Top 10 tựa game online hấp dẫn nhất trên Steam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/03/2016 06:14 PM

Dưới đây là danh sách 10 tựa game online hấp dẫn nhất trên Steam hiện nay.

Dưới đây là danh sách 10 tựa game online hấp dẫn nhất trên Steam hiện nay:

1. Rust

Rust là tựa game nhập vai lấy nội dung sinh tồn, lần đầu tiên được phát hành vào năm 2013 và hiện nay vẫn đang trong giai đoạn Early Access.

Nội dung chơi của Rust xoay quanh việc người chơi sẽ phải học cách sinh tồn giữa thiên nhiên hoang dã. Nhân vật sẽ cần có đồ ăn để không bị chết đói, quần áo để không bị chết lạnh, cũng như vũ khí để chống loại các loài động vật hoang dã. Game xây dựng một thế giới giống y như thật, với thế giới thay đổi dần theo 4 mùa.

Tất nhiên, ngoài việc phải đối mặt với sự khắc nghiệt của thiên nhiên, người chơi còn phải dè chừng chính những game thủ khác.

Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/252490/

2. Naval Action

Naval Action là tựa game online khai thác đề tài khá "độc", khi cho phép người chơi điều khiển một con thuyền khám phá đại dương rộng lớn.

Điểm nhấn lớn nhất của Naval Action đến từ lối chơi mô phỏng lại cách người chơi điều khiển, thậm chí quản lý con thuyền của mình, qua đó chinh phục đại dương. Game nhận được tới 83% lượng review tích cực trên steam.

Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/311310/

3. DC Universe Online

Có lẽ, game thủ Việt đã không còn xa lạ với DC Universe Online, tựa game nhập vai MMORPG lấy đề tài siêu nhân, được xây dựng dựa trên cốt truyện DC Comics. Đây cũng có thể xem là một trong những tựa game online lấy đề tài siêu anh hùng hay nhất được thực hiện.

Chú ý: phiên bản Steam của DC Universe Online chặn IP Việt Nam, người chơi cần phải fake IP sang khu vực Bắc Mỹ để tham gia.

Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/24200/

4. Star Conflict

Star Conflict là tựa game online lấy xoay quanh đề tài lái tàu chiến, chinh phục không gian vũ trụ rộng lớn. Về gameplay, Star Conflict tập trung nhiều vào nội dung đối kháng PvP giữa các người chơi với chiến trường rộng lớn.

Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/212070/

5. Tree of Life

Tree of Life là một MMO Sandbox với nội dung chơi sinh tồn, tạo cảm giác được "sống" cũng như "tồn tại" một cách chân thật trong thế giới ảo. Tất cả mọi người chơi sẽ được tham gia vào một cộng đồng rất thực với nền kinh tế phức tạp, cuộc sống năng động và yêu cầu game thủ phải giao tiếp, phối hợp với nhau thường xuyên.

Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/361800/

6. EVE Online

EVE Online có thể xem là tựa game online lấy đề tài không chiến thành công nhất từ trước tới nay. Tựa game online này thu hút tới hàng triệu game thủ trên khắp thế giới tham gia. EVE Online cũng là một trong những tựa game online hot nhất trên Steam hiện nay.

Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/8500/

7. War Thunder

Mặc dù bị đóng cửa tại Việt Nam, nhưng War Thunder lại là một trong những tựa game online cực hấp dẫn trên thế giới, và đặc biệt là trên Steam.

Lối chơi trong War Thunder lấy đề tài không chiến, cho phép người chơi thỏa sức bầu trời với những pha bay lượn ngoạn mục.

Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/236390/

8. The Secret World

Là một trong những tựa game kinh dị lấy đề tài ngày tận thế hấp dẫn nhất trên thế giới, The Secret World từng nhận được không ít sự quan tâm của cộng đồng game thủ kể từ khi ra mắt.

Đồ họa trong The Secret World khá đẹp và bắt mắt, tái hiện lại một thế giới khá sống động. Game tái hiện lại một thế giới giống như ngày tận thế, nơi con người buộc phải đối chọi với sự xâm lăng của người ngoài hành tinh.

Điều đáng tiếc rằng phiên bản Steam của The Secret World giới hạn IP Việt Nam, và muốn chơi trên Steam thì bạn cần phải Fake sang IP Bắc Mỹ.

Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/215280/

9. Final Fantasy XIV

Final Fantasy XIV là một tựa game online nhập vai thu phí giờ chơi (Pay to Play) với mức giá là 15 USD/tháng.

Game được đánh giá là một trong những MMORPG hay nhất thế giới hiện nay. Điều đáng tiếc rằng phiên bản Steam của Final Fantasy XIV giới hạn IP Việt Nam, và muốn chơi trên Steam thì bạn cần phải Fake sang IP Bắc Mỹ.

Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/359480/

10. Path of Exile

Path of Exile có thể xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích dòng game nhập vai, khi những điểm đặc trưng nhất trong Diablo II đều được Path of Exile khai thác, từ cách xây dựng nhân vật, cho tới hệ thống trang bị, tới những điểm nhấn về hệ thống skill. Tất cả đều được xây dựng một cách nguyên mẫu như trong Diablo II vậy.

Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/238960/