Top các game nhập vai được ưa chuộng nhất trên Facebook

SmiLe | 18/08/2011 05:00 PM

 
  thích
Destiny Stone
 
Là trò chơi nhập vai trực tuyến có màu sắc tươi sáng dành cho phái nữ, Destiny Stone nói về một thế giới phép thuật mang tên Nassaria đang đứng trước nguy cơ bị huỷ diệt bởi thần phá hoại. Chỉ có một cách duy nhất để cứu tất cả là hàn gắn lại viên ngọc phép.
 
 
Trong Destiny Stone, bạn sẽ được phiêu lưu trong một thế giới phép màu kỳ ảo. Người chơi phải thu thập các vật phẩm, học phép màu để có quyền năng cứu thế giới. Ngoài ra, bạn còn có thể kết bạn với người khác, đặc biệt là nhân vật ảo chỉ có thể mở khoá các tính năng ẩn bằng cách tham gia vào các cuộc hẹn hò.
 
Monster Galaxy
 
Là một webgame thể loại nhập vai, Monster Galaxy đưa người chơi vào một thế giới mới, nơi mà ở đó, các quái vật tồn tại song song cùng con người. Ta hoàn toàn có thể ví thế giới được xây dựng trong Monster Galaxy cũng giống như trong bộ truyện nổi tiếng Pokemon.
 
 
Trong game, bạn sẽ có thể sở hữu cho riêng mình một hay nhiều quái vật khác nhau. Nhiệm vụ của ta lúc này là phải đi... luyện level, kĩ năng cho các quái vật của mình, qua đó nâng cao sức mạnh bản thân.
 
 
Monster Galaxy mang đến cho người chơi tới 120 loại quái vật khác nhau với tận 12 chủng tộc riêng biệt. Đương nhiên, các chủng tộc này sẽ có tính khắc chế lẫn nhau cũng như các skill độc đáo riêng biệt.
 
Ninja Saga
 
Được phát triển dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản mang tên Naruto, bạn sẽ vào vai một Ninja trẻ tuổi đang khát khao khẳng định mình dưới con mắt của người lớn. Người chơi sẽ phiêu lưu khắp nơi trong thế giới ảo rộng lớn để học tập, thu lượm kinh nghiệm.
 
 
Nhiệm vụ chính của bạn trong Ninja Saga là đi từ làng này sang làng khác, luyện tập bằng cách hạ gục lũ quái vật và kẻ thù. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều quest cần phải hoàn thành để lên cấp.
 
 
Quá trình phiêu lưu khắp nơi sẽ giúp mài dũa kỹ năng của bản thân, học tập những thuật đặc biệt, đến một lúc nào đó, tất cả mọi người sẽ phải công nhận tài năng của bạn, tôn vinh nhân vật xuất chúng như một Kage.
 
Global Warfare
 
Trong tương lai gần, con người sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề tồi tệ mà có thể, hiện tại chúng ta vẫn chưa hề nghĩ đến: suy thoái kinh tế, xung đột vũ trang giữa các quốc gia, vấn đề thiếu năng lượng khi nguồn dầu mỏ ngày càng cạn kiệt. Khi đó, tình hình nghiêm trọng đến nỗi chính phủ sẽ khó có thể kiểm soát được ngay cả những thành phố trong quốc gia của họ.
 
 
Global Warface đưa bạn vào một thế giới như vậy. Tiếp tục là một Webgame quản lý mang hơi hướng chiến thuật trên Facebook, tham gia vào game, bạn sẽ được quản lý riêng một thành phố trong quốc gia tùy chọn.
 
Mặc dù tính chiến thuật đóng phần rất quan trọng trong cách chơi Global Warface nhưng yếu tố nhập vai cũng chính là một trong những đặc điểm thu hút của Facebook game này. Thông qua việc điều khiển các vị tướng, chúng ta sẽ được tham gia vào các trận chiến thú vị với những kẻ thù luôn nhăm nhe xâm lăng thành phố của bạn.