Top game MOBA đáng chú ý mở cửa đầu tháng 5

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/05/2013 05:00 PM

Những game online dạng MOBA đồ họa 3D mới mở cửa ngay đầu tháng 5.

Battle for Graxia
 
Tựa game MOBA Battle for Graxia do Petroglyph Games phát triển và phát hành. Theo những thông tin mới nhát, thì phiên bản Open beta của Battle for Graxia đã sở hữu hai chức năng khá hấp dẫn: Chức năng replay sau mỗi trận đánh, và “White Knight”, cho phép game thủ tham gia trận đấu ngay cả khi nó đã chính thức bắt đầu, nhưng số lượng người chơi chưa đủ.
 
Top game MOBA đáng chú ý mở cửa đầu tháng 5 1
 
Theo lời giới thiệu của Steve Tall, trưởng dự án của Petroglyph Games, thì Battle for Graxia là một dự án đã có không ít thay đổi. Trong quá trình phát triển, chúng tôi đã làm việc và trao đổi với chính cộng đồng để tạo ra những chức năng mới trong game, giúp một tựa game MOBA như Battle for Graxia trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết. Chúng tôi rất mong muốn nhận được những đóng góp của game thủ về những chi tiết mới này.”
 
Hiện tại trò chơi đã mở cửa và game thủ có thể đăng ký chơi trên trang chủ: http://www.battleforgraxia.com/
 
ArcheBlade
 
Gameplay của ArcheBlade xoay quanh các trận chiến tay đôi và hỗ trợ người chơi sử dụng cả bàn phím và chuột. Game gồm 3 nhân vật chính là Dic Do Mecaton, Rehiney Rich lich và Bari Istorada, các nhân vật còn lại trong tiểu thuyết sẽ sớm xuất hiện trong trò chơi.
Top game MOBA đáng chú ý mở cửa đầu tháng 5 2
 
Qua trailer và clip gameplay dưới đây, có thể thấy rõ nền tảng đồ họa bắt mắt cộng với tính hành động cực cao trong MMO này. Các hiệu ứng skill được chăm chút tỷ mỉ, sẽ là không ngoa nếu cho rằng đây là game online tập trung vào PvP đẹp nhất trên thị trường:
 
Top game MOBA đáng chú ý mở cửa đầu tháng 5 3
 
Có thể nhiều người sẽ thấy ArcheBlade rất giống với một tựa game MOBA. Thế nhưng cơ chế gameplay của game đem tới cho người chơi nhiều chế độ khác nhau như cướp cờ 7 đấu 7, Team Deathmatch 3 đấu 3, hay thậm chí là free-for-all với 8 người mỗi màn chơi.
 
Người chơi hiện đã có thể tải về và chơi miễn phí ArcheBlade với dung lượng khoảng 900 MB thông qua cổng phân phối game Steam. Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/207230/.
 
Infinite Crisis
 
Như vậy là Turbine Entertainment và nhà phát hành Warner Bros đã chính thức ấn định ngày ra mắt của Infinite Crisis, tựa game online nhập vai dạng MOBA đang thu hút nhiều sự chú ý sẽ mở cửa closed beta vào ngày 08/05 tới đây.

Top game MOBA đáng chú ý mở cửa đầu tháng 5 4

Dựa trên thế giới siêu anh hùng của DC Comics, Infinite Crisis sẽ cho phép người chơi tạo ra siêu anh hùng hay siêu tội phạm của riêng họ và tham gia những trận đấu PvP mang đậm phong cách MOBA với tính chiến thuật đồng đội và cả kỹ năng cá nhân được coi trọng.

Top game MOBA đáng chú ý mở cửa đầu tháng 5 5

Giống như những gì nhà phát hành đã hứa hẹn, Infinite Crisis vẫn sẽ là một game miễn phí giờ chơi hoàn toàn. Trang chủ: http://www.infinitecrisis.com/en.

Age of Storm
 
Age of Storm – Kingdom Under Fire đã chính thức được Dragonfly Entertainment cùng nhà phát hành PMANG mở cửa thử nghiệm Open Beta. Dự kiến tựa game sẽ được thử nghiệm trong vòng 2 tuần trước khi được mở cửa một cách chính thức tại thị trường Hàn Quốc.

Top game MOBA đáng chú ý mở cửa đầu tháng 5 6

Tính ra, Age of Storm cũng đã có ngót nghét 3 năm “thai nghén”. Giống như rất nhiều tựa game MOBA khác, các lớp nhân vật của Age of Storm cũng được chia thành những nhóm với khả năng chính như tanker, AOE, ranged hay healer.

Top game MOBA đáng chú ý mở cửa đầu tháng 5 7

Trong mỗi trận đấu mang đậm chất MOBA của Age of Storm, những game thủ sẽ không bị bó buộc vào một faction hay một phe cố định, và cách chơi của game cũng trở nên vô cùng thoải mái: Hai đội sẽ cùng tranh tài, và khi đồng hồ đếm ngược kết thúc, đội nào phá hủy được nhiều công trình hơn, hoặc phá hủy được công trình ở spawn base của đội còn lại sẽ chiến thắng.
 
Trang chủ: http://aos.pmang.com/.