiệp của Thiên Không Chi Kiếm tương đối đơn giản khi đưa ra 3 sự lựa chọn cho người chơi bao gồm Ngự Kiếm Sĩ thông thạo kiếm pháp và có sở trường cận chiến, Nguyên Tố Sứ chuyên về công kích pháp thuật với những đòn đánh AOE rất hiệu quả với cây pháp trượng của mình và Hầu Hành Giả có vũ khí sở trường là trường côn với những đòn đánh đầy uy lực trên phạm vi rộng.
 
Dungeonland
 
Dungeonland là một game online có lối chơi hành động chặt chém với lối chơi khá lạ cùng nền tảng đồ hoạ dễ thương. Trò chơi mới chuyển đổi sang hình thức miễn phí giờ chơi cách đây không lâu, tuy nhiên có một số phần chơi yêu cầu trả tiền. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ của Dungeonland tại địa chỉ: http://www.dungeonlandgame.com/.
 
Top game online chặt chém mà đồ họa dễ thương 6
 
Cách chơi của Dungeonland chú trọng phối hợp co - op giữa 3 người đồng đội với nhau để vượt qua các màn chơi, cùng chống lại bè lũ quái vật đông đảo. Ngoài ra tựa game cũng cung cấp một số màn chơi khác đặc biệt hơn, khi một người vào vai "kẻ xấu" sẽ đóng vai trò thủ lĩnh của bọn quái thú, điều khiển chúng "làm thịt" những game thủ khác.
 
Anh Hùng Chiến Hồn
 
Anh Hùng Chiến Hồn là một game online 2.5D thuộc thể loại MMMORGP có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty EGLS. Trò chơi này được phát triển bằng 1 engine 3D tự nghiên cứu có thể chạy được trên cả 3 nền tảng PC/iOS/Android, lấy bối cảnh Tây Phương làm nền chính kết hợp cùng lối chơi hành động non – target sẽ mang lại những giây phút thư giãn thú vị cho người chơi.

Top game online chặt chém mà đồ họa dễ thương 7
 
Nội dung gameplay của tựa game này sẽ nhấn mạnh vào yếu tố PVP, PK với nhiều hình thức khác nhau. Người chơi có thể tham gia vào đấu trường, chiến tranh bang hội hay ra chiến trường giữa các quốc gia, mỗi thể loại sẽ có những nguyên tắc và lối chơi riêng biệt để người chơi có được những trải nghiệm đa dạng và khốc liệt.

 Top game online chặt chém mà đồ họa dễ thương 8

Bên cạnh đó, Anh Hùng Chiến Hồn còn đưa ra nhiều dạng gameplay PVE mới mẻ, kết hợp từ nhiều thể loại RPG để người chơi có thể khám phá và phiêu lưu trong 1 thế giới ma ảo rộng lớn. Cụ thể hơn, game thủ sẽ có cơ hội được thử thách qua những màn chơi với các phong cách độc đáo như DOTA, thủ tháp…
 
Ngoài ra, trò chơi còn có 1 hệ thống trang bị cực kỳ phong phú lên tới hàng nghìn loại với những công năng, phẩm chất khác nhau, hệ thống câu cá và chế tác vật phẩm đầy hấp dẫn.

 Top game online chặt chém mà đồ họa dễ thương 9

Hệ thống nghề nghiệp trong Anh Hùng Chiến Hồn sẽ có 6 lớp chính bao gồm Chiến Sĩ có sở trường cận chiến và năng lực phòng ngự cao, Xạ Thủ với sự linh hoạt hơn người cùng khả năng tấn công từ xa rất lợi hại, Pháp Sư tinh thông các loại phép thuật có nguyên tố gió – lửa – băng, Vu Sư giỏi khống chế đối phương với các loại độc công và khả năng triệu hoán, Kỵ Sĩ có khả năng phục hồi đồng đội và tấn công đối phương với năng lực thần thánh, Thích Khách sự nhanh nhẹn và bí ẩn trong mọi đòn đánh.