Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/04/2013 02:00 PM

 
  thích
Trò chơi này thuộc thể loại MMORPG và sử dụng cốt truyện của tác phẩm kinh điển Tây Du Ký với những điểm cải biên của riêng mình, mang đậm phong cách Á Đông huyền ảo trong lối thể hiện. Về mặt hệ thống gameplay, Tối Du Ký có nhiều tính năng đặc sắc như hệ thống biến hình, tu tiên phục ma, hoạt động phụ bản, cộng thêm một nền tảng đồ họa 3D mạnh mẽ, đẹp mắt, chiến đấu PK sảng khoái... thực sự đã mang lại được những nét độc đáo, riêng biệt cho game thủ có thể trải nghiệm.
 
Tối Du Ký Trailer
 
Thế giới trong Tối Du Ký rất rộng lớn và bám sát với nguyên tác, trong chuyến hành trình của mình, người chơi dần sẽ được đi tới những địa danh nổi tiếng và quen thuộc như Ngạo Lai Quốc, Đông Hải Loan, Nữ Nhi Quốc, Hỏa Diệm Sơn, Sư Đà Lãnh... bảo đảm người chơi sẽ bị cuốn hút vào một thế giới lung linh, ảo diệu của tiên, phật, ma, yêu mà mình vẫn hằng yêu mến bấy lâu nay.
 
Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 1
 
Hiện nay Tối Du Ký cho phép người chơi lựa chọn một trong năm lớp nghề nghiệp chính bao gồm Cự Linh Lực Sĩ, Dao Trì Tiên Âm, Thái Ất Huyền Pháp, Diêm La Ảnh Thích và Hậu Nghệ Thần Vũ.
 
Cự Linh Lực Sĩ như những tia nắng bất diệt của thái dương, chỉ có không ngừng chiến đấu mới có thể đáp ứng được thiên tính háo thắng của mình. Trong chiến đấu, họ là những người đi tiên phong hứng chịu mọi công kích của đối phương, có sở trường cận chiến, sử dụng thông thạo vũ khí hạng nặng để càn quét kẻ địch, lợi dụng cơ thể cường tráng và năng lực gây sát thương lớn của mình để vượt qua mọi sự phong tỏa của kẻ thù.
 
Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 2
 
Chỉ những người có một trái tim đầy lòng yêu thương mới có thể trở thành một Dao Trì Tiên Âm. Nhân vật này có thể sử dụng những loại ma pháp cực mạnh, pháp lực vô tận, ngoài ra còn có nhưng kỹ năng bổ trợ không ai sánh bằng, trở thành linh hồn lãnh đạo của mọi đội ngũ. Những phép thuật trị thương của Dao Trì Tiên Âm có thể lập tức hồi phục lại vết thương cho đồng đội, duy trì sự ổn định trong những trận chiến dài hơi.
 
Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 3
 
Thái Ất Huyền Pháp là những người có trí tuệ phi phàm, am tường mọi điều trên trời dưới đất, chỉ cần niệm thần chú là có thể điều khiển các loại nguyên tố trong tự nhiên như băng lôi thủy hỏa. Những đòn tấn công của lớp nhân vật này có lực sát thương rất cao và ở phạm vi rất rộng, là một nhân vật không thể thay thể trong các party.
 
Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 4
 
Diêm La Ảnh Thích có thể dung hòa mình với bóng đêm, thân pháp nhanh nhẹn, hành động linh hoạt, không ai có thể nắm bắt được hoạt động của họ, biết họ sẽ đi đâu về đâu. Lợi dụng ưu điểm về thân pháp nhanh nhẹn, khó nắm bắt nên Diêm La Ảnh Thích có thể giết người mà không để lại dấu vết, bóng hình, thoát khỏi hiểm nguy mà không ai hay, họ thực sự là những đối thủ rất đáng sợ.
 
Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 5
 
Hậu Nghệ Thần Vũ có sở trường tấn công từ xa, sử dụng cung tiễn như thần, làm cho đối thủ mất cảnh giác, không có khả năng phòng ngự. Ngoài việc có thể gây sát thương cao từ phạm vi xa ra, lớp nhân vật này còn có năng lực sử dụng nhiều loại cơ quan tinh xảo mang lại nhiều hiệu quả đáng kinh ngạc, những điều đó làm họ trở thành một nhân vật tất yếu trong những đội ngũ hùng mạnh.
 
Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 6
 
Vào ngày 10 tháng 4 tới, Tối Du Ký sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm lần đầu tiên và người chơi không hề cần mã kích hoạt để tham gia.
 
Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 7

Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 8

Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 9

Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 10

Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 11

Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 12

Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 13

Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 14

Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 15

Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 16

Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 17

Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 18

Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 19

Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 20

Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 21

Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 22

Tối Du Ký - Thêm một game online 3D dựa trên tác phẩm kinh điển Tây Du Ký 23