Tổng hợp các game online mới được mua về Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/07/2014 03:46 PM

Những game online rất hot đang được mua về Việt Nam thời gian vừa qua, hầu hết đều là các sản phẩm kiếm hiệp nhập vai truyền thống.

Băng Hỏa Phá Hoại Thần

Băng Hỏa Phá Hoại Thần là một game online 3D nền web thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi sử dụng bối cảnh châu Âu kết hợp với lối chơi hành động mang phong cách Diablo vô cùng lôi cuốn để mang lại những trải nghiệm tuyệt nhất cho người trải nghiệm ngay trên nền tảng web.

Băng Hỏa Phá Hoại Thần - Webgame 3D của Perfect World về Việt Nam

Trò chơi được phát triển rất chăm chút bằng bộ engine tiên tiến Unity3D nhằm mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt hảo và mượt mà. Toàn bộ các mô hình công trình kiến trúc cho tới nhân vật trong game đều được thiết kế dưới dạng 3D chi tiết, những hiệu ứng hình ảnh phức tạp như đổ bóng, tương tác vật lý đều được thể hiện chân thực. Thêm vào đó, trò chơi còn áp dụng cơ chế random khi rớt trang bị hay đi dungeon rất đặc trưng của Diablo.

Băng Hỏa Phá Hoại Thần - Webgame 3D của Perfect World về Việt Nam

Hệ thống chiến đấu trong game mang hơi hướng hành động, các đòn đánh của nhân vật được thiết kế uyển chuyển và đầy uy lực. Nhưng kỹ năng của nhân vật cũng thường gây ra nhiều dạng hiệu ứng khác nhau, do đó người chơi cần có thao tác sử dụng hợp lý để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, trò chơi cũng không thể thiếu hệ thống auto hỗ trợ đặc trưng ở thể loại webgame.

Băng Hỏa Phá Hoại Thần - Webgame 3D của Perfect World về Việt Nam

Một điểm đặc sắc trong Băng Hỏa Phá Hoại Thần chính là những con rồng được thiết kế to lớn và vô cùng hung bạo. Chúng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện chính của game lẫn hệ thống gameplay, người chơi sẽ cơ hội được thuần phục và cưỡi chúng ra nơi chiến trường, cảm nhận được sức mạnh tối thượng của chủng tộc vốn chỉ tồn tại trong những câu chuyện cổ tích.

Băng Hỏa Phá Hoại Thần - Webgame 3D của Perfect World về Việt Nam

Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 3 lớp cơ bản là Hủy Diệt Giả mang vai trò của những chiến sĩ với kỹ nghệ sử dụng đại kiếm, Long Ngữ Giả là những pháp sư có nguồn gốc cổ xưa, tinh thông ngôn ngữ của loài rồng, và Ảnh Vũ Giả có thân pháp linh hoạt của những thích khách trứ danh. Mỗi nghề nghiệp đều có hệ thống trang bị, bối cảnh xuất thân và phương hướng phát triển phong phú.

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Băng Hỏa Phá Hoại Thần đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Diệu Kiếm

Diệu Kiếm là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty YouXiGu. Trò chơi có cốt truyện chính được dựa trên bộ danh tác “Tiếu Ngạo Giang Hồ” của nhà văn Kim Dung, tạo dựng nên một thế giới giang hồ rộng lớn với đầy chuyện thị phi để người chơi cơ hội được hóa thành một vị đại hiệp, xưng bá võ lâm.

Game võ hiệp Diệu Kiếm được đàm phán về Việt Nam

Game online này có phong cách đồ họa theo hướng 2D chân thực cổ điển kết hợp với đường nét thủy mặc, các trường cảnh được xây dựng chi tiết và được tô điểm nhiều vật dụng phong phú rất phù hợp vơi đề tài võ hiệp. Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật lại được xây dựng bằng mô hình 3D có cử động rất linh hoạt, khiến cho quá trình chiến đấu trở nên lôi cuốn rất nhiều.

Game võ hiệp Diệu Kiếm được đàm phán về Việt Nam

Hệ thống chiến đấu trong game sử dụng hình thức point and click truyền thống, các chiêu thức được diễn giải chi tiết, có tiết tấu nhanh và thể hiện được sự uy lực cần thiết, thêm vào đó là những hiệu ứng phụ như đầu rơi máu chảy rất thú vị. Ngoài các chiêu thức kỹ năng thông thường, khi nhân vật tích tụ điểm nộ khí thì còn có thể tung ra những tuyệt học kinh điển như Cửu Dương Thần Công, Giáng Long Thập Bát Chưởng…

Game võ hiệp Diệu Kiếm được đàm phán về Việt Nam

Hệ thống Hồng Nhan là một điểm đặc sắc khác của Diệu Kiếm. Về cơ bản, Hồng Nhân chính là hệ thống bạn đồng hành thường thấy ở game nhập vai, người chơi có thể chiêu mộ các đại mỹ nhân để cùng mình hành tẩu giang hồ. Các mỹ nhân có thể trực tiếp tham chiến, có kỹ năng chủ động, bị động rất hoàn thiện để tương trợ cho người chơi. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể thông qua nhiều dạng gameplay khác nhau để gia tăng tình cảm, thuộc tính sức mạnh cho hồng nhan của mình.

Game võ hiệp Diệu Kiếm được đàm phán về Việt Nam

Ngoài ra, Diệu Kiếm còn có những hệ thống phong phú về cường hóa trang bị, tu luyện kinh mạch, tọa kỵ, Hiệp Nghĩa Đạo… để người chơi đắm chìm hàng giờ liền để trải nghiệm.

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Diệu Kiếm đang được nhiều nhà phát hành tại Việt Nam tiến hành đàm phán để đưa về nước trong thời gian sớm nhất.

Game võ hiệp Diệu Kiếm được đàm phán về Việt Nam

Cửu Châu Chí

Cửu Châu Chí là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài tiên hiệp được phát triển bởi công ty FY Game. Trò chơi đã dựa trên nền văn hóa kéo dài hàng nghìn năm của Trung Quốc để xây dựng nên một thế giới huyền ảo, đậm chất sử thi với các cuộc chiến tranh liên mien để giành lấy thiên hạ.

Webgame 3D Cửu Châu Chí được mua về Việt Nam

Game online này đã trải qua một giai đoạn phát triển lên tới 3 năm, một quãng thời gian tương đối dài đối với thể loại webgame. Qua đó, nó có được một nền đồ họa khá đẹp, các mô hình nhân vật được thiết kế dưới dạng 3D chi tiết cao trên những trường cảnh 2D truyền thống, cử động nhân vật mượt mà và những hiệu ứng khi chiến đấu được thể hiện rất đẹp mắt.

Webgame 3D Cửu Châu Chí được mua về Việt Nam

Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 3 lớp chính là Thanh Long mang vai trò xạ thủ chuyên công kích từ xa, Bạch Hổ có sở trường về kỹ năng cận chiến, nhiều máu giáp khỏe và cuối cùng là Chu Tước đảm nhiệm vai trò của pháp sư với phạm vi công kích rộng, lực sát thương cao. Các nghề nghiệp sẽ có sự tương hỗ với nhau khi tham gia vào những hoạt động tập thể như đi phụ bản, ra chiến trường.

Webgame 3D Cửu Châu Chí được mua về Việt Nam

Tốc độ thăng cấp của nhân vật được diễn ra khá nhanh, có hướng dẫn và hệ thống auto rất tiện lợi, người chơi sẽ nhanh chóng làm quen với những thao tác điều khiển và tính năng năng trong game. Thêm vào đó, Cửu Châu Chí có sở hữu rất nhiều dạng hoạt động PVP, săn boss đầy thử thách, các hệ thống độc như Kỳ Kinh Bát Mạch, Phong Thần Bảng, Chấn Yêu Tháp, hệ thống Tán Tiên…

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Cửu Châu Chí đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Trảm Thần

Trảm Thần là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài tiên hiệp được phát triển và vận hành bởi 4399. Game online này khai thác cốt truyện thần thoại đậm chất Đông Phương, đưa người chơi tới một đại lục thần kỳ, hóa thân vào một bậc trượng phu chuyên đi hành hiệp, trảm yêu trừ ma, sánh vai cùng các vị thần tướng nơi sa trường.

Webgame 3D Trảm Thần được săn đón về Việt Nam

Hệ thống nghề nghiệp trong game tương đối đơn giản với 3 lớp chính gồm Chiến Sĩ chuyên về khả năng cận chiến, sức chịu đựng khỏe để gánh vác cả đội; Pháp Sư có khả năng phép thuật hơn người, khống chế các dạng nguyên tố tự nhiên như thủy, hỏa, lôi điện; Đạo Sĩ có năng lực trị thương cùng với kiếm khí vô cùng lợi hại.

Webgame 3D Trảm Thần được săn đón về Việt Nam

Trò chơi có nền tảng đồ họa đẹp, tạo dựng nên một thế giới mờ ảo với nhiều màu sắc tươi sáng, truyền tải được bầu không khí thần tiên tới người trải nghiệm. Các mô hình thiết kế nhân vật có độ chi tiết và rất phong phú chả kém gì những game client.

Webgame 3D Trảm Thần được săn đón về Việt Nam

Hệ thống chiến đấu trong game vẫn là mô hình point and click truyền thống, các kỹ năng nhân vật được thi triển mượt mà và bắt mắt, tiết tấu diễn ra nhanh chóng tạo sự hấp dẫn. Thêm vào đó, trò chơi cũng có hỗ trợ tính năng auto tiện lợi vốn là điểm không thể thiếu ở thể loại webgame.

Webgame 3D Trảm Thần được săn đón về Việt Nam

Hệ thống thần tướng là một điểm đặc sắc trong Trảm Thần, người chơi có thể thông qua quá trình làm nhiệm vụ và tham gia vào các hoạt động đặc biệt để phục thần tướng, sau đó tiến hành nuôi dưỡng, thăng cấp và phát triển họ để bổ trợ mình trong chiến đấu. Ngoài ra, Trảm Thần còn nhiều nội dung gameplay thú vị như công thành chiến, quái vật công thành, tuyệt thế thần tướng, hệ thống tọa kỵ, khảm nạm bảo thạch…

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Trảm Thần đang được chào bán tới nhiều nhà phát hành có tiếng tại Việt Nam.

Ám Hắc Anh Hùng

Ám Hắc Anh Hùng là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được vận hành bởi XY Games. Game online này có bối cảnh phương Tây, tạo dựng cốt truyện mang tính sử thi về cuộc chiến tranh giữa Thiên Sứ, Ác Ma và Nhân Loại, kết hợp với những công nghệ tiên tiến nhất để mang lại một trải nghiệm thật tươi mới cho game thủ.

Game pha tạp Ám Hắc Anh Hùng được chào hàng về Việt Nam

Trong game, người chơi sẽ được vào vai một vị Triệu Hoán Sư vô cùng anh dũng và tài giỏi, hiệu triệu các anh hùng như chiến binh, pháp sư để đương đầu với đạo quân hắc ám hay tranh đoạt tài nguyên với những vương quốc khác. Trò chơi sẽ đưa người trải nghiệm tới những nội dung PK trên quy mô lớn, có hàng nghìn người tham gia cùng lúc.

Game pha tạp Ám Hắc Anh Hùng được chào hàng về Việt Nam

Về phương diện hình ảnh đồ họa, Ám Hắc Anh Hùng không thực sự để nhiều ấn tượng cho người xem, thêm vào đó là sự pha tạp mô hình thiết kế nhân vật từ nhiều sản phẩm nổi tiếng trên thế giới như DOTA 2, Darksiders 2, League of Legends.

Game pha tạp Ám Hắc Anh Hùng được chào hàng về Việt Nam

Ngoài ra, trò chơi có chứa đựng khá nhiều nội dung phong phú để game thủ khám phá như hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, hệ thống công hội, hệ thống phụ bản, đi săn boss, hệ thống thần khí, các event theo khung giờ cố định…

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Ám Hắc Anh Hùng đang được chào bán về Việt Nam.

Lang Nha Truyền Thuyết

Lang Nha Truyền Thuyết là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty ChaoLian Network. Game online này lấy cốt truyện hư cấu dựa trên thần thoại cổ xưa kéo dài hàng nghìn năm của Trung Quốc, kết hợp với đó là một nền tảng đồ họa tuyệt đẹp và một hệ thống gameplay rất lôi cuốn.

Webgame 3D Lang Nha Truyền Thuyết được đưa về Việt Nam

Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 3 lớp cơ bản là Phá Quân chuyên sử dụng trường thương, Kiếm Linh chuyên sử dụng đại kiếm và Liệt Chiến chuyên sử dụng song đao. Mỗi nghề nghiệp đều có điểm lợi hại của riêng mình, thêm vào đó là các chiêu thức có tầm ảnh hưởng khác nhau.

Webgame 3D Lang Nha Truyền Thuyết được đưa về Việt Nam

Trò chơi được phát triển bằng Unity3D mang lại chất lượng hình ảnh cao, các trường cảnh được xây dựng chi tiết và rộng lớn không kém nhiều sản phẩm game client đại trà trên thị trường. Đặc biệt là hiệu ứng kỹ năng nhân vật được thể hiện rất đẹp mắt và uy lực kinh người.

Webgame 3D Lang Nha Truyền Thuyết được đưa về Việt Nam

Hệ thống chiến đấu trong Lang Nha Truyền Thuyết là phương thức đánh theo lượt, đề cao tính chiến thuật và các tính năng xoay quanh việc thu thập, phát triển thần tướng. Bên cạnh đó, trò chơi còn nhiều hệ thống thú vị để người chơi trải nghiệm như thành lập bang phái, biến thân nhân vật, tu luyện pháp bảo, hệ thống thẻ bài, hệ thống PVP, đấu trường…

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Lang Nha Truyền Thuyết đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Webgame 3D Lang Nha Truyền Thuyết được đưa về Việt Nam

Sa Thành Truyền Thuyết

Sa Thành Truyền Thuyết là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty QiQiLe. Trò chơi mang phong cách của game online nhập vai truyền thống, tạo nên một thế giới vô cùng rộng lớn để người chơi khám phá và chinh phục các thử thách thông qua việc phát triển nhân vật, thu thập trang bị.

Sa Thành Truyền Thuyết được mua về Việt Nam

Hệ thống nhân vật trong game gồm 3 lớp đặc trưng ở thể loại RPG cổ điển với Võ Sĩ thiên về cận chiến, phòng ngự cao; Pháp Sư chuyên về phép thuật, sát thương cao; Đạo Sĩ có năng lực trị thương, khả năng sinh tồn cao.

Sa Thành Truyền Thuyết được mua về Việt Nam

Trò chơi sử dụng hình thức chiến đấu “point and click”, ngườ chơi sẽ được thám hiểm đủ loại địa hình, hang động và đương đầu với muôn loại quái vật khác nhau. Bên cạnh đó, Sa Thành Truyền Thuyết còn có một hệ thống gameplay rất phong phú về cả mặt PVE lẫn PVP để người chơi trải nghiệm như hệ thống chuyển sinh, Băng Hỏa Cốc, Sa Thành Tranh Bá, Anh Hùng Kết Nghĩa…

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Sa Thành Truyền Thuyết đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Sa Thành Truyền Thuyết được mua về Việt Nam

Phong Thần Chiến Kỵ

Phong Thần Chiến Kỵ là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty HaoYu Game. Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên bộ tiểu thuyết kinh điển “Phong Thần Diễn Nghĩa”, người chơi sẽ được hóa thần vào một vị thần tướng và khám phá thế giới rộng lớn, phát triển diễn biến của cốt truyện.

Phong Thần Chiến Kỵ đang được chào bán về Việt Nam

Game online này sử dụng phương thức di chuyển màn hình ngang kết hợp với hệ thống chiến đấu đánh theo lượt rất lôi cuốn. Các trường cảnh được thiết kế với phong cách thần bí, lung linh làm người chơi có cảm giác được lạc vào chốn thần tiên, bên cạnh đó thì những chủng loại yêu quái cũng rất phong phú và được tạo hình đẹp mắt.

Phong Thần Chiến Kỵ đang được chào bán về Việt Nam

Điểm đặc biệt trong tựa game này chính là hệ thống chiến kỵ, người chơi sẽ được tiếp xúc với đủ loại thần thú với diện mạo rất oai vệ, chúng không chỉ có tác dụng đơn thuần là gia tăng tốc độ di chuyển mà còn gia tăng cả thuộc tính sức mạnh cho nhân vật, bổ trợ chiến đấu rất tốt.

Phong Thần Chiến Kỵ đang được chào bán về Việt Nam

Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 3 lớp cơ bản là Kim Giáp, Yêu Tinh và Thái Ất đại diện cho 3 chủng tộc Thần, Yêu và Nhân. Mỗi lớp nhân vật đều có đặc điểm kỹ năng, chỉ số và tọa kỵ riêng biệt.

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Phong Thần Chiến Kỵ đang được chào bán về Việt Nam.

>>  Gần nửa doanh thu game Việt 2014 "chảy" ra nước ngoài