Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/11/2013 04:00 PM

 
  thích
Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự
Đông Phương Cố Sự là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Seaskyjoy. Trò chơi lấy nội dung chính xoay quanh các câu chuyện thần thoại, tu tiên nhập đạo với những mối quan hệ giữa con người, thần tiên và yêu ma kết hợp cùng hệ thống gameplay thú vị để mang lại những trải nghiệm thật độc đáo tới game thủ.
 
Đông Phương Cố Sự Gameplay

Trước tiên, chúng ta sẽ đến với phần thiết lập nhân vật. Trò chơi đưa ra 5 môn phái để người chơi lựa chọn bao gồm Phương Thốn, Côn Luân, Phổ Đà, Huyền Đô và Kim Ngao, thiết kế của mỗi môn phái có đôi chút ảnh hưởng của văn hóa phương Tây. Mỗi môn phái đều được thiết kế với hình dạng, đại diện cho 1 thuộc tính và chủng tộc khác nhau.

 Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 1

Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 2

Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 3

Đồ họa của trò chơi mang phong cách hoạt họa dễ thương với tông màu tươi sáng và gần gũi. Tuy không thể so sánh với những game 3D có kỹ thuật tiên tiến nhưng nó mang 1 sắc thái độc đáo và đơn giản, phù hợp với người chơi ở nhiều lứa tuổi.

Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 4

 Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 5

Nội dung và cốt truyện của game rất thú vị khi kết hợp được nhiều câu chuyện thần thoại cổ xưa. Những NPC hay những địa danh mà người chơi gặp trong quá trình thực hiện dòng nhiệm vụ chính đều rất quen thuộc và được lấy ra từ Tây Du Ký hay Phong Thần.

 Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 6

Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 7

Hệ thống chiến đấu của Đông Phương Cố Sự diễn ra theo từng lượt không có gì quá khác biệt so với những game cùng thể loại. Người chơi có thể sử dụng hệ thống auto mà game hỗ trợ 1 cách tiện lợi, đặc biệt là ở giai đoạn sau này khi việc luyện cấp trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian.

 Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 8

Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 9

Cơ chế gameplay của tựa game này mang đậm nét truyền thống của thể loại đánh theo lượt, do đó việc tăng điểm khi thăng cấp đóng 1 vai trò rất quan trọng. Mỗi khi nhân vật của người chơi hay pet lên cấp, họ sẽ có 4 điểm để tăng sức mạnh thuộc tính. Trò chơi không hề có công năng tăng điểm kiến nghị, do đó người chơi sẽ phải tự mình phân bố điểm sao cho phù hợp với hướng phát triển nhân vật của mình.

 Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 10

Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 11

Bên cạnh đó, người chơi còn cần phân bố điểm để học và thăng cấp cho kỹ năng, mỗi môn phái đều có 2 hệ kỹ năng đi theo hệ vật lý hoặc pháp thuật, người chơi cần phối hợp với điểm thuộc tính và bản chất của nhân vật để quyết định kỹ năng nào là cần thiết.

 Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 12

Nhịp độ tăng level ở giai đoạn đầu diễn ra khá nhanh, người chơi chỉ cần dựa trên 2 dòng nhiệm vụ chính và phụ là đủ. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia và hàng tá event hàng ngày hay thành lập tổ đội để thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt hơn. Dù game thủ thuộc tuýp thích solo hay chơi đồng đội thì sẽ đều tìm được những hoạt động phù hợp với mình ví như đi câu cá, đánh Thông Thiên Tháp, tầm bảo, Trấn Yêu Tháp…

 Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 13

Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 14

Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 15

Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 16

Đông Phương Cố Sự có 1 công năng rất độc đáo đó là cho phép người chơi phiêu du đến 1 vùng đất chung cho tất cả các máy chủ gọi là Hỗn Độn Giới. Tại đây, game thủ tới từ các server khác nhau có thể dễ dàng giao lưu, giao dịch buôn bán.

Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 17


Hệ thống item mall trong game sẽ được giao dịch bằng 3 loại đơn vị là kim nguyên bảo, ngân nguyên bảo và phúc nguyên bảo. Trừ kim nguyên bảo ra, 2 loại tiền tệ kia đều có thể kiếm được thông qua quá trình làm nhiệm vụ, thăng cấp và tham gia vào event hàng ngày.

 Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 18

Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 19

Tổng thể mà nói, Đông Phương Cố Sự là một tựa game online 2D đánh theo lượt đậm nét cổ điển với vài nét cải tiến mới mẻ về hệ thống gameplay và công năng. Trò chơi có thể mang lại những giây phút thư giãn và vui vẻ đối với những game thủ yêu thích thể loại này.

Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 20

Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 21

Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 22

Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 23

Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 24

Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 25

Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 26

Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 27

Tổng thể chi tiết gameplay của Đông Phương Cố Sự 28