Tổng hợp top game MOBA mới tại Trung Quốc trong năm 2014

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/12/2014 05:00 PM

 
  thích

Chúng ta cùng đến với danh sách những game MOBA có nguồn gốc Trung Quốc mới mở cửa và được giới thiệu trong năm 2014.

Chiến Linh

Chiến Linh (tên tiếng Anh: Warrior Spirit) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có nội dung dựa theo sản phẩm Tam Quốc Sát, được phát triển và vận hành bởi công ty Bianfeng. Gameplay của trò chơi đi theo phong cách DotA truyền thống, các danh tướng Tam Quốc sẽ có tạo hình độc đáo dựa trên nền tảng đồ họa tiên tiến. Hiện nay, sản phẩm này đã trải qua 2 lần thử nghiệm giới hạn và vẫn đang trong quá trình phát triển.

Chiến Linh Trailer

Anh Hùng Thế Kỷ

Anh Hùng Thế Kỷ (tên tiếng Anh: Age of Heroes) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi Du Games. Thay vì lối chơi chiến thuật truyền thống thì tựa game này lại nhấn mạnh vào tình hành động có nhịp đô nhanh và bắt mắt rất thú vị để hấp dẫn người chơi cũng như mang lại 1 trải nghiệm mới lạ cho thể loại thi đối kháng arena. Trước mắt, sản phẩm này mới chỉ trải qua 1 đợt thử nghiệm trong năm 2014 và vẫn chưa ấn định thời gian mở cửa chính thức.

Anh Hùng Thế Kỷ Gameplay

Chúng Thần Tranh Bá

Chúng Thần Tranh Bá (tên tiếng Anh: Battle of the Gods) là một game online 2.5D thuộc thể loại MOBA có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi Tencent Games. Trò chơi có nền đồ họa chất lượng cao, xây dựng một bản đồ cực lớn với mô hình 10vs10 có nhịp độ nhanh và khốc liệt, bên cạnh hệ thống anh hùng được dựa trên những vị thần trong thần thoại phương Tây lẫn phương Đông. Hiện nay, sản phẩm này đã trả qua 3 lần thử nghiệm giới hạn và vẫn đang trong quá trình hoàn thiện để có thể ra mắt trong năm 2015.

Chúng Thần Tranh Bá Gameplay

Long Hồn Truyền Thuyết

Long Hồn Truyền Thuyết là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Morefun Soft. Có thể nói trong bối cảnh rất nhiều tựa game đang ăn theo DotA của Trung Quốc hiện nay, trò chơi này có những yếu tố sáng tạo và mang đậm phong cách văn hóa hàng nghìn năm của phương Đông đối với thể loại MOBA.

Long Hồn Truyền Thuyết Gameplay

Tam Quốc Tranh Bá 2

Tam Quốc Tranh Bá 2 là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty QiFan. Dựa trên những thành công từ sản phẩm đầu tiên, QiFand đã giữ nguyên những thành viên cốt cán trong đội ngũ phát triển của mình để tiếp tục phát huy hiệu quả và cho ra mắt Tam Quốc Tranh Bá 2 với những cải tiến tốt hơn về mặt hình ảnh lẫn gameplay để thoải lòng người chơi. Hiện nay, sản phẩm này đã ở trong giai đoạn mở cửa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tam Quốc Tranh Bá 2 Trailer

Code 105

Code 105 là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài khoa hoc viễn tưởng được phát triển bởi công ty Nebulastorm Soft. Trò chơi có bối cảnh kỳ lạ với sự kết hợp của khoa học hiện đại với pháp thuật ma ảo, kết hợp với sự cải tiến trong hệ thống gameplay, dung hợp thêm các yếu tố của thể loại MMORPG nhằm đem lại những trải nghiệm thật mới lạ cho game thủ. Trong năm 2014, sản phẩm này đã trải qua 4 lần thử nghiệm và đang mở cửa rộng rãi tới mọi người chơi.

Code 105 Gameplay

NetEase Toàn Minh Tinh

NetEase Toàn Minh Tinh là một game online 3D thuộc thể MOBA có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Đây là một sản phẩm độc đáo, có đầu tư kỹ lưỡng từ công ty internet số 2 Trung Quốc, nhằm mang lại những trải nghiệm vừa quen thuộc lại vừa mới mẻ đối với những gamer trung thành lâu năm của mình. Sản phẩm này mới chỉ trải qua 1 lần thử nghiệm duy nhất trong khoảng tháng 8 năm 2014.

NetEase Toàn Minh Tinh Trailer

Fantasy War

Fantasy War (tên gốc tiếng Trung: Huyễn Chiến) là một game online3D thuộc thể loại MOBA có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ZhanShi Games. Trò chơi mang bối cảnh phương Tây, áp dụng hình thức 10vs10 để gia tăng thêm sự cạnh tranh, thêm vào đó là sự dung nhập giữa những yếu tố của RPG với RTS nhằm mang lại một trải nghiệm mới lạ cho game thủ. Trong năm 2014, sản phẩm này đã trải qua 2 đợt thử nghiệm và không yêu cầu code kích hoạt tử người chơi.

Fantasy War Trailer

Anh Bá Liên Minh

Anh Bá Liên Minh (tên tiếng Anh: Imbalance OL) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Lightime Network. Trò chơi áp dụng lối chơi truyền thống, kết hợp nhiều yếu tố từ cả League of LegendsDOTA, và có tạo điểm mới lạ trong hệ thống kỹ năng của các hero để mang lại trải nghiệm khác cho game thủ. Hiện nay, sản phẩm này hẵng còn đang trong giai đoạn phát triển và chưa ấn định thời gian mở cửa.

Anh Bá Liên Minh Gameplay

Điên Phong Chi Thượng

Điên Phong Chi Thượng (tên tiếng Anh: Supreme War) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài lịch sử được phát triển và vân hành bởi công ty EasyPlay. Trò chơi kế thừa những yếu tố gameplay truyền thống của thể loại eSports đang được ưa chuộng nhất thời nay, kết hợp với một nền tảng đồ họa chất lượng khi được phát triển bằng Unity Engine để mang lại các trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi. Từ ngày 26 tháng 11 năm 2014, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm kỹ thuật lần đầu tiên.

Third Sword

Third Sword là một game online 2.5D thuộc thể loại MOBA được phát triển bởi công ty LiMao và do Perfect World vận hành.Tựa game sử dụng hệ thống đối đầu giống như DOTA truyền thống, nhưng thêm vào đó những phụ bản đậm nét RPG cùng nhiều gameplay đa dạng như đánh Boss, thu thập trang bị, phát triển hero. Từ ngày 26 tháng 12 vừa qua, sản phẩm này đã đi vào giai đoạn thử nghiệm lần 3 và không còn yêu cầu code kích hoạt nữa.

Third Sword Trailer

Mộng Tam Quốc 2

Mộng Tam Quốc 2 là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Electric Soul. Trò chơi là phiên bản tiếp theo của Mộng Tam Quốc (được phát hành tại Việt Nam với tên 3Q Củ Hành), qua đó kế thừa những gameplay cơ bản và tinh túy của sản phẩm trước, rồi tiến hành cải thiện trên mọi phương diện, thêm vào những nội dung mới lạ để người chơi trải nghiệm. Từ ngày 30 tháng 12 vừa qua, Mộng Tam Quốc 2 đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên và người chơi cần có code kích hoạt để tham gia.

Mộng Tam Quốc 2 Trailer

Vô Hạn Đối Quyết

Vô Hạn Đối Quyết (tên tiếng Anh: Wild Fire) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài huyền ảo được phát triển bởi studio Inception dưới quyền của công ty NetEase. Đây là một sản phẩm mới được công bố trong tháng 9 năm 2014, theo chia sẻ từ đội ngũ phát triển thì trò chơi sẽ có phong cách thiết kế hiện đại với hệ thống gameplay hành động rất đã, nhân vật có thể bay nhảy tự do để tấn công kẻ địch. Trước mắt, trò chơi này vẫn chưa công bố thời gian tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên.

Vô Hạn Đối Quyết Trailer

Cửu Dương Thần Công

Cửu Dương Thần Công là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Snail Games. Trò chơi này mang lại một thế giới võ hiệp chân thực với nền đồ họa được xây dựng vô cùng chi tiết và bóng bẩy bằng CryEngine 3, hơn nữa nó còn đang thu hút được nhiều sự quan tâm của giới game thủ khi áp dụng đề tài võ hiệp truyền thống vào thể loại game MOBA vốn có nguồn gốc từ phương Tây. Trước mắt, sản phẩm này vẫn chưa công bố thời gian tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên.

Cửu Dương Thần Công Trailer

 

 

>>Top 10 game online 2.5D hấp dẫn nhất Trung Quốc năm 2014