Tổng hợp những webgame 3D cực hot mới ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/04/2013 05:00 PM

 
  thích
Eldevin
 
Hunted Cow mới đây đã mở cửa thử nghiệm sản phẩm Eldevin - tựa game online nhập vai mới của hãng chạy trên nền web. Ngay bây giờ game thủ đã có thể đăng ký và tham gia chơi để trải nghiệm trước khi trò chơi ra mắt chính thức trên thị trường. Bên cạnh đồ hoạ 3D ấn tượng, trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ những giờ phút đáng nhớ khi phiêu lưu trong thế giới ảo với những màn chiến đấu "thời gian thực" thú vị.
 
Tổng hợp những webgame 3D cực hot mới ra mắt 1
 
Bước vào thế giới ảo của game, người chơi sẽ được quyền lựa chọn tham gia vào đội quân Eldevin hoặc phù thuỷ của hội đồng Arcane. Các nhiệm vụ được giao sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn này.
 
Trong Eldevin, khái niệm "class" không tồn tại, người chơi sẽ tự tạo hướng phát triển riêng cho nhân vật của mình với 100 chiêu thức, 200 kỹ năng. Bên cạnh đó là 600 loại nhiệm vụ khác nhau cùng rất nhiều loại vũ khí, đồ đạc đa dạng và đặc biệt là hệ thống PvP thú vị.
 
 
The Lost Titans
 
Hai tuần trước đây, The Lost Titans, tựa game về các vị thần trong thần thoại Hy Lạp đã đi vào giai đoạn closed beta lần thứ 2. Theo những thông tin mới nhất, nhà phát hành ZQGame đã chính thức công bố game sẽ mở cửa trong ngày hôm nay, 19/04.
 
Tổng hợp những webgame 3D cực hot mới ra mắt 2
 
Sở hữu nền đồ họa 3D tươi sáng và đầy màu sắc, cộng với không ít chế độ chơi mới lạ như “Hide n’ Shriek” hay “Me n’ My Buddy”, tựa game miễn phí The Lost Titans hứa hẹn sẽ đem lại không ít những trải nghiệm mới mẻ đến cho game thủ, đặc biệt là khi những chức năng mới lạ này được lồng ghép vào một webgame.
 
Cốt truyện của game không có quá nhiều đổi mới: Từ hàng trăm năm, vùng đất Aristos trải qua những tháng năm yên bình nhờ vào sự trị vì một cách cân bằng của hai vị thần Titan: Hyperion và Ophion. Một ngày “xấu trời”, Hyperion đột ngột mất tích. Kể từ đó thế cân bằng trên vùng đất Aristos biến mất. Và nhiệm vụ của người chơi là lên đường tim ra sự thật.
 
 
Siege on Stars
 
Cốt truyện của Siege on Stars có phần tương đồng với rất nhiều những tác phẩm phim ảnh, văn học hay game khác: Trong tương lai, Trái Đất sẽ biến thành một hành tinh chết. Loài người buộc phải đi tìm một nơi định cư mới giàu tài nguyên bằng công nghệ vũ trụ tiên tiến. Dần dần, loài người phân chia thành 4 thế lực chính, và họ không ngừng gây chiến để giành phần tài nguyên của phe kia về mình.
 
Tổng hợp những webgame 3D cực hot mới ra mắt 3
 
Trong Siege on Stars, người chơi được tự mình thiết kế tàu chiến riêng và sử dụng nó để bình định thiên hà. Người chơi có thể thu thập, láp ráp những bộ phận của tàu cũng như nguyên liệu, hoặc đem trao đổi chúng lấy tiền mua những món đồ cho giá trị hơn.
 
Tựa game miễn phí này đem lại cho game thủ đa dạng chế độ chơi, trong đó có cả chế độ PvP 5 đấu 5 thông qua kết nối P2P trực tiếp giữa người chơi với nhau, giống với kết nối sử dụng trong Torrent.
 
 
Thượng Cổ Phong Thần
 
Thượng Cổ Phong Thần là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG hỗ trợ cả hai nền tảng client truyền thống và webgame mang phong cách tiên hiệp thượng cổ, được phát triển bởi công ty Huang Chi. Trò chơi được phát triển dựa trên một engine tự nghiên cứu của công ty có tên là Microplay, có tác dụng giảm thiểu được dung lượng của bộ cài client, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh 3D, giúp người chơi có thể nhanh chóng đăng nhập và vận hành trò chơi.
 
Tổng hợp những webgame 3D cực hot mới ra mắt 4
 
Thượng Cổ Phong Thần hỗ trợ đa trình duyệt, đồ họa hình ảnh đẹp và chân thực, nhân vật cử động trơn tru, kỹ năng mỹ lệ, vận hành ổn định, lối chơi đa dạng và có những tính năng đặc biệt của riêng mình.
 
Một trong những nét đặc sắc đáng chú ý của tựa game này có chiến trường quy mô rộng lớn, với hai thế lực đối lập để người chơi tham gia là Viêm Hoàng và Cửu Lê, hỗ trợ lên tới 500 người chơi có thể tham gia. Đa biến pháp bảo với nhiều tính năng như luyện hóa, ảo hóa, luân hồi, chăn nuôi, lãnh ngộ kỹ năng pháp bảo, cấp độ pháp bảo.
 
Ballistic
 
Ballistic là một webgame thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất được phát triển bằng công nghệ mới, do đó mặc dù chỉ chạy trên trình duyệt web nhưng trò chơi này sở hữu một nền tảng đồ họa có thể khiến nhiều người phải "giật mình" vì độ chi tiết và cử động nhân vật cũng như các hiệu ứng hình ảnh rất đẹp mắt.
 
Tổng hợp những webgame 3D cực hot mới ra mắt 5
 
Được biết hiện tại Ballistic đã cho phép đăng ký cho đợt thử nghiệm sắp tới tại trang web chính thức của tựa game.