Tinh Tế Tam Quốc “lạ” với hướng nhập vai không cày cuốc

Chidotoji  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 06/09/2014 12:24 PM

Tinh Tế Tam Quốc đã mang lại một trải nghiệm khá mới mẻ cũng như phá vỡ gần như mọi quy ước về “treo máy” hay “cày cuốc” trong game nhập vai thuần hiện nay.

Các game nhập vai xưa nay đều khá quen thuộc với thông điệp “cày cuốc”. Tuy nhiên, với lối phát triển nhập vai nhưng thiên về vượt ải, Tinh Tế Tam Quốc đã mang lại một trải nghiệm khá mới mẻ cũng như phá vỡ gần như mọi quy ước về “treo máy” hay “cày cuốc” trong game nhập vai thuần hiện nay.

Khái niệm mới về “Nhập vai vượt ải”

Khái niệm nhập vai vượt ải có lẽ còn khá mới mẻ với nhiều gamer Việt hiện nay. Lẽ thông thường, người chơi game nhập vai lên cấp bằng các hoạt động hàng ngày và đi treo máy ở những map riêng biệt hoặc thậm chí chỉ là map có điểm kinh nghiệm cao hơn chút so các map khác. Trong tinh tế tam quốc, các hoạt động giúp bạn tăng điểm kinh nghiệm chủ yếu qua hoạt động vượt phụ bản. Hệ thống phụ bản của Tinh Tế Tam Quốc đặc biệt đồ sộ hơn hẳn các game nhập vai cùng thể loại. Người chơi sẽ chinh phục độ khó của các ải theo mô típ ngẫu nhiên chọn ải của chuỗi nhiệm vụ hàng ngày.

Tinh Tế Tam Quốc đưa khái niệm mới về “Nhập vai vượt ải”.

Tinh Tế Tam Quốc đưa khái niệm mới về “Nhập vai vượt ải”.

Theo chia sẻ từ đơn vị phát hành, chơi Tinh Tế Tam Quốc không cần đầu tư thời gian nhiều như với các game nhập vai thông thường “Tin Tế Tam Quốc tập trung khai thác hướng phát triển cấp độ, nhân vật theo hướng vượt ải. Người chơi sẽ hạn chế tối đa các hoạt động”cày kéo” như treo máy ngày đêm farm điểm kinh nghiệm ở 1 map cố định. Với hướng phát triển mới lạ này, hi vọng cộng đồng game nhập vai sẽ có thêm một hương vị mới trong món ăn tưởng như đã quá quen thuộc lâu nay”.

Khi game nhập vai nói “không” với cụm từ cày cuốc

Như chia sẻ từ nhà phát hành, Tinh Tế Tam Quốc hoàn toàn là game nhập vai không đòi hỏi lượng thời gian online cày cuốc. Chơi Tinh Tế Tam Quốc, gamer có xu hướng “tự kỷ” với những trải nghiệm có phần giống như game chiến thuật ngày nay, không tốn thời gian cắm máy, tốn thời gian trong nghiên cứu chiến thuật vượt ải với bộ 2 tướng hỗ trợ theo cùng.

Tinh Tế Tam Quốc lạ với lối chơi nhập vai cân não chiến thuật.

Tinh Tế Tam Quốc lạ với lối chơi nhập vai cân não chiến thuật.

Chuỗi nhiệm vụ hàng ngày đều tập trung thử thách cân não vượt ải cá nhân.

Chuỗi nhiệm vụ hàng ngày đều tập trung thử thách cân não vượt ải cá nhân.

Tinh Tế Tam Quốc không có những phụ bản dành cho “treo máy” quen thuộc như các game nhập vai đơn thuần. Chính thời gian luyện cấp không bị trói buộc bởi hoạt động treo máy đã giúp cho người chơi hoàn toàn khỏi hình ảnh cày cuốc thông thường.

Hoạt động PK kích thích người chơi

Chơi Tinh Tế Tam Quốc, bạn chỉ quan tâm 2 vấn đề: Dành ít thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ phụ bản hàng ngày và thời gian còn lại là tham gia hoạt động PK. Các hoạt động PK lớn của game phải kể tới Loạn chiến thủy tinh, đấu trường sinh tử và đặc biệt Thất thành đại chiến.

Lối công thành trong Tinh Tế Tam Quốc cũng cực khác biệt khi kết hợp yếu tố công thành trong game chiến thuật và nhập vai. Thay vì chỉ công 1 thành, người chơi Tinh Tế sẽ công cùng lúc… 7 thành với việc chia lực lượng dàn đều theo cấp độ của các thành viên bang hội. Bang chủ có thể quyết định toàn bang công 1 thành chính hoặc chia lực lượng để chiếm đều các thành, trở thành bá chủ Trung Nguyên với 7 thành đều về tay bang hội.

Thất thành đại chiến – Hoạt động PK đỉnh của Tinh Tế Tam Quốc

Thất thành đại chiến – Hoạt động PK đỉnh của Tinh Tế Tam Quốc

Thông tin về Tinh Tế Tam Quốc sẽ được cập nhật thêm trong thời gian tới. 

>> Tinh Tế Tam Quốc chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam