Tổng hợp game online PC ra mắt tại Việt Nam tháng 3 vừa qua

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2015 05:00 PM

 
  thích

Trong tháng 3 vừa qua có khá nhiều game online mới ra mắt tại Việt Nam trên nền tảng PC, chủ yếu vẫn là các webgame nhưng có nhiều sản phẩm rất thú vị.

Ngũ Hành Tướng

Vào ngày 5/3, Webgame Ngũ Hành Tướng đã chính thức mở cửa đón game thủ. Hiện tại, người chơi đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như trải nghiệm game tại địa chỉ trang chủ http://5.maxgate.vn/.

Cùng soi Ngũ Hành Tướng trong ngày ra mắt tại Việt Nam

Trong ngày đầu ra mắt, Ngũ Hành Tướng hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng xảy ra. Game cũng đã được Việt hóa tương đối hoàn thiện.

Nhìn chung, Ngũ Hành Tướng là Webgame nhập vai 2D lấy đề tài võ hiệp. Game chưa có nhiều điểm đặc sắc về cả đồ họa lẫn gameplay, khi hình ảnh trong game chỉ dừng lại ở mức trung bình, các hình vẽ còn chưa được chăm chút và sắc nét, bên cạnh chuyển động của nhân vật còn tương đối gượng. Ngoài ra, các hiệu ứng trong game còn tương đối lòe loẹt và có thể khiến người chơi cảm thấy khó nhìn, vướng mắt.

Cùng soi Ngũ Hành Tướng trong ngày ra mắt tại Việt Nam

Lối đánh trong Ngũ Hành Tướng đi theo hướng đánh theo lượt dựa trên trận hình xếp sẵn quen thuộc. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ theo mỗi lượt, đồng thời tích sẵn điểm nộ khí để có thể tung ra các skill đặc biệt.

Ngũ Hành Tướng giới thiệu 3 lớp nhân vật là Chiến Sĩ, Mưu Sĩ và Cung Thủ. Bên cạnh nhân vật chính, người chơi có thể chiêu mộ thêm các võ tướng vào đội hình chính.

Cùng soi Ngũ Hành Tướng trong ngày ra mắt tại Việt Nam

Game cũng giới thiệu những tính năng quen thuộc khác như cường hóa trang bị, cải tiến tướng, nâng cấp kĩ thuật... Hoạt động chủ yếu của người chơi vẫn là vượt phụ bản với độ khó tăng dần.

Phong Thần

Vào ngày 09/03, Webgame Phong Thần đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và trải nghiệm game ngay trên trang chủ http://phongthan.360game.vn/.

Cùng soi Phong Thần ngày mở cửa tại Việt Nam

Trong ngày đầu ra mắt, Phong Thần hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng xảy ra. Dẫu vậy, lượng người chơi tham gia vào game ngày đầu chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Phong Thàn là một Webgame nhập vai 2D lấy nội dung kiếm hiệp. Lối chơi trong game tất nhiên vẫn là target quen thuộc. Tuy nhiên, các skill trong game có tầm hiệu quả khá rộng, bên cạnh lượng skill được đặt trên thanh bị giới hạn khá ít, khiến người chơi phải cân nhắc lựa chọn.

Cùng soi Phong Thần ngày mở cửa tại Việt Nam

Phong Thần giới thiệu đến người chơi 3 lớp nhân vật là Cuồng Chiến, Thần Pháp và Ám Kích. Cũng như nhiều webgame đang vận hành tại Việt Nam, Phong Thần có lối chiến đấu "chỉ và đánh" kết hợp hệ thống tự động cổ điển, tuy nhiên trong game đều là quái chủ động và các skill đánh diện rộng nên có cảm giác "hành động" hơn một chút.

Cùng soi Phong Thần ngày mở cửa tại Việt Nam

Bên cạnh đó Phong Thần cũng đem đến nhiều tính năng hấp dẫn khác khiến game thủ phải bỏ thời gian tìm hiểu như Pháp Bảo, Đấu Thần, Bái Thần... bên cạnh các tính năng truyền thống là cường hóa đồ đạc, nuôi thú cưỡi. Việc khám phá các phó bản lấy phần thưởng cũng khá thú vị cho người chơi.

Kiếm Thế 2

Vào chiều ngày 12/3 chúng tôi đã có cơ hội vào chơi thử Kiếm Thế 2. Hiện tại trò chơi đã chính thức bước vào giai đoạn mở cửa chính thức tại Việt Nam.

Cận cảnh Kiếm Thế 2 ngày mở cửa tại Việt Nam

Ở phiên bản thử nghiệm nhưng Kiếm Thế 2 hoạt động tương đối ổn định khi không thấy có bất cứ lỗi, bug nào xảy ra trong game. Đường truyền mạng cũng hoạt động tương đối ổn định giúp người chơi thoải mái tham gia trải nghiệm.

Như đã giới thiệu từ trước, hiện tại, Kiếm Thế 2 mới chỉ giới thiệu 10 môn phái là Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Minh Giáo, Cái Bang, Đoàn Thị, Thiên Vương, Đường Môn, Cổ Mộ, Thiên Nhẫn… (giảm đi 3 môn phái là Thúy Yên, Ngũ Độc và Côn Luân).

Cận cảnh Kiếm Thế 2 ngày mở cửa tại Việt Nam

Các chỉ số sức mạnh, thuộc tính và đặc biệt là hệ thống skill của các môn phái trong Kiếm Thế 2 giống hệt như Kiếm Thế, gần như không có khác biệt nào.

Giang Hồ Võ Hiệp

Như thông tin chúng tôi đã đăng tải thì vào 17h ngày 12/3/2015, tựa game Giang Hồ Võ Hiệp của NPH GOSU đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng game thủ.

Cận cảnh Giang Hồ Võ Hiệp ngày đầu mở cửa

Tuy một số game thủ gặp vấn đề ở khâu đăng nhập nhưng nhìn chung tình hình server tương đối ổn định, không xảy ra tình trạng lag giật mặc dù lượng game thủ tham gia rất đông.

Khai mở vào 17h, khoảng thời gian phù hợp với game thủ Việt, nên không khí trong Giang Hồ Võ Hiệp tấp nập, rộn ràng ngay từ những phút đầu tiên. Do số lượng người chơi cùng lúc quá đông nên ở nhiều bản đồ quái không kịp hiện, gây kéo dài thời gian làm nhiệm vụ của game thủ. Tuy nhiên, cũng nhờ vậy, tính cạnh tranh tăng lên đáng kể.

Cận cảnh Giang Hồ Võ Hiệp ngày đầu mở cửa

Cuộc chạy đua Top không bao giờ là nhàm chán. Người người, nhà nhà chen chúc thi đua nhau “cày cuốc” tạo ra một khung cảnh tất bật. Điều đó đủ để thấy độ “HOT" của Giang Hồ Võ Hiệp. Bên cạnh đó, các tính năng cộng đồng cũng được show ra tối đa, gắn kết những người chơi có cùng chí hướng, hỗ trợ nhau nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Cấp độ cao, lực chiến mạnh, sở hữu nhiều vật phẩm, trang bị “khủng” là mục tiêu được đặt ra cho nhiều nhân vật. Điều này thường thấy trong nhiều thể loại game có mặt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với sự sắp xếp khéo léo, các mục tiêu này được lồng ghép trong nhiệm vụ, tạo sức lôi cuốn, khiến cho người chơi cảm giác không bao giờ là đủ.

Cấp độ cao rồi vẫn muốn cao hơn, lực chiến tăng rồi thì phải tiếp tục tăng hơn nữa. Vị trí các bảng xếp hạng cũng thay đổi liên tục, cho thấy các cuộc chạy đua đang diễn ra hết sức "ác liệt".

Cận cảnh Giang Hồ Võ Hiệp ngày đầu mở cửa

Tất cả game thủ tham gia đều được hệ thống máy chủ cung cấp hộp quà chứa nhiều vật phẩm giá trị như trang bị, kinh nghiệm,… giúp bước đầu chơi game được thoải mái và dễ dàng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện đặc sắc như Ưu đãi Tân Thủ, 6 ngày vui vẻ, Đua Top - nhận tiền mặt,... kết hợp với hệ thống gói quà tặng Giftcode Tân Thủ, Giang Hồ, Hào Kiệt giá trị vô cùng hấp dẫn đến từ NPH GOSU cũng tạo ra không khí hứng khởi cho người chơi và cả động lực cho tân thủ.

Cận cảnh Giang Hồ Võ Hiệp ngày đầu mở cửa

Nếu như ở giai đoạn Alpha Test, người chơi chỉ có thời gian ngắn làm quen tìm hiểu game, thì sang đến bản Closed Beta lần này các tính năng chơi sẽ được hỗ trợ đầy đủ hơn cùng hệ thống quà tặng phong phú. Cũng trong phiên bản lần này hệ thống game sẽ không giới hạn cấp độ, mà thay vào đó là phong ấn ở các mức 50, 70, 90,... để đảm bảo tính cân bằng cho server.

Cận cảnh Giang Hồ Võ Hiệp ngày đầu mở cửa

Bước đầu được vận hành khá mượt mà, không lag giật nhưng một số game thủ lại gặp vấn đề về đăng nhập, nhân vật khiến việc vào game bị chậm trễ. Tuy nhiên, ngay sau đó, NPH đã có biện pháp bảo trì, khắc phục sự cố, có quà đền bù xứng đáng cho game thủ. Bên cạnh đó, GOSU cũng cam kết cố gắng xử lý triệt để vấn đề này một cách sớm nhất.

Được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D truyền thống, tuy nhiên bối cảnh và nhân vật trong game khá sắc nét, có chiều sâu hơn hẳn các tựa game thông thường. Kết hợp với bối cảnh là hệ thống chơi thông minh, sống động, gắn kết cộng đồng cùng chiến trường PK xuyên quốc gia, GHVH hứa hẹn mở ra một thế giới võ hiệp đầy mới lạ đang đón chờ người chơi khám phá.

Trang chủ: http://gh.gosu.vn/home.html

Khí Phách Anh Hùng

Vào ngày 16/3, game online nền web Khí Phách Anh Hùng đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và trải nghiệm game tại địa chỉ trang chủ http://khiphach.vn/.

Cận cảnh Khí Phách Anh Hùng ngày mở cửa tại Việt Nam

Trong ngày đầu ra mắt, Khí Phách Anh Hùng hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Khâu Việt hóa của game cũng đã được thực hiện khá hoàn chỉnh.

Nhìn chung, Khí Phách Anh Hùng là một Webgame nhập vai 3D sở hữu nền đồ họa tương đối đẹp và bắt mắt so với các Webgame nhập vai cùng thể loại. Chuyển động của nhân vật trong Khí Phách Anh Hùng tương đổi uyển chuyển.

Cận cảnh Khí Phách Anh Hùng ngày mở cửa tại Việt Nam

Game cung cấp góc quay tự do khi cho phép người chơi thoải mái xoay góc màn hình, zoom gần tới nhân vật. Tuy vậy, góc nhìn ở xa nhất của game khá giống, giúp cho người chơi có thể bao quát hết khung cảnh, tạo tiện lợi trong khi chơi.

Cận cảnh Khí Phách Anh Hùng ngày mở cửa tại Việt Nam

Điểm nhấn của Khí Phách Anh Hùng đến từ lối đánh non-target, khi mỗi skill của nhân vật đều được đánh theo nhiều nhịp (combo). Tất nhiên, các đòn đánh ở cuối thường gây nhiều sát thương, cũng như có tầm ảnh hưởng nhiều hơn nên người chơi sẽ cần cố gắng tung ra các đòn combo liên tục.

Anh Hùng Xạ Điêu

Vào ngày 17/3, Webgame Anh Hùng Xạ Điêu đã chính thức mở cửa đón game thủ. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và trải nghiệm game tại địa chỉ trang chủ http://www.xadieu.com/.

Cận cảnh Anh Hùng Xạ Điêu ngày mở cửa tại Việt Nam

Anh Hùng Xạ Điêu là Webgame nhập vai lấy đề tài võ hiệp. Giống như tên gọi, khi tham gia vào game, người chơi sẽ bắt gặp các nhân vật quen thuộc trong bộ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của nhà văn Kim Dung như Quách Tĩnh, Mục Niệm Từ, Vương Trùng Dương...

Đồ họa của game chỉ dừng lại ở mức trung bình, khi các hình ảnh chưa thực sự được chăm chút và còn khá... lòe loẹt. Chuyển động của nhân vật trong game cũng khá gượng và cứng.

Cận cảnh Anh Hùng Xạ Điêu ngày mở cửa tại Việt Nam

Lối đánh trong Anh Hùng Xạ Điêu đi theo hướng turn-base (theo lượt). Ở mỗi lượt đánh, người chơi sẽ được tự quyết định hành động của nhân vật.

Các hành động bao gồm đánh thường, tung skill, phòng thủ và dùng item. Tất nhiên, để dùng được skill, người chơi sẽ phải tiêu tốn một lượng nộ khí nhất định và lượng điểm này chỉ được tích tụ xuyên suốt trận đấu.

Cận cảnh Anh Hùng Xạ Điêu ngày mở cửa tại Việt Nam

Các tính năng nhập vai quen thuộc được tích hợp trong Anh Hùng Xạ Điêu như cường hóa trang bị, thú cưỡi, thú pet...

Tuyệt Sắc

Vào ngày 24/3, Webgame Tuyệt Sắc đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game tại trang chủ http://ts.amo.vn/.

Cùng soi Tuyệt Sắc trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Trong ngày đầu ra mắt, Tuyệt Sắc hoạt động tương đối ổn định và không để tình trạng lag, nghẽn mạng xảy ra.

Nhìn chung, Tuyệt Sắc là Webgame nhập vai kiếm hiệp với lối đánh mang phong cách "point and click" quen thuộc. Tuy vậy, đồ họa của game chỉ dừng lại ở mức trung bình khi các hình vẽ về bối cảnh, nhân vật chưa thực sự được chăm chút. Chuyển động nhân vật trong Tuyệt Sắc vẫn còn tương đối gượng và cứng.

Cùng soi Tuyệt Sắc trong ngày mở cửa tại Việt Nam
Cùng soi Tuyệt Sắc trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Trong khoảng 50 level đầu, người chơi chủ yếu click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có để tìm hiểu thêm về các tính năng trong game. Hệ thống Auto được tích hợp sẵn để người chơi gần như không phải điều khiển nhân vật tung đòn mà thay vào đó, gần như nhân vật sẽ liên tục chuyển động và làm hết mọi phần việc.

Cùng soi Tuyệt Sắc trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Tuyệt Sắc giới thiệu đến người chơi 3 lớp nhân vật chính là Cường Công, Mẫn Công và Khổng Chế. Dẫu vậy, cách chơi của 3 lớp nhân vật này tương đối giống nhau, chưa thực sự có điểm riêng biệt.

Counter-Strike Online

Vào sáng ngày 24/3, tựa game bắn súng Counter-Strike Online đã chính thức mở cửa thử nghiệm Alpha Test. Hiện tại game đã mở cửa rộng rãi, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản, download bản cài để trải nghiệm game tại địa chỉ trang chủ http://cs.go.vn/.

Cận cảnh Counter-Strike Online ngày mở cửa tại Việt Nam

Trong ngày đầu ra mắt, Counter-Strike Online hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng xảy ra. Việc đăng nhập vào game tương đối dễ dàng, người chơi có thể nhanh chóng tìm được các phòng chơi cùng game thủ khác. Lượng người chơi tham gia là khá đông và nhộn nhịp.

Tất nhiên, 2 chế độ chơi Deathmatch theo team và Zombie vẫn là những mode được ưa chuộng nhất, bên cạnh các bản đồ quen thuộc như De_Italy hay De_Dust2.

Cận cảnh Counter-Strike Online ngày mở cửa tại Việt Nam

Theo ghi nhận, khi tham gia vào game trong Counter-Strike Online, chúng ta vẫn có thể gõ được một số lệnh console để tùy chỉnh một số yếu tố như chỉnh tâm súng (giúp tâm súng thu nhỏ lại), ngoài ra, game cũng hiện sẵn cả chỉ số FPS để giúp người chơi nắm bắt thêm về hoạt động của trò chơi.

Như đã giới thiệu từ trước, về cách bắn, Counter-Strike Online hầu như giống hệt với Counter-Strike, người chơi hầu như không tìm thấy điều gì khác biệt trong cách bắn, cách di chuột, điều khiển trong 2 tựa game này.

Cận cảnh Counter-Strike Online ngày mở cửa tại Việt Nam

Về đồ họa, Counter-Strike Online hầu như không có điểm khác biệt so với tựa game gốc Counter-Strike. Các bản đồ quen thuộc như map De_Dust2, De_Inferno, De_Nuke, De_Train hay thậm chí cả map De_Italy quen thuộc vẫn được giữ nguyên, không có bất cứ điểm khác biệt nào...

Cận cảnh Counter-Strike Online ngày mở cửa tại Việt Nam

Tuy nhiên, số lượng các loại súng trong Counter-Strike Online đã được tăng lên đáng kể, gấp 3, 4 lần so với Counter-Strike. Ngoài các khẩu súng quen thuộc như M4A1, AK47, AWP... chúng ta còn rất dễ bắt gặp nhiều khẩu súng mới với cách bắn khá đặc biệt.

Túy Võ Hiệp

Vào ngày 24/3, Webgame Túy Võ Hiệp đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game tại địa chỉ trang chủ http://tuyvohiep.vn/.

Túy Võ Hiệp có gì hot trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Trong ngày đầu ra mắt, Túy Võ Hiệp hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trang lag, nghẽn mạng xảy ra. Ngoài ra, game cũng cung cấp bản Client chơi trên máy tính với dung lượng chỉ khoảng 3MB để người chơi dễ dàng cài đặt.

Túy Võ Hiệp có gì hot trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Nhìn chung, Túy Võ Hiệp là một Webgame nhập vai 2D khá "truyền thống" tại Việt Nam. Lối đánh trong game vẫn đi theo hướng "point and click" quen thuộc khi người chơi đa phần không phải hoạt động quá nhiều mà gần như chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có. Dẫu vậy, chuyển động của nhân vật trong game tương đối mượt mà và thân thiện.

Túy Võ Hiệp có gì hot trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam
Túy Võ Hiệp có gì hot trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Hệ thống phái bao gồm 4 hệ phái là: Thiên Sơn, Nhật Nguyệt, Côn Luân và Đường Môn. Mỗi phái đều có hệ thống skill đa dạng đẹp mắt như gây sát thương, nộ chiêu, động tác đỡ đòn, khinh công… đem đến sự trải nghiệm khác biệt, phong phú.

Túy Võ Hiệp có gì hot trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Ngoài ra, các tính năng nhập vai khác trong Túy Võ Hiệp như thú cưỡi, thú pet, cường hóa trang bị... tương đối quen thuộc và dễ nhiều, giống như nhiều Webgame nhập vai khác tại Việt Nam.

Đao Kiếm Phong Vân

Vào ngày 25/04 game online Đao Kiếm Phong Vân đã mở cửa đón game thủ Việt Nam vào chơi. Game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ: http://dk.joy6.vn/home/.

Cận cảnh Đao Kiếm Phong Vân ngày mở cửa tại Việt Nam

Thế giới ảo của Đao Kiếm Phong Vân không được đông đúc cho lắm nhưng game thủ cũng vẫn có thể gặp được nhiều người chơi khác lượn lờ trong thế giới ảo làm nhiệm vụ cũng như đánh quái cùng. Ngoài ra, server của game hoạt động khá tốt, hiện tượng lag hay mất kết nối không hề xảy ra. Nội dung game đã được Việt hóa hoàn chỉnh, tuy nhiên phông chữ sử dụng khá xấu, đôi khi còn lẫn lộn vào nhau tạo cảm giác rối mắt, khó đọc.

Cận cảnh Đao Kiếm Phong Vân ngày mở cửa tại Việt Nam

Đồ họa của Đao Kiếm Phong Vân được xây dựng trên nền tảng 3D nhưng chưa hoàn thiện, game thủ không thể quay tất cả mọi hướng xung quanh nhân vật và khả năng zoom ra vào cũng khá hạn chế. Các chi tiết trong game còn khá thô cứng và chuyển động khá giật. Tuy nhiên hiệu ứng của những skill được chăm chút khá tốt, tạo cảm giác khá uy lực và vui mắt.

Về mặt lối chơi, Đao Kiếm Phong Vân có cách điều khiển đơn giản, đi theo truyền thống nhập vai kiểu cũ "chỉ và đánh". Tuy nhiên game thủ không cần lặp lại nhiều động tác chọn quái, ra đòn hay di chuyển mà đơn giản hơn nhiều với việc ngồi xem, ngắm cảnh là chủ yếu với hệ thống tự động đã hỗ trợ phần lớn mọi việc.

Cận cảnh Đao Kiếm Phong Vân ngày mở cửa tại Việt Nam

Đến các phần chơi thú vị hơn như đánh boss, vào phụ bản thì game thủ mới cần phải động tay động chân một chút để đi tìm đường cũng như tham chiến, sử dụng skill combo một cách hợp lý hơn.

Cũng giống như nhiều game online nhập vai phong cách võ hiệp khác thì Đao Kiếm Phong Vân cũng đem lại rất nhiều tính năng cho game thủ trải nghiệm như hệ thống võ công, thú nuôi, thú cưỡi, cường hóa trang bị... Thêm vào đó là cơ chế PvP khá thú vị và cả các hoạt động thường ngày phong phú.

Võ Hồn 2

Võ Hồn 2 là tựa game MMORPG 3D với nền đồ họa tương đối sắc nét. Thiết kế nhân vật được dựng khá đẹp với hình dáng tương đối thanh thoát, nước da trắng, mịn... dễ tạo thiện cảm với người chơi. Ngoài ra, chuyển động của nhân vật trong Võ Hồn 2 cũng tương đối uyển chuyển, mượt mà.

Cùng soi Võ Hồn 2 trong ngày thử nghiệm tại Việt Nam

Điểm nhấn đầu tiên của game đến từ góc nhìn đã được tối ưu hóa khi giúp game thủ không phải xoay màn hình quá nhiều trong khi chơi, dù rằng game vẫn cho phép người chơi zoom vào gần hay ra xa nhân vật.

Trong quá trình chơi, game thủ sẽ không phải có cảm giác khó chịu do chóng mặt bởi góc nhìn game không bị xoay quá nhiều mà có thể luôn ổn định.

Trang chủ: http://vh2.com.vn/

Hắc Ám Chi Quang

Hắc Ám Chi Quang là Webgame nhập vai với điểm nhấn đến từ nền đồ họa 3D đẹp và bắt mắt hơn hẳn so với những Webgame nhập vai đang được phát hành hiện nay tại Việt Nam. Các thiết kế về cảnh vật, bối cảnh được thực hiện tương đối chi tiết.

Điểm lại 5 tựa game online được phát hành trong tuần tại Việt Nam

Cơ chế chiến đấu trong Hắc Ám Chi Quang nhìn chung vẫn đi theo hướng point and click (target) quen thuộc, khi người chơi gần như chỉ cần click chọn mục tiêu là nhân vật sẽ liên tục tung ra các skill tới đối thủ. Lối đánh trong game khá đơn giản, không yêu cầu quá nhiều khả năng PK.

Trang chủ: http://hacq.360game.vn/

>> Top game Nhật Bản cực chất thời gian qua