Tối Chung Binh Khí - Bom tấn đồ họa ngang console của Perfect World

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/11/2015 02:00 PM

 
  thích

Hiện nay, Tối Chung Binh Khí chỉ mới chính thức công bố cách đây không lâu, nên chưa ấn định thời gian tiến hành thử nghiệm giới hạn cho công chúng.

Tối Chung Binh Khí (tên tiếng Anh: Ultimate Weapon) là một game online 3D thuộc thể ARPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi xây dựng nên một bối cảnh giả tưởng độc đáo, sử dụng bộ engine tự nghiên cứu ARK 1.2 để mang lại chất lượng đồ họa tối ưu, hứa hẹn mang lại trải nghiệm chiến đấu mang tính “ứng biến” hết sức thú vị cho người chơi với những yếu tốt địa hình chiến thuật, hệ thống nhân vật phong phú cùng mô hình 3vs3 và 8vs8 khác lạ.

 

Tối Chung Binh Khí - Trailer

Trò chơi xây dựng nên một cốt truyện hoàn toàn giả tưởng, đưa người chơi tới hành tinh Arend, với cuộc xung đột khốc liệt đang diễn ra giữa 5 quốc gia. Nơi đây có một nguồn năng lượng thần bí được gọi là “Linh Năng”, có thể mang lại cho con người những năng lực siêu nhiên, có sức phá hoại và trị liệu biến hóa, tuy nhiên chỉ có những người được hai vị nữ thần song sinh lựa chọn mới may mắn đoạt được mà thôi, và bản thân họ trở thành các món “vũ khí tối thượng” đại diện cho đất nước của mình. Qua đó, trò chơi kết hợp được nhiều yếu tố Đông – Tây lẫn lộn, vừa tồn tại phép thuật hư ảo vừa tồn tại cả khoa học công nghệ viễn tưởng, chỉ có trong trí tưởng tượng của con người.

 

Tối Chung Binh Khí - Anh Hùng

Đồ họa tối ưu với chất lượng ngang tầm console chính là một những điểm nhấn được đội ngũ phát triển của Perfect World tự hào khi giới thiệu Tối Chung Binh Khí. Mọi mô hình nhân vật, môi trường hay cảnh vật 3D trong game đều được thực hiện hết sức tỉ mỉ, sắc nét và mang lại cảm giác chân thực nhờ có hiệu ứng không gian tầng lớp. Đặc biệt, các nhân vật có cử động hết sức mượt mà, triển khai vô số kỹ năng có uy lực mạnh mẽ, tương tác vật lý rõ ràng với nhau, và thêm vào hàng trăm bộ skin được thiết kế đa dạng hết sức bắt mắt.

Trước mắt, trò chơi có công bố 22 vị anh hùng đại diện cho 5 quốc gia và phân chia thành 4 loại vai trò chính như chiến sĩ, thích khách, xạ thủ và bổ trợ. Mỗi vị anh hùng sẽ có đặc điểm về vũ khí, cự li chiến đấu, công kích vật lý hay ma pháp, diện mạo hoặc chính hoặc tà, độ khó thao tác khác nhau. Cơ chế điều khiển nhân vật có phần tương đồng với những ARPG 3D thường thấy, có sự kết hợp chặt chẽ giữa chuột và bàn phím, người chơi có thể xuất chiêu theo dạng combo thú vị, hay cho nhân vật bay nhảy né tránh tự do. Chiến đấu đa chiều từ không đối không, không đối đất, đất đối đất chính là điều mà sản phẩm này hướng tới.

Để phù hợp với khung thời gian phân mảnh hóa của thời đại phát triển, mỗi trận đấu trong game sẽ có nhịp đô nhanh, tiết tấu biến hóa không ngừng và sẽ chỉ cần khoảng 5 – 10 phút để kết thúc. Thay vì mô hình 1vs1 hay 5vs5 thường thấy ở những game đối kháng arena, trò chơi đưa ra mô hình 3vs3 và 8v8 hấp dẫn, và hứa hẹn còn có thêm nhiều dạng chơi mới lạ nữa trong các phiên bản sau này. Nhằm gia tăng tính hành động và chiến thuật, khai thác yếu tố địa hình ở mỗi bản đồ là một công việc không thể thiếu, người chơi cần nắm rõ vị trí để sử dụng tối đa được tiềm năng của nhân vật.

Hiện nay, Tối Chung Binh Khí chỉ mới chính thức công bố cách đây không lâu, nên chưa ấn định thời gian tiến hành thử nghiệm giới hạn cho công chúng.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zzbq.wanmei.com/

 

 

Phong Sắc Quỹ Tích - Webgame 3D đồ họa phong cách manga/anime