TLBB3: Khui bí mật Bàn Cổ Chi Linh

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 31/05/2014 02:45 PM

Thiên Long Bát Bộ 3
17/04/2013 NCB: SoHu - Changyou NPH:

Sau sự kiện “Gia Cát Dự” vừa qua, TLBB3 đã chính thức khui thông tin cực “hot” về ngày ra mắt Bàn Cổ và cập nhật “nóng” Bàn Cổ Chí Linh.

Sau sự kiện “Gia Cát Dự” làm điên đảo cộng đồng vừa qua, TLBB3 đã chính thức khui thông tin cực “hot” về ngày ra mắt Bàn Cổ và cập nhật “nóng” Bàn Cổ Chí Linh. Theo đó, máy chủ Bàn Cổ sẽ ra mắt người chơi vào ngày 04/06, các cập nhật của tựa game sẽ trải dài suốt tháng 06 như món quà ý nghĩa nhất NPH dành tặng cộng đồng.

Mặc dù đã trải qua rất nhiều phiên bản cũng như vô số máy chủ mới, nhưng có lẽ phiên bản Bàn Cổ Chi Linh với máy chủ Bàn Cổ lần này sẽ là buớc ngoặt đánh dấu cột mốc phát triển mới của TLBB3 trong chặng đường sắp tới. 

TLBB3: Khui bí mật Bàn Cổ Chi Linh 1
TLBB3 chính thức ra mắt Bàn Cổ Chi Linh

Với mong muốn tất cả anh em TLBB3 tề tựu về mái nhà chung nên NPH sẽ tung ra nhiều chính sách đặc biệt hỗ trợ cho người chơi mới, cũng như các cựu binh gắn bó với game từ giai đoạn sơ khai có thể cùng đoàn tụ và trải nghiệm những tính năng mới hấp dẫn và nhận quà tặng giá trị nhất từ NPH. 

Chuỗi sự kiện mừng máy chủ Bàn Cổ sẽ kéo dài đến hết 17/06 bao gồm những hoạt động tôn vinh cao thủ Thiên Long, cổ vũ cho các bang hội phát triển, kết nối chặt chẽ giữa các thành viên mới với nhau. 

TLBB3: Khui bí mật Bàn Cổ Chi Linh 2
Truy tìm code Thiên Long Kim Tôn cực kỳ dễ dàng và hoàn toàn miễn phí

Trong đó ấn tượng nhất có thể kể đến sự kiện săn code Thiên Long Kim Tôn cực VIP – đây là thẻ bài chứa nhiều vật phẩm chất lượng và quý giá của game TLBB3. Người chơi dễ dàng sở hữu code này thông qua việc tham gia sự kiện Truy Tìm Bàn Cổ - chơi minigame lật ô dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Sự kiện kéo dài từ 30/05 đến hết 03/06.

Máy chủ mới lần này sẽ được tiếp thêm lửa nhờ hàng loạt điều chỉnh mang tính “đối kháng” trong trò chơi. Trải nghiệm đỉnh cao PVE cùng dàn boss khủng mới nhất tại Thái Hồ và Dạ Tây Hồ, người chơi sẽ được sống trong những giây phút hào hùng, tuyệt vời của thời hoàng kim TLBB3.

Giám đốc Sản phẩm TLBB3 chia sẻ: “Bàn Cổ ra mắt sớm hơn dự kiến vì chúng tôi nhận thấy có rất nhiều người cũ mong muốn được trải nghiệm lại từ đầu. Mấu chốt của máy chủ lần này chính là xây dựng cộng đồng theo phong cách mới mẻ, chủ yếu để game thủ cảm nhận cái hay cái đẹp của TLBB, đồng thời tạo dựng một không gian mang tính cộng đồng, thử thách kỹ năng của game thủ”.

Theo dõi thông tin tại: https://www.facebook.com/thienlonghoi
Trang chủ: http://tl.gate.vn