Top game online bắn súng đỉnh mới mở cửa gần đây

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/09/2013 05:09 PM

Extraction
 
Extraction trước đây được mang tên Dirty Bomb, một tựa game bắn súng được nhà phát hành Nexon America công bố thời gian gần đây. Với những thông tin đã được công bố, có thể hy vọng rằng Extraction sẽ trở thành một trong những tựa game bắn súng hoàn hảo nhất cho bất kỳ game thủ nào.

Top game online bắn súng đỉnh mới mở cửa gần đây 1


Tựa game lấy bối cảnh thủ đô London sau một vụ tấn công bằng hạt nhân kinh hoàng và thậm chí có phần bí hiểm khi chưa ai biết nguyên nhân. Ngay lập tức, chính quyền đã cho sơ tán toàn bộ dân cư khỏi thành phố này. Bỏ lại London khiến nó trở thành nơi những tên lính đánh thuê tập hợp và chiến đấu để sở hữu những thông tin có giá trị vẫn được bỏ quên trong lòng thành phố.

Top game online bắn súng đỉnh mới mở cửa gần đây 2


Extraction được phát triển theo hướng một tựa game bắn súng góc nhìn thức nhất với những năng lực và kỹ năng khác nhau đối với mỗi lớp nhân vật. Người chơi sẽ có thể lựa chọn hàng chục lớp nhân vật dựa trên khả năng tác chiến của họ và chiến đấu với đội còn lại, cũng như tấn công vào những cứ điểm có trên bản đồ.

Top game online bắn súng đỉnh mới mở cửa gần đây 3Đặc biệt hơn, tựa game được phát triển cũng như hoàn thiện bằng một hệ thống mang tên ECHO. Dựa trên những phản hồi và thông tin qua những đợt thử nghiệm, nhà phát triển tựa game sẽ có thể hoàn thiện từng màn chơi để biến nó trở thành một chiến trường tuyệt đối cân bằng với các game thủ, ví dụ như không có góc chết, không có những vị trí hồi sinh gây khó chịu cho người chơi, hay thậm chí là vị trí đặt vật cản trên bản đồ cũng được thiết kế sao cho hợp lý nhất.

Top game online bắn súng đỉnh mới mở cửa gần đây 4Đồ họa của Extraction có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều, khi game thủ hoàn toàn có thể đánh giá đây là một trong những tựa game bắn súng đẹp nhất tại thời điểm hiện tại. Dự kiến tựa game sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ, Australia, New Zealand và châu Âu dưới hình thức khóa IP khu vực.
 
S.K.I.L.L.
 
Trước đây GameK đã từng giới thiệu về S.K.I.L.L. - phiên bản tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý... của game online bắn súng nổi tiếng tại Hàn Quốc Special Force 2 do Gameforge phát hành dưới hình thức miễn phí giờ chơi tại thị trường châu Âu. Mới đây trò chơi đã bước vào giai đoạn mở cửa chính thức, game thủ Việt hoàn toàn có thể đăng ký tham gia mà không cần bất kỳ loại code kích hoạt nào.
 
 
 Top game online bắn súng đỉnh mới mở cửa gần đây 5
 
Được biết trong phiên bản mới này đã có thêm 6 map được thêm vào, trong đó có Dam, Building Site và ShangHai tại chế độ Deathmacth; chế độ đấu đội cũng có thêm Station, Power Plant, Hospital. Dự kiến trong tương lai sẽ còn có thêm khá nhiều bản cập nhật khác nữa nhằm tăng chiều sâu của gameplay trong S.K.I.L.L.
 
Top game online bắn súng đỉnh mới mở cửa gần đây 6
 
Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm và đăng ký tài khoản cũng như download bản cài tại trang chủ bản châu Âu: http://www.skill-specialforce2.com/.
 
Dizzel
 
Ra mắt trên thị trường năm 2009 với vị thế là một game online bắn súng đỉnh cao do Hàn Quốc sản xuất tại thời điểm đó, Dizzel đã được lên kế hoạch xuất ngoại với phiên bản tiếng Anh do OGPlanet phát hành. Tuy nhiên một thời gian sau, trang chủ Neowiz bỗng loại bỏ trò chơi này. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó mà còn diễn biến bất ngờ hơn khi mới đây OGPlanet tuyên bố mở cửa Dizzel bản tiếng Anh sau 4 năm "mất tích".
 
Top game online bắn súng đỉnh mới mở cửa gần đây 7
 
Mặc dù đã khá cổ, tuy nhiên cơ chế chiến đấu của Dizzel vẫn hết sức thú vị với phong cách chiến đấu đậm chất hành động cùng những pha đấu súng nghẹt thở. Hiện tại OGPlanet vẫn chưa công bố chính xác thời điểm game ra mắt, tuy nhiên hãng này hứa hẹn trò chơi sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất có thể.
 
Tank Hero
 
Tank Hero là một game online 3D thuộc thể loại game casual bắn súng được phát triển và vận hành bởi công ty T2 Entertainment. Trò chơi được sử dụng Unity 3D để đảm bảo mang lại một chất lượng đồ họa cao và chi tiết, gameplay tập trung vào những trận chiến PVP đông người với những chiếc xe tăng hiện đại. Người chơi sẽ được trải nghiệm những nội dung game quân sự đầy tính chiến thuật rất thú vị, tham gia vào những đạo quân khác nhau và trở thành những người anh hùng trên chiếc xe tăng của mình.
 
Top game online bắn súng đỉnh mới mở cửa gần đây 8
 
Cơ chế chiến đấu trong Tank Hero sẽ áp dụng hình thức bắn súng góc nhìn thứ 3 và lấy những chiếc xe tăng trong Thế Chiến II là đề tài chính. Bên cạnh đó là thông qua engine Unity 3D tiên tiến, người chơi sẽ có thể trải nghiệm game với 2 phiên bản web và game client có bộ cài rất nhỏ một cách thuận lợi mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng trò chơi.
 
Top game online bắn súng đỉnh mới mở cửa gần đây 9
 
Trước mắt số lượng xe tăng trong game sẽ được phân làm 2 hệ chính là loại S và D với 4 chủng loại phát triển là xe tăng cỡ nhẹ, cỡ trung, cỡ nặng và pháo chống tăng, tổng cộng sẽ có 40 loại xe tăng với những yêu điểm và khuyết điểm riêng biệt để người chơi lựa chọn. Người chơi sẽ cần có thời gian để thử nghiệm và tìm ra một chiếc xe tăng phù hợp với lối chơi của mình.