Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/04/2013 02:00 PM

 
  thích
Trò chơi này được phát triển bởi công ty Feiteng, đội ngũ phát triển đã xây dựng lại thế giới rộng lớn cùng các danh lam thắng cảnh nổi tiếng lịch sử được nhắc đến trong tác phẩm, mang lại cho game thủ một trải nghiệm mới lạ, một cái nhìn từ gốc độ khác đối với những câu chuyện quá đỗi quen thuộc.
 
Toái Hồn Trailer
 
Một trong những tính năng đáng chú ý của Toái Hồn là hệ thống thú nuôi. Người chơi có thể tự do bắt những con quái vật trở thành vật nuôi của mình rồi sau đó nuôi dưỡng chúng, thú nuôi sẽ trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu, luôn cùng người chơi trải qua mọi cuộc phiêu lưu mạo hiểm, kinh qua cuộc chiến khốc liệt trong game. Ngoài ra còn những hệ thống thú vị khác như các phụ bản, thú cưỡi, đồ thời trang, bảng xếp hạng...
 
Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 1
 
Về mặt nhân vật, Toái Hồn có bốn lớp chính bao gồm Phá Quân, Hắc Nhẫn, Huyền Hư và Tế Thế.
Phá Quân là những võ giả đáng tin cậy nhất trong thời loạn thế, lấy "nhân", "nghĩa", trung", "hiếu", "hiệp" làm chuẩn mực ứng xử và tín niệm cao quý. Họ có thể đảm nhiệm nhiều vai trò như làm mãnh tướng xông pha chiến trường, là một hộ vệ đáng tin, hay một vị tổng giáo đầu của 80 vạn quân. Dù với bất kỳ vai trò nào thì trong chiến đấu, Phá Quân luôn là những người xung quanh, tả xung hữu đột trong muôn ngàn trùng vây, kỹ năng của họ tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả, mỗi chiêu xuất ra đều mang kình lực rất lớn.
 
Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 2
 
Hắc Nhẫn có thân phận là những lục lâm hảo hán, tự do hành tẩu trong giang hồ, luôn giả trang để che đi thân phận của mình, nhưng với võ nghệ phi phàm và bản tính hành hiệp trượng nghĩa, họ thường hay ra tay cứu giúp người gặp nạn, chống lại những điều chướng tai gai mắt trong thiên hạ. Nhân vật này có tốc độ tấn công rất nhanh, chiêu thức tàn độc và thực dụng, họ thông qua những kinh nghiệm thực chiến để không ngừng cải thiện bản thân, nâng cao sức mạnh cho các kỹ năng và đòn đánh của mình.
 
Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 3
 
Huyền Hư mang trong mình trọng trách phục yêu trừ ma, đồng thời họ còn có khả năng sử dụng pháp lực của thiên địa tạo hóa, tự mình có thể hô mưa gọi gió, tinh thông nhiều loại pháp thuật. Huyền Hư đi theo hướng của Đạo Gia, chọn mộc kiếm làm vũ khí chuyên dụng, được bách tính trong thiên hạ gọi là "chân nhân" bởi họ thường đối xử bao dung với bách tính, truyền dạy kiến thức, bảo vệ họ khỏi yêu ma.
 
Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 4
 
Tế Thế là những người có năng lực điều khiển cái chết, có thể cải tử hoàn sinh. Tuy họ không có sức mạnh về khả năng công kích, những lại có những kỹ năng hồi phục, bổ trợ không ai bằng, luôn giữ một vai trò quan trọng,ổn định sức mạnh, tinh thần cho cả đội ngũ, là một cường giả nắm giữ vận mệnh trong thiên hạ.
 
Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 5
 
Vào ngày 18 tháng 4 này, Toái Hồn sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm lần đầu tiên.
 
Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 6

Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 7

Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 8

Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 9

Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 10

Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 11

Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 12

Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 13

Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 14

Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 15

Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 16

Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 17

Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 18

Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 19

Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 20

Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 21

Toái Hồn - Game online 3D có đề tài Thủy Hử 22