Top game nên chơi khi ngồi máy tính mà... không biết làm gì

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/05/2014 04:45 PM

Angry Birds ( http://chrome.angrybirds.com )

Top game nên chơi khi ngồi máy tính mà... không biết làm gì 1


Là tựa game bắn súng tọa độ rất nổi tiếng trên điện thoại di động, được rất nhiều game thủ biết tới. Phiên bản trên máy tính này được xây dựng rất giống với phiên bản Angry Birds gốc do Rovio Entertainment sản xuất. Trò chơi có phong cách vui nhộn rất đặc trưng, gây được cảm tình với đông đảo người chơi.


Top game nên chơi khi ngồi máy tính mà... không biết làm gì 2


Bejeweled - hay được gọi là xếp kim cương là tựa game đã quá quen thuộc với không ít người chơi do hãng PopCap ra mắt đầu tiên vào năm 2001. Trong phiên bản trên máy tính này, trò chơi được cải thiện rất nhiều về mặt nội dung chất lượng hình ảnh, hiệu ứng và âm thanh. Ngoài ra, bên cạnh công việc chính là sắp xếp kim cương, người chơi còn được tham gia vào các game mini khác được tích hợp sẵn trong các chế độ chơi.


Top game nên chơi khi ngồi máy tính mà... không biết làm gì 3


Một game giải đố hết sức hấp dẫn, Flow Free có thể đem đến cho người chơi những phút giây cân não tuyệt vời mỗi khi rảnh rỗi.


Top game nên chơi khi ngồi máy tính mà... không biết làm gì 4


Trò chơi nổi tiếng với gameplay thú vị khi game thủ phải thu thập các "mặt trời" để trồng cây - cũng chính là vũ khí giúp bạn chống lại đoàn quân zombie đông đảo đang tiến vào cửa nhà và nhăm nhe "ăn não" của nhân vật chính. Plants vs. Zombies đã quá nổi tiếng trên thế giới và cả tại Việt Nam, phiên bản trên máy tính cũng thú vị không kém gì phiên bản trên di động.


Top game nên chơi khi ngồi máy tính mà... không biết làm gì 5


Nhiệm vụ của người chơi đơn giản là cắt những sợi dây thừng để đưa cục kẹo tới mồm chú ếch xanh ngộ nghĩnh như bất kỳ bản Cut The Rope nào khác trên điện thoại. Tất nhiên những thử thách sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều khi chúng ta phải thu thập các ngôi sao để hoàn thành màn chơi một cách xuất sắc.