Tinh Thần Biến lộ diện hình ảnh Việt hóa, sắp ra mắt

PV | 05/04/2012 12:00 PM

Như đã biết, Tinh Thần Biến hiện vẫn đang là một trong những dự án MMORPG được mong đợi nhất tại Việt Nam năm 2012. Việc nó được rục rịch từ năm ngoái nhưng đến nay chưa ra mắt khiến cộng đồng game thủ cực kỳ sốt ruột, trong khi đó NPH lại không có nhiều động thái "hâm nóng" trò chơi.
 
Và dường như để khắc phục điều ấy, mới đây một số hình ảnh Việt hóa, bao gồm cả screenshot lẫn clip gameplay của Tinh Thần Biến đã được hé lộ. Qua đó cho thấy trò chơi đã sẵn sàng để ra mắt thị trường, vấn đề còn lại chỉ là khâu giấy phép mà thôi.
 
Clip gameplay Việt hóa.
 
Cho đến bây giờ, danh xưng Việt hóa của trò chơi này vẫn chưa được bật mí cụ thể, chỉ biết rằng nó là cụm từ viết tắt THTK, một số đáp án được cho là Tinh Hoa Truyền Kỳ, Tiên Hiệp Truyền Kỳ, Thiên Hạ Truyền Kỳ...
 
Tinh Thần Biến lộ diện hình ảnh Việt hóa, sắp ra mắt 1

Tinh Thần Biến lộ diện hình ảnh Việt hóa, sắp ra mắt 2

Tinh Thần Biến lộ diện hình ảnh Việt hóa, sắp ra mắt 3

Tinh Thần Biến lộ diện hình ảnh Việt hóa, sắp ra mắt 4

Tinh Thần Biến lộ diện hình ảnh Việt hóa, sắp ra mắt 5
Ảnh Việt hóa.
 
Tinh Thần Biến (tên tiếng Anh: Legend of Immortal) là một trong những MMORPG 2D đình đám tại Trung Quốc năm 2010, một phần do chiến dịch quảng bá rầm rộ của Shanda Games (NPH vào loại lớn nhất xứ Gấu trúc). Bất chấp việc chỉ dừng lại ở đồ họa 2D, trò chơi vẫn được gamer nội địa đón nhận nồng nhiệt.
 
Theo quảng bá, game hỗ trợ cả công nghệ Direct X 11, thứ vốn chỉ dành cho các tựa game next-gen với chất lượng đồ họa đỉnh cao (như Crysis 2 chẳng hạn). Trong khi đó trò chơi này chỉ sở hữu nền tảng đồ họa 2D, một sự khập khiễng đến không ngờ.
 
Tinh Thần Biến dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng trên Internet với 40.000 lượt đọc sau 7 ngày. Đội ngũ phát triển đã cố gắng tái hiện game đúng như nguyên tác văn học với bối cảnh là một thế giới đầy hỗn loạn do cuộc chiến tranh giữa Thần và Quỷ.