Tinh Thần Biến rộn ràng tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/11/2013 04:15 PM

 
  thích
Tinh Thần Biến
06/07/2013 NCB: SohaGame NPH:
Người Việt Nam luôn có truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn. Chính bởi vậy mà ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11 luôn được xem như một ngày lễ trọng đại của cả nước. Không chỉ đời thực, thế giới ảo cũng đang náo nức với những chuỗi hoạt động thú vị tri ân ngày Nhà giáo.

Hòa chung không khí ngày 20/11, các tu chân giả thế giới Tinh Thần Biến đang sẵn sàng chuẩn bị những món quà ý nghĩa nhất tặng ân sư. Trước tình trạng Sơn Tặc, Xà Điêu hoành hành, cướp bóc khắp nơi, từ ngày 15/11 đến ngày 28/11, các tu chân giả được kêu gọi lập tổ đội, tìm kiếm và đánh bại chúng trừ hại cho dân, đồng thời, tìm kiếm giấy bút bị cất giấu. Đây là những vật phẩm không thể thiếu đối với các thư quán, học đồ.

Tinh Thần Biến rộn ràng tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 1

Người quản lý thư quán Trung Dung tại Viêm Kinh Thành đang rất cần giấy bút. Các tu chân giả có thể mang giấy bút đến tặng NPC này để tỏ lòng tri ân ngày Nhà giáo. Đặc biệt, Trung Dung sẽ tặng lại người chơi rất nhiều kinh nghiệm, chân nguyên và các vật phẩm có giá trị khác như Mảnh hộ phù, Thú linh đơn, Kinh nghiệm đơn….

Tinh Thần Biến rộn ràng tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 2

Được đánh giá là một trong những game client có cộng đồng gắn kết bậc nhất hiện nay, chuỗi sự kiện tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam khiến các tu chân giả Tinh Thần Biến càng thêm gắn kết. Truyền thống tôn sư trọng đạo một lần nữa được đề cao trong tựa game tiên hiệp nổi bật nhất 2013 – Tinh Thần Biến.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: ttb.sohagame.vn