Tổng thể về Cách Tử Tiên Hiệp Hành - Game đa nền 2.5D đáng chơi

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/05/2015 03:30 PM

 
  thích

Tổng thể mà nói, Cách Tử Tiên Hiệp Hành là một game online 2.5D đa nền tương đối thú vị và dễ chơi. Trò chơi có nền đồ họa đẹp, thích hợp để trải nghiệm trên PC lẫn mobile, cơ chế thao tác đơn giản, nội dung gameplay phong phú xoay quanh đề tài huyền ảo phương Đông, rất thích hợp để chơi giảm stress.

Cách Tử Tiên Hiệp Hành là một game online 2.5D đa nền thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty QingCi Digital. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại dựa theo “Phong Thần” và xây dựng nên một thế giới tiên hiệp vô cùng màu sắc kết hợp cùng hệ thống gameplay đa dạng nhưng đơn giản để người chơi thuận lợi trải nghiệm được cả trên nền tảng PC lẫn di động. Từ ngày 22 tháng 4 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên và có yêu cầu code kích hoạt.

Cách Tử Tiên Hiệp Hành - Gameplay

Hai nhân vật chính

Đăng nhập vào game và tiến tới phần tạo nhân vật, trò chơi có đưa ra hai nhân vật để người chơi lựa chọn gồm Kim Phong và Chỉ Thủy. Trong đó, Kim Phong có vai trò chiến sĩ gây sát thương vật lý nam tính, còn Chỉ Thủy là pháp sư nữ tính, cả hai nhân vật đều có dáng vẻ thanh tao, thần thái hơn người. Cần lưu ý rằng, trò chơi sử dụng hình thức một tài khoản khóa một nhân vật.

Đồ họa phong cách Q-style dễ thương

Cách Tử Tiên Hiệp Hành sử dụng hướng thiết kế hình ảnh màu sắc và đáng yêu, phù hợp với người chơi ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Các nhân vật được xây dựng bằng mô hình 3D di chuyển trên trường cảnh 2D được xây dựng khá nghệ thuật, chi tiết và đậm phong sắc tiên cảnh phương Đông.

Cơ chế thao tác đơn giản

Vơi tư tưởng xây dựng một sản phẩm có thể thuận lợi trải nghiệm đa nền, trò chơi có cơ chế thao tác rất đơn giản và tất cả mọi thứ đều có dùng chuột. Trong chiến đấu, người chơi có thể tự lập tổ đội với tối đa 5 nhân vật, và nhân vật thứ 6 là bằng hữu trợ chiến. Bên cạnh đó, trò chơi có xây dựng hệ thống ngũ hành tương khắc chặt chẽ, có thể bật chế độ auto và tăng tốc rất tiện lợi.

Hệ thống nhiệm vu đa dạng

Các nhiệm vụ trong game không chỉ tập trung vào những nội dung đánh quái, chuỗi nhiệm vụ có tác dụng chính là để giới thiệu bối cảnh thế giới quan mà thôi. Thay vào đó, trò chơi có thiết kế rất nhiều dạng nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ ẩn mang tính ngẫu nhiên… thú vị để người chơi trải nghiệm, kiếm điểm kinh nghiệm và nguyên bảo.

Hệ thống “hộ pháp”

Về cơ bản, hệ thống pet được chuyển hóa và sử dụng một cái tên khác là “hộ pháp”. Giống với những game online đánh theo lượt truyền thống, “hộ pháp” là một hệ thống vô cùng quan trọng và cũng là một trong những điểm hấp dẫn mà người chơi cần khám phá. Các “hộ pháp” trong game có tạo hình khá đẹp và lạ mắt, có phân chia phẩm chất, thuộc tính lẫn kỹ năng riêng biệt, thích hợp cho những vai trò khác nhau.

Các hệ thống phát triển nhân vật phong phú

Để có thể gia tăng chiến lực và sức mạnh của nhân vật, Cách Tử Tiên Hiệp Hành có xây dựng nhiều tính năng phong phú như hệ thống trang bị phân chia 5 phẩm chất, hệ thống “khí hồn”, hệ thống “ngộ đạo cảnh giới”. Thông qua những hệ thống này, người chơi có thể gia tăng đáng kẻ chiến lực nhưng tất nhiên cũng sẽ phải đầu tiên nhiều thời gian và công sức.

Hệ thống “phong thần”

Người chơi có thể tự do lựa chọn và tôn thờ một vị thần nào đó như Long Cát Công Chủ, Thái Ất Chân Nhân hay Thạch Cơ Nương Nương. Mỗi vị thần sẽ mang đến những tác dụng khác nhau, và đặc biệt là có “thần kỹ” rất lợi hại để trợ chiến người chơi khi cần thiết.

Hệ thống phụ bản lôi cuốn

Các phụ bản trong game được thiết kế theo kiểu đi theo từng ô lục giác và được mở ra dần dần, mỗi ô lục giác lại tương ứng với một sự kiện nào đó. Hơn nữa, các loại phụ bản khác nhau thì cũng sẽ mang lại những phần thưởng khác nhau, ví dụ phụ bản nhiệm vụ chính chủ yếu để lấy điểm kinh nghiệm và một số vật phẩm thấp cấp, tích lũy sao (tương tự với nhiều game mobile) để đổi lấy bảo rương. Ngoài ra, người chơi cần có thể chinh phục những dạng phụ bản ẩn, hay “thông thiên tháp”…

Tổng kết

Tổng thể mà nói, Cách Tử Tiên Hiệp Hành là một game online 2.5D đa nền tương đối thú vị và dễ chơi. Trò chơi có nền đồ họa đẹp, thích hợp để trải nghiệm trên PC lẫn mobile, cơ chế thao tác đơn giản, nội dung gameplay phong phú xoay quanh đề tài huyền ảo phương Đông, rất thích hợp để chơi giảm stress.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gzxxx.qcplay.com/home

 

>>Tổng thể về Long Dực Biên Niên Sử - Game chiến thuật 3D mới lạ